Trang trí nội thất phòng khách như nào cho phù hợp với không gian nhà bạn?

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi phuxuan, 25/4/16.

Lượt xem: 47

 1. phuxuan

  phuxuan Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/3/16
  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Việc sắp xếp nội thất đóng vai trò rất trọng yếu trong việc tạo nên sự đẳng cấp, đẹp và dễ nhìn cho ngôi nhà của khách hàng, đặc biệt là phòng khách, bởi phòng khách có thể nói là bộ mặt của ngôi nhà. Thế làm sao để sắp đặt bán nội thất giá rẻ Hà Nội ở phòng khách thật ưng ý quý khách hàng cần tham khảo ngay bài viết sau đây.

  [​IMG]

  Điều thứ nhất mọi người nên lưu ý đó là đường đi ở phòng khách. Nếu như phòng khách của khách hàng được bố trí đến hai cánh cửa đi lại thì việc tối trọng yếu mọi người nên lưu tâm đó là sự thuận tiện của lối đi, tuy nhiên không phải là lối đi ra hay là lối đi vào mà đó là lối đi ở khoảng giữa của hai cánh cửa để làm thế nào tạo ra một không gian dễ chịu và dễ dàng nhất có thể, khách hàng tuyệt đối không nên bày trí đồ đạc ngăn chặn hay cản trở lối đi này. Trong tình huống phòng khách của mọi người chỉ có một cửa để đi lại thì bạn phải sắp đặt ghế sofa đối diện trực tiếp với cửa, việc đặt nội thất phòng khách cũng sẽ dễ hơn. Sau đó là cách để ghế sofa, trong tình huống bạn thích bố trí ghế sofa tường thì phải chú ý để giãn khoảng trống giữa tường với ghế ra một khoảng tầm từ 60 cho đến 80cm nhằm làm ra sự thoải mái lúc di chuyển. Tương tự như thế đối với trường hợp khách hàng bố trí ghế sofa sát cửa sổ hoặc khoảng trống giữa các chiếc ghế khác với bộ sofa cũng nên như vậy. Nếu may mắn nhà bạn đang có một bức tường dài thì việc để nội thất cao cấp sẽ thuận lợi và dễ dàng hơn vô cùng nhiều.

  Mong rằng sau khi nắm được các nguyên tắc trên bạn có thể sử dụng để bày trí nội thất phòng khách cho ngôi nhà mình cách phù hợp nhất. Nên thường xuyên tìm hiểu thông tin nội thất cao cấp để biết được một số tin tức mới nhất về thế giới nội thất nhà ở.
Similar Threads: Trang trí
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nội Thất - Xây Dựng Công trình trang trí nội thất bằng kính thuỷ, gương soi ốp tường trang trí Thứ sáu lúc 17:48
Nội Thất - Xây Dựng Trang trí nội thất căn hộ chung cư Thứ sáu lúc 17:47
Nội Thất - Xây Dựng Máy hút mùi trang trí Dudoff London mang một phong cách mới độc đáo Thứ sáu lúc 15:48
Nội Thất - Xây Dựng Công trình trang trí nội thất bằng kính thủy ,gương soi ốp tường trang trí 20/3/17
Nội Thất - Xây Dựng Trang trí nội thất căn hộ chung cư 20/3/17