1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Trám răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi Thảo HM, 15/2/16.

Lượt xem: 137

 1. Thảo HM

  Thảo HM Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/1/16
  Bài viết:
  9
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Trám răng sâu hết bao nhiêu tiền là thắc mắc chung của rất nhiều người có nhu cầu hàn trám để phục hình thẩm mỹ răng miệng đối với những trường hợp răng sứt mẻ, bị mòn men, hở kẽ nhỏ và đặc biệt là khắc phục răng sâu sau điều trị. Vậy chi phí cho việc hàn trám răng là bao nhiêu là hợp lý, có tốn kém hay không?

  Trám răng
  sâu là một phương pháp giúp phục hình được những chiếc răng sâu tốt nhất. Và bởi trám răng chỉ là kỹ thuật làm đẹp thông thường với các khâu thực hiện tương đối đơn giản cho nên chi phí cho những ca trám răng khá mềm.​
  [​IMG]

  Trám răng
  sâu hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào chất liệu trám, số lượng răng sâu cần trám

  Trám răng sâu hết bao nhiêu tiền?

  Trám răng sâu hết bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc chủ yếu vào loại hình trám răng mà bệnh nhân lựa chọn và cả số lượng răng và vị trí răng mà bệnh nhân cần trám. Tuy nhiên nếu chỉ cần trám một răng thì chi phí cho một ca trám răng có giá khá mềm Đôi khi chi phí trám răng sẽ cao hơn do yêu cầu của một số bệnh nhân là kết hợp trám răng với thực hiện một số kỹ thuật làm đẹp răng như tẩy trắng hoặc lấy cao răng, hoặc cũng có thể là điều trị bệnh lý răng.
  Theo Bệnh Lý Răng
 2. hi bi

  hi bi Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/1/16
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  trám răng sâu có đau không bạn ?
 3. Thảo HM

  Thảo HM Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/1/16
  Bài viết:
  9
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Tùy nha bạn, nếu bạn chỉ trám mà không cần lấy tủy thì không đau nhé.