Toàn Quốc Trải Nghiệm khoa học Trình Chiếu sáng tạo mang may chieu Sony EX230

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi qwert1, 13/9/16.

Lượt xem: 20

 1. qwert1

  qwert1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/8/16
  Bài viết:
  51
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  nếu như trước kia để trình chiếu qua USB, qua Wireless, cũng như kết nối có hệ thống smart phone, máy tính bảng… ta phải chi trả tầm giá tương đối cao để mang thể với cho mình đồ vật may chieu sáng tạo mang phần lớn tính năng.
  [​IMG]

  Nắm bắt được xu thế hiện nay của công nghệ cải tiến cũng như nhu cầu của người mua, Sony mạnh dạn đầu tư tích hợp các tính năng tiên tiến vào dòng may chieu Sony VPL EX230.

  tích hợp toàn bộ tính năng trình chiếu thông minh mà người tiêu dùng mong muốn: trình chiếu qua USB, qua Wireless, cũng như kết nối có hệ thống Smart Phone, Máy tính bảng, hài hòa cấu hình tương đối ổn: độ sáng 2.800 Ansi lumens cho phép trình chiếu trong môi trường phổ quát ánh sáng, độ phân giải XGA (1024 x 768), tuổi thọ đèn 7.000 giờ, máy hỗ trợ đa kết nối (VGA, Video, HDMI), hiển thị với kỹ thuật LCD và BrightEra TM cho hình ảnh tươi sáng, chân thực, sống động, chữ nét, sở hữu chiều sâu, rõ đẹp.

  Trải Nghiệm công nghệ Trình Chiếu sáng tạo có may chieu Sony EX230

  phổ thông tính năng cải tiến mới, phối hợp cộng cấu hình mạnh chỉ trong 01 sản phẩm may chieu Sony VPL EX230 nhưng có tầm giá hạt dẻ, đây sẽ là sản phẩm đáng để có dành cho giáo dục, giảng dạy, nhu cầu thuyết trình của quý đơn vị, khối văn phòng, hội nghị… trong năm nay.