Toàn Quốc Trải Nghiệm công nghệ Trình Chiếu thông minh với Máy Chiếu Sony EX230

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi qwert1, 18/9/16.

Lượt xem: 28

 1. qwert1

  qwert1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/8/16
  Bài viết:
  51
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Trải Nghiệm công nghệ Trình Chiếu thông minh với Máy Chiếu Sony EX230
  nếu như trước kia để trình chiếu qua USB, qua Wireless, cũng như kết nối có hệ thống smart phone, máy tính bảng… ta phải chi trả mức giá khá cao để sở hữu thể mang cho mình đồ vật may chieu sáng tạo mang tất cả tính năng như trên.
  [​IMG]
  Trải Nghiệm khoa học Trình Chiếu thông minh có Máy Chiếu Sony EX230


  Nắm bắt được xu thế hiện tại của kỹ thuật cải tiến cũng như nhu cầu của quý khách, Sony bạo dạn đầu tư tích hợp những tính năng đương đại vào chiếc máy chiếu Sony VPL EX230.


  Máy tích hợp đầy đủ tính năng trình chiếu sáng tạo mà người sử dụng mong muốn: trình chiếu qua USB, qua Wireless, cũng như kết nối sở hữu hệ thống Smart Phone, Máy tính bảng, kết hợp cấu hình tương đối ổn: độ sáng hai.800 Ansi lumens cho phép trình chiếu trong môi trường rộng rãi ánh sáng, độ phân giải XGA (1024 x 768), tuổi thọ đèn 7.000 giờ, máy tương trợ đa kết nối (VGA, Video, HDMI), hiển thị với khoa học LCD và BrightEra TM cho hình ảnh tươi sáng, chân thực, sống động, chữ nét, sở hữu chiều sâu, rõ đẹp.


  Trải Nghiệm khoa học Trình Chiếu thông minh mang may chieu gia re Sony EX230


  phổ quát tính năng cải tiến mới, hài hòa cùng cấu hình mạnh chỉ trong 01 sản phẩm máy chiếu Sony VPL EX230 nhưng sở hữu tầm giá hạt dẻ, đây sẽ là sản phẩm đáng để sở hữu dành cho giáo dục, giảng dạy, nhu cầu thuyết trình của quý công ty, khối văn phòng, hội nghị… trong năm nay.