1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Tractor FV517 50T , Rosa phiên bản gầm cao

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hoangbach12, 16/5/16.

Lượt xem: 22

 1. hoangbach12

  hoangbach12 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/2/16
  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đầu đọc dường như là một ý nghĩ phút cuối cùng, nó có một cái nhìn rất hậu mãi với nó. Thật không may, mặc dù âm thanh của động cơ diesel kết hợp với bên cạnh loa vô dụng có nghĩa là trừ khi bạn tiếp tục chuyển núm điều đó Tractor FV517 50T Premium , bạn sẽ không nghe thấy gì nhiều.

  [​IMG]
  Mahindra thực tế hai. Nội thất của PikUp không được thực hiện rất tốt. Với một lẻ tìm Carbon Fibre như giao diện điều khiển trung tâm nhựa, PikUp dường như là một chút nhầm lẫn về nhân cách của mình.
  Mục tiêu của tôi là để có những vùng hẻo lánh PikUp và cung cấp cho nó một tập luyện, trước khi tôi đã làm điều đó, tôi đóng gói tất cả các loại vật tư trong trường hợp nó đã chết trên tôi một nửa trong. Thứ nhất, tôi quyết định đưa ví của tôi, điện thoại và kính mát trong glovebox, ý tưởng tồi, nó đã phá vỡ.
  Yep, glovebox mở ra, và quyết định nó không Fuso Rosa còn cảm thấy như bế mạc, clip đã bị phá vỡ. Không sao, một điều tương tự xảy ra với Lamborghini Murcielago tôi lái xe vào đầu năm nay.
  Như tôi đã khóa xe để đi và tìm thấy một số băng dính, đèn pha bật, đó là kỳ lạ, tại sao các đèn sẽ bật khi tôi khóa xe? Tôi mở cửa và bật công tắc đèn pha để trên và sau đó trở lại để tắt, đèn tắt, bước ra, nhấn vào nút khóa ... đèn pha bật một lần nữa ... vì vậy tôi hít một hơi thật sâu và quyết định để cho nó được.
  đối tác của tôi và tôi đi về hướng bắc về phía Vườn thú Australia để tìm một ca khúc 4WD để đưa Mahindra đến một số sử dụng. Trên cuộc hành trình 2 giờ của chúng tôi, một vài thứ trở nên rõ ràng, một, mỗi một con người mà lái xe qua đã cho chúng ta "những gì heck là" nhìn, hai, động cơ và đường tiếng ồn đã trở nên không thể chịu nổi tiếng trên đường cao tốc, ba, các nội thất được làm bằng một số công cụ thực sự rẻ như tất cả mọi thứ chúng ta chạm vào nghĩa đen phá vỡ.
  Nắp nhựa trên bolt dây an toàn ra ngoài như chúng ta đánh một vài ổ gà ... đây không phải là rất yên tâm cho chiếc xe không có túi khí, có, không túi khí. Tôi có cảm giác, nếu hoặc khi chiếc xe này được thử nghiệm bởi ANCAP, kết quả sẽ không được an ủi rằng.
  Có cạnh chưa hoàn thành ở khắp mọi nơi, từ thảm để bọc và thậm chí cả các gương bên ngoài. Đến giai đoạn này, băng dính giữ hộp găng tay đã rời ra và chúng tôi đã phải kéo qua để có được một số chi tiết.
  Fuso Fighter
  Fuso Việt Nam
  0169.866.5656 - 01262696789
  Thời gian làm việc: 8.30 - 17.00
  Km 8+154 đường Láng - Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội
Similar Threads: Tractor FV517
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Tractor FV517 50T Premium trong luong tuong doi 20/5/16
Trò chuyện linh tinh Tractor FV517 50T Premium có máy đo lường tốc độ 18/5/16
Trò chuyện linh tinh Tractor FV517 50T Premium những thiết kế mới nhất 14/5/16
Trò chuyện linh tinh Tractor FV517 50T Premium ,Rosa các vấn đề mới nhất 13/5/16
Trò chuyện linh tinh Tractor FV517 50T Premium ,Rosa cải tiến hệ thống điều hòa khí 12/5/16