Tractor FV517 50T Premium có máy đo lường tốc độ

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hoangbach12, 18/5/16.

Lượt xem: 36

 1. hoangbach12

  hoangbach12 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/2/16
  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Các máy đo tốc độ có số lượng lớn vạch ra rõ ràng và xem bắn đo xung quanh để đường đỏ, ổ đĩa của adrenaline rush. Cụm cũng có tính năng một màn hình kỹ thuật số hiển thị thông tin quan trọng như trạm radio / CD, máy tính Tractor FV517 50T Premium thông tin chuyến đi, nhiệt độ và các thông tin kiểm soát hành trình. Đó là một tài sản có giá trị, như người lái xe chỉ cần nhìn vào một chỗ để tìm tất cả các thông tin mà họ đang sau, trái ngược với việc rời mắt khỏi đường để tìm ra thời gian hoặc thông tin vô tuyến.
  [​IMG]

  Những chiếc ghế đã được vận hành hoàn toàn bằng tay, ngoài việc hỗ trợ thắt lưng điện tử cho phép lên / xuống và điều chỉnh ra / vào qua một dial nằm về phía bên của ghế. Các nội thất ánh sáng màu xanh trông khá hấp dẫn và là một điểm nói chuyện giữa các hành khách. Nó thêm vào cảm giác uy tín. Audi cũng cung cấp trình điều khiển tùy chọn trừ ghế da khi đặt hàng và chọn cho một sự sắp xếp lộn / Alcantra phong cách.
  Mang nhiều hơn một hành khách là một cái gì đó mà tôi nghi ngờ bất kỳ trình điều khiển TT sẽ bao giờ muốn thử. Tôi không khá chắc chắn làm thế nào / tại sao chiếc xe này được phân loại như là một 4 chỗ, hoặc thậm chí có hai băng ghế phụ ở phía sau. Mặc dù chân quái dài của tôi đóng một vai trò, vị trí lái xe thường xuyên của tôi có nghĩa là không có nhiều hơn hai cm giữa của hàng ghế sau và các cạnh của ghế Fuso Rosa phía sau, nghĩa là cách duy nhất để ai đó có thể phù hợp được với chân của mình vượt qua ở ghế phía sau. Vì vậy, các TT tiếc là không làm việc như một 4 chỗ.
  kích thước khởi động khá ấn tượng. Mặc dù nó không phải là quá cao, nó đã được khá sâu và cung cấp đủ chỗ để mang theo số khoảng nhỏ của hành lý nếu muốn. Do thiếu lốp tùng không gian tiết kiệm, Audi có khả năng tăng phòng trong cốp. Nếu bạn đang gãi đầu của bạn với ý nghĩ không có lốp dự phòng, đừng lo lắng. Các TT có bộ sửa chữa bao gồm một máy nén khí để bịt kín và giúp điền vào bất kỳ lỗ thủng trong thời gian ngắn, cho phép các lốp xe được lái xe trên.
  Khi nó đến để bơm ra một số oldies vàng, Audi xử lý các hành khách đến một 6-stack CD-player in-dash, cùng với 6 loa. Mặc dù hai trong số các diễn giả đã BOSE thương hiệu, đã có tổng cộng thiếu bass trong các hệ thống âm thanh. Ngay cả với âm bass bật lên đến mức tối đa, chất lượng âm thanh ở mức trung bình chứ không phải là trên trung bình, như bạn mong chờ từ một hệ thống âm thanh cao cấp. Việc bố trí in-dash lệch từ găng tay hộp đặt 6-stack cầu thủ mà các tính năng trong mô hình optioned với MMI (Multimedia Interface).
  Fuso Fighter
  _________________________
  Fuso Việt Nam
  0169.866.5656 - 01262696789
  Thời gian làm việc: 8.30 - 17.00
  Km 8+154 đường Láng - Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội
Similar Threads: Tractor FV517
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Tractor FV517 50T Premium trong luong tuong doi 20/5/16
Trò chuyện linh tinh Tractor FV517 50T , Rosa phiên bản gầm cao 16/5/16
Trò chuyện linh tinh Tractor FV517 50T Premium những thiết kế mới nhất 14/5/16
Trò chuyện linh tinh Tractor FV517 50T Premium ,Rosa các vấn đề mới nhất 13/5/16
Trò chuyện linh tinh Tractor FV517 50T Premium ,Rosa cải tiến hệ thống điều hòa khí 12/5/16