1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Tractor FV517 44T Premium , Rosa kiến thức mới nhất

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hoangbach12, 5/5/16.

Lượt xem: 29

 1. hoangbach12

  hoangbach12 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/2/16
  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bổ sung vào phạm vi Grand Vitara mới bao gồm ESP, sáu túi khí và thông gió phía sau phanh đĩa, một động thái lên từ trống, trong khi năm cửa cũng nhận được kiểm soát hành trình theo tiêu chuẩn.

  Điều thú vị là, hệ thống ESP không có thể được Tractor FV517 50T Premium tắt trong chế độ bốn-cao. Từ những gì tôi thu thập được từ các kỹ sư Nhật Bản người đã trả lời câu hỏi của tôi, các mô-đun ESP hiện kiểm soát khác biệt của chiếc xe trong 4H Unlocked và nếu hệ thống được thảnh thơi không nhiều sẽ xảy ra. Tất nhiên nếu nó trong 4H hoặc 4L Lock, ESP có thể được tắt cho tốt hơn off-roading.

  [​IMG]

  Đi dù 4WD theo dõi chúng tôi thấy một Nissan Patrol mắc kẹt trong cát mềm, nhưng vẫn tiếp tục lái xe. Có lẽ các điểm bán hàng lớn nhất cho Grand Vitara hơn đối thủ cạnh tranh của nó là khả năng lái xe bốn bánh của mình.

  Không chỉ là nó có khả năng nhất off-road compact SUV, đánh bại sự thích của Subaru Forester, Nissan X-Trail và Toyota RAV4, nhưng Grand Vitara hiện nó một cách dễ dàng, không bao giờ thấy bất kỳ dấu hiệu của sự căng thẳng.

  chương trình ổ đĩa của chúng tôi cho ngày hai đã đi đến Fuso Rosa một kết thúc và chúng tôi đã về hưu để trang trại của chúng tôi, một số 140km ra khỏi Alice Springs. Nhiệt độ trong ngày đã nhận được gần mốc 30 độ, vì vậy chúng tôi mong đợi điều kiện vào ban đêm đóng băng, và chúng tôi đã không thất vọng.

  Ăn tối được phục vụ một lần nữa dưới bầu trời đêm với nhiều câu chuyện được chia sẻ. Emu, cá sấu, kangaroo, lạc đà, đó là tất cả trên menu.

  Trừ bốn độ là những gì nó đọc trên nhiệt và ba lớp quần áo và ngủ mà đọc "phù hợp cho xuống đến âm năm độ" giữ tôi sống qua đêm. Ngày ba là chân cuối cùng của chúng tôi để Alice Springs.

  Ăn sáng được phục vụ và một ổ đĩa nhanh chóng đến một khu nghỉ dưỡng gần nghĩa là chúng tôi có thể có vòi sen ngắn trước khi chúng tôi đứng đầu ra cho chân cuối cùng của chúng ta về cuộc hành trình.

  Chặng cuối cùng là 140km lái xe ra Alice Springs trên những con đường cao tốc bình thường, cung cấp một cơ hội tuyệt vời để thử nghiệm trên đường khả năng sử dụng của xe.

  Các vấn đề Suzuki sẽ có trong những người mua mới có sức thuyết phục cho các thương hiệu không phải là xe riêng của mình, vì nó là một gói phần mềm tuyệt vời, nhưng nhiều người có thể cảm thấy thoải mái với một phần tiền của họ cho mộ

  Fuso Fighter
Similar Threads: Tractor FV517
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Tractor FV517 50T Premium trong luong tuong doi 20/5/16
Trò chuyện linh tinh Tractor FV517 50T Premium có máy đo lường tốc độ 18/5/16
Trò chuyện linh tinh Tractor FV517 50T , Rosa phiên bản gầm cao 16/5/16
Trò chuyện linh tinh Tractor FV517 50T Premium những thiết kế mới nhất 14/5/16
Trò chuyện linh tinh Tractor FV517 50T Premium ,Rosa các vấn đề mới nhất 13/5/16