Trả lời thắc mắc về cách tính giá dịch vụ cho thuê xe lễ hội

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi mocle, 20/8/16.

Lượt xem: 46

 1. mocle

  mocle Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/7/16
  Bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Để trả lời câu hỏi Khi mướn xe du lịch cho Quý khách hàng hôm nay NTS xin thể hiện về luận điểm tính giá xe Lúc Quý khách hàng thuê. NTS doanh nghiệp cho thuê xe lễ hội, cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ hàng đầu Việt Nam. giá trị mượn xe là một trong các yếu tố quan trọng lúc Quý khách hàng có nhu cầu mượn xe và lựa chọn nhà sản xuất dịch vụ. Để Quý Khách Rất có thể mượn xe đúng giá cũng như hiểu rõ hơn về cách tính giá & những quy định về tính giá cho mướn xe chuyến du lịch. chevrolet captiva
  [​IMG]
  I. câu hỏi về cách tính giá trị xe
  bình thường giá thuê xe thường đc tính theo những định mức sau:

  1. khoảng cách km: Là khoảng cách được tính từ điểm đón khách đầu tiên đến điểm trả khách (kết thúc lịch trình)
  2. thời gian thuê xe: Là thời gian khách hàng lên xe tới lúc kết thúc lịch trình.
  3. Số ngày mướn xe : Là tổng số ngày Quý khách hàng mướn xe cho lộ trình của mình
  4. Loại xe : Là loại xe theo số chỗ, hãng sản xuất, hãng sản xuất xe, mã sản phẩm Quý Khách dự định sẽ thuê.
  5. mục tiêu thuê xe: đi phi trường, đi nội thành công ty, đi ngoại thức giấc, mướn xe theo tháng, thuê xe cưới hỏi
  II. thắc mắc về giá trị cho mượn xe theo dịch vụ
  một. mượn xe đi sân bay:
  Với dịch vụ mượn xe đi sân bay Tân Sơn Nhất thành phố. HCM, giá trị mướn xe sẽ tính theo chuyến. 1 chuyến phi trường sẽ đc quy định theo lịch trình sau:
  Xe đón Quý khách hàng Tại 01 điểm trong nội thành TP. HCM đi lên trường bay và trả về 01 điểm Tại thành phố. HCM ( thời kì của cả lộ trình là 03 tiếng/ chuyến)
  2. thuê xe đi trong nội thành thành phố HỒ CHÍ MINH:
  Bạn Rất có thể đi làm việc, đi tham quan Tại các điểm trong nội ô trong khoảng thời gian từ 7h30 – 17h30.
  3. thuê xe đi ngoại tỉnh:
  giá trị mượn xe đi ngoại tỉnh sẽ được tính theo khoảng cách km của lộ trình and số ngày mướn xe và loại xe. Danang Discovery Rất có thể báo giá trị mượn xe theo khoảng cách km mà quý khách hàng cung cấp cho Danang Discovery hoặc km mà Công ty Đà Nẵng Discovery sẽ dự định cho lộ trình của quý khách
  Với các dòng xe như 16 chỗ – 29 chỗ – 45 chỗ đi những điểm các tuyến tour du lịch Danang Discovery Có thể áp dụng hình thức giá thuê xe trọn gói. (Giá trọn gói là chúng tôi sẽ không giới hạn km với quý khách mà sẽ tính theo lịch trình: Xe đón khách Tại điểm đón, đưa khách đến điểm du lịch, trả khách về điểm đón Quý khách hàng không cần chăm lo đi hết bao lăm km)
  Không những thế tùy theo từng lộ trình mà quý khách hàng Rất có thể đàm đạo and thỏa thuận thêm với Công ty Đà Nẵng Discovery về giá mượn xe.
  4. mượn xe cưới:
  Với những đám cưới mượn xe trong nội ô thành phố. HCM. Danang Discovery ứng dụng tính giá mượn xe cưới theo ca:
  Ca không chờ tiệc:
  Sáng : Từ 7h00 – 11h00, Chiều: 13h00 – 17h00 : Lịch trình: Nhà Trai – Nhà Gái – Nhà Trai – Nhà dãy ( chấm dứt ).
  Ca có chờ tiệc:
  Sáng : Từ 7h00 – 13h00, Chiều: 13h00 – 19h00 : Lịch trình: Nhà Trai – Nhà Gái – Nhà Trai – Đưa Ra Nhà dãy – Trả về Nhà Trai (kết thúc )
  Với các đám cưới ngoại ô, ngoại thức giấc. Đà Nẵng Discovery dựa trên khoảng cách km và thời kì mướn xe để tính giá trị với người tiêu dùng. Hãy cho Công ty Đà Nẵng Discovery biết lịch trình của quý khách, khoảng cách km dự định. Công ty Đà Nẵng Discovery sẽ báo giá bèo nhất phù hợp với Bạn.
  5. mượn xe theo tháng dài hạn:
  Với những quý khách hàng thuê xe theo tháng dài hạn, giá trị mượn xe của công ty du lịch Đà Nẵng sẽ đc tính dựa trên các đề xuất cụ thể của người tiêu dùng như: Số ngày làm việc/ tháng, số km sử dụng xe/ tháng, thời kì sử dụng xe/ ngày…. giá trị mặc định của Đà Nẵng Discovery thường đc tính là 26 ngày/ tháng ( từ thứ 2 đến thứ 7/ tuần ). Số km sử dụng trong tháng là 2.600km/ tháng & thời gian sử dụng xe trong ngày là 7h30 – 17h00/ ngày. Không những thế tùy theo ý định thực tiễn của từng người tiêu dùng Công ty Đà Nẵng Discovery sẽ có giá trị thuê xe phù hợp.