Toàn Quốc TP.HCM: Khan hiếm căn hộ chất lượng dưới 1 tỷ

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi thaonp122, 19/7/16.

Lượt xem: 21

 1. thaonp122

  thaonp122 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/5/16
  Bài viết:
  54
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nguồn cung không đủ nhu cầu thực

  Nhận định về phân khúc căn hộ đầu năm nay, ông Lê Hoàng Châu, chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) cho rằng, căn hộ cao cấp đã có dấu hiệu phát triển nóng. Trong khi đó, phân khúc căn hộ trên dưới 1 tỷ đồng/căn hộ, trong nhiều năm qua vẫn là phân khúc phát triển bền vững, đáp ứng nhu cầu mua căn hộ trên dưới 1 tỷ đồng vẫn trong tình trạng cung không đủ cầu.

  Báo cáo mới đây của HoREA cho biết, Thành phố hiện có trên 10 triệu dân, với gần 3 triệu người nhập cư và khoảng 50.000 cặp kết hôn mới mỗi năm có nhu cầu thuê nhà, tạo lập nhà ở. Để đáp ứng nhu cầu nhà ở, nhất là loại căn hộ 1 - 2 phòng ngủ để cho thuê, hoặc bán với giá trên dưới 1 tỷ đồng/căn là thách thức lớn nhất vì nhu cầu quá lớn trong khi nguồn cung có hạn. Điều này đòi hỏi phải có cơ chế, chính sách phù hợp và sự nỗ lực phối hợp hiệu quả của chính quyền, cộng đồng doanh nghiệp bất động sản và hệ thống tín dụng.

  Theo các chuyên gia, việc các doanh nghiệp chạy theo căn hộ cao cấp, “bỏ rơi” thị trường giá rẻ có nhiều lý do. Căn hộ cao cấp được kỳ vọng có biên độ lợi nhuận cao và khi kinh tế hồi phục thì nhu cầu ở phân khúc này sẽ tăng trưởng. Trong khi đó, để phát triển căn hộ dưới 1 tỷ, chủ đầu tư phải có lợi thế nhất định về quỹ đất, có tầm nhìn dài hạn và chấp nhận biên độ lợi nhuận thấp để chia sẻ với khách hàng hạn chế về tài chính.

  Dream Home Palace sự lựa chọn hoàn hảo trong phân khúc dưới 1 tỷ

  Dream Home Palace ở cạnh giao lộ đường Phạm Thế Hiển – Trịnh Quang Nghị, quận 8, TP.HCM. Dự án do Công ty Nhà Mơ làm chủ đầu tư.

  Dream Home Palace là khu biệt lập khép kín, được thiết kế theo phong cách cổ điển với khoảng 20 tiện ích như: Công viên Royal Park; Thác nước Marble Fountain; Sảnh đón Golden Hall; Hồ bơi Paradise Pool Tea House; Đường Pit chạy bộ; Khu vui chơi trẻ em – Nhà trẻ; Cửa hàng tiện ích và khu dịch vụ thương mại khác…
Similar Threads: TPHCM Khan
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản CẦN TIỀN BÁN GẤP SHOP KINH DOANH MỸ KHÁNH PHÚ MỸ HƯNG.Q7.TPHCM 7.6 tỷ 10/12/13
Nhà Đất - Bất Động Sản Căn hộ Vincity TPHCM là thương hiệu bất động sản đại chúng 3/3/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Nhiều tiềm năng rộng mở cho BĐS phía Nam TPHCM 13/12/16
Nhà Đất - Bất Động Sản TPHCM xây hầm chui giao lộ Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ gần 840 tỷ đồng 19/10/16
Nhà Đất - Bất Động Sản TPHCM xây hầm chui giao lộ Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ gần 840 tỷ đồng 19/10/16