1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc TP.HCM: Chuyển công năng khối nhà Văn phòng Sở Giao Thông Vận tải

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi thethitotiu, 12/7/15.

Lượt xem: 87

 1. thethitotiu

  thethitotiu Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/3/15
  Bài viết:
  338
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  CafeLand - Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Hữu Tín đã chấp thuận chủ trương thay đổi công năng khối nhà Văn phòng của dự án BOT thuộc phường 25 quận Bình Thạnh.vận chuyển hàng không
  Theo Sở Kế hoạch Đầu tư, toàn thể dự án có diện tích đất 5.848m2 được xây dựng theo hình thức BOT làm Văn phòng Sở Giao Thông Vận tải và Văn phòng cho thuê, có thời hạn chuyển giao là 34 năm.

  Tuy nhiên, chủ đầu tư và các bên có liên quan xin thay đổi công năng tách ra
  van chuyen duong bothành hai khối nhà. Khối có diện tích sàn 38.000m2 làm Văn phòng và khối có diện tích 30.000m2 sàn chuyển sang căn hộ kinh doanh, có số dân cư ngụ khoảng trên 600 người.

  UBND Thành phố yêu cầu các đơn vị liên quan thẩm định lại dự án, đáp ứng yêu cầu về mật độ dân sinh, đường giao thông nội bộ, đường đi bộ, kết nối giao thông với với đường chính tránh tình trạng ùn ứ, các tầng hầm phải liên thông đi lại dưới hầm, để giảm mật độ lưu thông trên mặt đất.
  van tai hang hoa