Hà Nội Toyota vios với phiên bản mới nhất tại Toyota Hoàn Kiếm

Thảo luận trong 'Trao đổi logo,liên kết' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 11/12/15.

Lượt xem: 110

 1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/8/15
  Bài viết:
  88
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  http://www.xemercedes.com.vn/
  Nơi ở:
  http://www.xemercedes.com.vn/
  Phiên bản sản xuất cuối cùng của cách mạng Toyota Vios Toyota Hoàn Kiếm xuất hiện lần đầu tại Paris Motor Show 2008. Bài xem như là một thiết kế gần như cuối cùng tại Geneva cho thấy trước đó trong năm nay, iQ là một chiếc xe thành phố rằng như vậy là sáng tạo - như Toyota Prius - nó đứng như một cột mốc quan trọng để phát triển chiếc xe trong tương lai.

  [​IMG]

  Những suy nghĩ cực đoan sau Toyota Vios biến thiết kế xe hơi thông thường trên đầu của nó. Kỹ sư Toyota đã đi đến độ dài bất thường để thiết kế lại, tái kỹ sư hoặc chuyển các thành phần để đạt được mục tiêu của họ một chiếc xe dài hơn ba mét, nhưng có bốn chỗ ngồi bên trong không có thỏa hiệp về không gian, thoải mái hoặc lái xe vui vẻ .

  Toyota Vios định nghĩa lại những gì một chiếc xe phải ở trong thời đại ngày nay của thành phố bị tắc nghẽn và nâng cao nhận thức về môi trường, ít nhất là bằng cách đạt được mức độ phát thải carbon dioxide bắt đầu lúc 99g / km. Đồng thời nó là thú vị để lái xe với động lực xuất sắc và công nghệ tiên tiến hệ thống truyền lực.

  Hiroki Nakajima, Kỹ sư trưởng Toyota Vios , giải thích:. "Đối với sự phát triển của iQ nghiên cứu của tôi cho một khái niệm thiết kế để củng cố thêm một chiếc xe tinh tế phong cách và nhỏ bắt đầu bằng hình dung khách hàng Lý thuyết của tôi là nhóm người phù hợp nhất với phong cách của chiếc xe này , kích thước nhỏ và cạnh cao cấp sẽ được mô tả là "hậu hiện đại" -. những người chứng tỏ sự độc lập trong sự lựa chọn của họ về lối sống và giá trị "Toyota Vios có thể được đặt hàng từ bây giờ, với địa điểm giao hàng lấy vào tháng Giêng năm 2009. Full-năm khối lượng bán hàng cho châu Âu dự kiến sẽ có khoảng 80.000 đơn vị.

  Toyota Thanh Xuân

  THIẾT KẾ

  Năm năm trước, Toyota tung ra một chương trình để nhanh chóng cải thiện bao bì xe, tập trung vào các giải pháp mang tính đột phá cho miniaturising tính năng xe chính. Kết quả của dự án này là cơ sở cho sự phát triển của Toyota Vios .Mục tiêu là một loại mới của chiếc xe thành phố, một trong đó sẽ chứa bốn người trong một chiều dài tổng thể ngắn hơn ba mét. Kết quả là một giải pháp quan trọng này sẽ có ảnh hưởng lâu dài về phát triển xe tương lai của Toyota. Toyota Vios là biểu hiện cuối cùng của tính di động đô thị tinh tế, nhưng hiệu quả môi trường.

  Các không gian nội thất đặc biệt trong một chiếc xe mà các biện pháp chỉ 2,985mm dài, 1,500mm cao 1,680mm và rộng là một cống nạp cho quyết tâm và sự khéo léo của thiết kế kỹ thuật và đội ngũ của Toyota.

  Thực tế nó có thể chở bốn người (ba người lớn cộng với một đứa trẻ) thoải mái và an toàn trong ở tốc độ đường cao tốc, chỉ là khởi đầu của câu chuyện. Bắt đầu với một tờ giấy trắng, Toyota đã tạo ra một chiếc xe mới khéo léo và đặc biệt thành phố. Và với tỷ lệ lớn, chiều dài cơ sở 2.000 mm, Toyota Vios có một lập trường nhỏ gọn nhưng cơ bắp mà là giống như không có xe khác.Thiết kế Toyota Vios của đại diện cho bản chất của di sản J-factor của Toyota, đồng thời tôn trọng các yếu tố tốt nhất của thẩm mỹ Nhật Bản, chẳng hạn như thu nhỏ và hiện đại. Quan trọng nhất là nó mang yếu tố đối vào sự hòa hợp, chẳng hạn như "nhỏ nhưng rộng rãi" hoặc "hi-tech nào của con người".

  J-factor là nền tảng của Vibrant Clarity triết lý thiết kế của Toyota, qua đó nghịch lý lâu dài được giải quyết, chẳng hạn như làm thế nào để tạo ra những chiếc xe đang tràn đầy sinh lực và năng động, nhưng tại cùng một thời điểm hợp lý và khéo léo.

  Toyota Thăng Long

  Một trong ba yếu tố chính của Vibrant Clarity là Geometrics Freeform, mà có thể được nhìn thấy trong thiết kế kỹ thuật hữu cơ Toyota Vios , ví dụ, trong "manta ray" phong cách của các điều khiển trung tâm.Nhìn bề ngoài, một yếu tố khác đến chơi - "Perfect Sự mất cân bằng của Proportions". Bánh xe lớn được đặt ở các góc cực của các phương tiện để đưa ra một lập trường mạnh mẽ mà belies kích thước nhỏ gọn của chiếc xe.Đúng như J-yếu tố thẩm mỹ tối giản, Toyota Vios sẽ có sẵn từ ra mắt trong ba màu sắc ngoại thất: White Pearl kim loại, kim loại đen và kim loại Amethyst (nhiều màu sắc sẽ có sau này).

  Hotline: 0978.858.959 hoặc 0906080068