Toyota Vios và Fortuner sản xuất tại Indonesia thu hút thị trường toàn cầu

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi nguyetngo, 20/11/15.

Lượt xem: 57

 1. nguyetngo

  nguyetngo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/10/15
  Bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  http://xetoyotacamry.com/
  Nơi ở:
  Công ty SEO http://vuottop.com/
  Trong một cuộc phỏng vấn, Naomi Ishii, Giám đốc điều hành của Toyota Kirloskar Motor đã bày tỏ sự quan tâm của mình trong việc cải thiện chất lượng của các sản phẩm tương lai của họ hơn là số lượng.

  Ông Ishii nói rằng việc cung cấp các tính năng như túi khí kép như là tiêu chuẩn trong các mô hình lõi sẽ giúp doanh số bán hàng Toyota garner tốt hơn. Nếu Toyota Ấn Độ đã giới thiệu một sản phẩm nhỏ, nó sẽ có tính năng rất tiên tiến trong an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và khí thải. Trong khi nó có thể đẩy giá lên, ông Ishii tin rằng đây là hướng TKM đã đưa cho các sản phẩm trong tương lai.

  Sản phẩm đầu tiên có khả năng mũi nhọn chiến lược mới là sắp tới 2016 Toyota Innova, dự kiến sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào năm 2016. Một báo cáo H1 lớn tuổi nói rằng Toyota sẽ sản xuất 90.000 chiếc Innova của mỗi năm, tương đương với mức trung bình 7.500 đơn vị một tháng, hoặc khoảng 45 phần trăm nhiều hơn so với Innova hiện hành.

  Ngoài ra trong các đường ống là thế hệ tiếp theo Toyota Fortuner, mà sẽ, theo báo cáo, ra mắt vào năm 2017, và một midsize sedan.Mẫu sedan dự kiến sẽ là Toyota Vios, mà đã được phát hiện thử nghiệm ở Ấn Độ nhiều lần.Báo cáo nói rằng Vios sẽ được tung ra để cạnh tranh với những người như các thành phố Honda, Maruti Ciaz và Hyundai Verna, với một phạm vi hiệu quả nhiên liệu xăng 1,5 lít và động cơ diesel 1,4 lít.

  Xem thêm về Vios

  Camry
  Altis