Hà Nội Toyota Mỹ Đình , Thanh Xuân những mô hình lớn nhất

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi dinhthanh1292, 6/5/16.

Lượt xem: 38

 1. dinhthanh1292

  dinhthanh1292 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/12/15
  Bài viết:
  38
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  http://salestoyota.net/toyota-my-dinh/
  Nơi ở:
  http://salestoyota.net/toyota-my-dinh/
  Một bộ ba mô hình vua Cab là bây giờ đã có trợ bởi một 2,5-lít động cơ turbo-diesel cơ bắp cung cấp điện 126kW và mô-men xoắn 403Nm vượt trội trong 4 × 4 mô hình.

  Hai truyền được cung cấp, các tay sáu tốc độ tiêu Toyota Mỹ Đình chuẩn và tùy chọn tự động 5 cấp. Các hướng dẫn sáu tốc độ có một bánh răng đầu trục 'dài' cho nền kinh tế tốt hơn và chạy êm hơn.

  [​IMG]

  Đồng thời Nissan là thêm một đơn Cab Chassis mô hình thủ công truyền để các gia đình có tính năng một ghế dài hai hành khách riêng biệt và một giường tải thậm chí còn cho những ai muốn thực tiễn của một, nồi đồng cối đá hiện đại khó khăn với các tính năng mới nhất.

  Nissan Navara Vua Cab cung cấp chỗ ngồi cho bốn, Toyota Thanh Xuân nhờ một cặp ghế sau gập xuống mà, khi gấp lại, cho phép nhiều hơn, đủ chỗ cho hành lý hoặc các công cụ phía sau ghế trước.

  The King Cab cho phép dễ dàng nhập cảnh vào phía sau của chiếc taxi nhờ một cánh cửa phía sau bản lề hai bên mở rộng. Khi không có trụ cột B để cản trở nhập cảnh hoặc đi ra, người cư ngụ sẽ tìm thấy cụm từ cabin và đi ra thoải mái dễ dàng. An toàn cũng là một ưu tiên với tựa đầu và dây đai an toàn 3 điểm cho tất cả bốn hành khách.

  Nhờ giường tải lâu hơn, so với Navara kép Cab, mới Vua Cab ST-X Pick-Up có thể phù hợp 1855mm dài tải vào bồn phía sau của nó.

  Ba mô hình vua Cab có sẵn; RX Vua Cab Chassis, mà cùng với các đặc điểm kỹ thuật cao cấp ST-X Vua Cab Chassis, có thể được trang bị với một chính hãng khay aftermarket Nissan; và ST-X Vua Cab Pick-Up thể thao nhất mà đi kèm với bồn tắm riêng của mình và bồn tắm tích hợp lót, quán bar thể thao, phía sau bước chrome bội thu và phát hành nhiên liệu từ xa.

  "Mới Navara Vua Cab là mệnh để đóng một vai trò quan trọng trong việc thắt chặt va li của Nissan trên thị trường xe thương mại hạng nhẹ," Dan Thompson, Giám đốc điều hành của Nissan Australia cho biết.

  "Chúng tôi thấy các mô hình vua Cab bước vào một phân khúc thị trường đang phát triển, nơi có nhu cầu để cân bằng tải lớn với khả năng mang bốn trong an toàn và thoải mái, nếu chỉ thỉnh thoảng, sẽ được đánh giá cao bởi khách hàng của chúng tôi.

  Toyota Hoàn Kiếm
Similar Threads: Toyota Mỹ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Ô Tô Toyota Highlander LE Mỹ 2016 Thứ tư lúc 15:19
Ô Tô Toyota Land Cruiser V8 5.7L Mỹ Thứ tư lúc 15:09
Ô Tô Toyota Sienna Limited 2016 Mỹ Thứ tư lúc 15:05
Ô Tô Những mẫu xe ô tô mới nhất tại Toyota Mỹ Đình 14/1/17
Ô Tô Toyota Mỹ Đình - Chuyên bán và cung cấp dịch vụ ô tô Toyota chính hiệu 7/10/16