Hà Nội Toyota Mỹ Đình ,Thanh Xuân những dòng xử lý tốt

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi dinhthanh1292, 28/4/16.

Lượt xem: 89

 1. dinhthanh1292

  dinhthanh1292 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/12/15
  Bài viết:
  38
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  http://salestoyota.net/toyota-my-dinh/
  Nơi ở:
  http://salestoyota.net/toyota-my-dinh/
  Xe đua như xử lý là những gì Lotus DNA là tất cả về, những gì họ đã học được trên đường đua là một mức độ nào, gọi đi trong những chiếc xe đường đặc biệt của họ.

  Bản gốc Lotus Europa từ năm 1966 cũng không ngoại lệ Toyota Mỹ Đình . bốn bánh treo độc lập của nó rất giống với chiếc xe Công thức đua của thời đại đó, mà lái xe băng các nhà báo tại thời điểm đó, mô tả chiếc xe là điều gần gũi nhất với một chiếc xe đua cho đường.

  [​IMG]

  Không có gì đã thay đổi Lotus vẫn tạo các mẫu xe thể thao đặc biệt, trong đó bạn có thể ra góc một số mục đích xây dựng xe đua, và vẫn cần phải được trẻ trung nhanh nhẹn leo vào buồng lái mà không cần điều chỉnh nắn khớp xương thường xuyên.

  Nó có thể được cắt trong da và có một chuyến đi nhẹ phù hợp hơn tước ra anh chị em của nó, nhưng năm 2009 Lotus Europa SE là tất cả Lotus bên dưới mặt tiền sang trọng.

  Hãy để tôi được cụ thể, cái gọi là GT Lotus vừa tiêu diệt 11 km chặt chẽ, uốn cong rắn như ở tốc độ đường đua-cua, mà không cần quá nhiều như một đốm sáng.

  Khi bạn cảm thấy tất cả 300Nm kéo cứng 4000 rpm qua mỗi Toyota Thanh Xuân ca, bạn nhanh chóng nhận ra rằng điều này là một vũ khí point-to-point, mặc dù phong cách bảo thủ hơn của nó.

  Tôi nói bảo thủ nhưng chỉ trong công ty của Elise và Exige cực đoan hơn. Công viên nó bên cạnh hầu hết các xe thể thao khác bao gồm những người từ Porsche và Maserati, và đó là Lotus rằng lệnh tất cả sự chú ý.

  Từ mọi góc độ, Europa SE trông giống như một chiếc siêu xe. Từ sâu trước splitter và không khí bên cửa hút được tích hợp với lập trường thì không thể thấp với lời khuyên thải trung kép, nó sẽ gửi một cảnh báo cho tất cả những chiếc xe khác - không gây rối với tôi, đặc biệt là trong các bit uốn lượn.

  Hãy nhìn theo xe, nếu bạn có thể nhận được đầu của bạn đủ thấp trên đường băng, và bạn sẽ thấy một đáy phẳng hoàn toàn, như bạn trên chỉ siêu xe nhanh nhất thế giới.

  Toyota Hoàn Kiếm

  Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp Phạm Thế Luân : 0971730000

  số 15 Đường Phạm Hùng-Nam Từ Liêm-Hà Nội.
 2. yenhung1

  yenhung1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/4/16
  Bài viết:
  35
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  6
  em đang đợi ra dòng nào hợp nữ giới mà chưa có
Similar Threads: Toyota Mỹ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Ô Tô Toyota Camry màu xám xanh tuyệt mỹ 2/4/17
Ô Tô Toyota Highlander LE Mỹ 2016 22/3/17
Ô Tô Toyota Land Cruiser V8 5.7L Mỹ 22/3/17
Ô Tô Toyota Sienna Limited 2016 Mỹ 22/3/17
Ô Tô Những mẫu xe ô tô mới nhất tại Toyota Mỹ Đình 14/1/17