Hà Nội Toyota Mỹ Đình , Thanh Xuân , Hoàn Kiếm hãy đặt xe ngay hôm nay

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi dinhthanh1292, 23/4/16.

Lượt xem: 43

 1. dinhthanh1292

  dinhthanh1292 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/12/15
  Bài viết:
  38
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  http://salestoyota.net/toyota-my-dinh/
  Nơi ở:
  http://salestoyota.net/toyota-my-dinh/
  Điều đó nói rằng Claudio Berro thực sự là sự lựa chọn đúng để đứng đầu các hoạt động đua xe thể thao Lotus là Giám đốc của Motorsport.

  Ông có 14 năm với Ferrari, Maserati và Fiat , và đã được Toyota Mỹ Đình chịu trách nhiệm cho các Công thức Một nhóm cũng như đạo diễn của tất cả các hoạt động thể thao cho chiếc xe Ferrari và Maserati cũng như vô số vai trò đua xe thể thao cao cấp khác trong tập đoàn Fiat.

  Và tất cả bắt đầu với Lotus Evora , một chiếc xe thể thao được thiết lập để đi đầu-to-đầu với sự thích của Porsche và khi làm làm gì, vị trí của các thương hiệu cao hơn lên các bậc thang uy tín và một nhóm rộng hơn của người mua.

  Trong khi Lotus đã làm tốt với gia đình Lotus Elise của họ đủ gần tới 30 biến thể khác nhau, tất cả chúng đều khá tốt coi như xe thô lưỡi thể thao dành cho những người đam mê xe hơi chính hãng.

  Các Evora là khác nhau, rất khác nhau. Lối vào và ra không còn đòi hỏi bạn phải có các thuộc tính vật lý của một bậc thầy Yoga, hoặc cơ thể của một vận động viên marathon Ethiopia Toyota Thanh Xuân . Đơn giản chỉ cần mở cửa và ngồi xuống trong tuyệt vời thoải mái thể thao da ghế dài từ Recaro là gì.

  Và tôi không thể vượt qua không phận giữa đầu tôi và màng mái. Thiết kế cabin là như vậy mà Evora là thân thiện để folks lên đến 196cm cao. Ít nhất đó là những gì bộ báo chí nói và tại 176cm, tôi là ai để hỏi chi tiết như vậy.

  Trong khi thiết kế bên ngoài là một sự tiến hóa của gia đình Elise và không lẫn đi đâu Lotus, chất lượng xe là một cái gì đó của một cuộc cách mạng. Nó thoải mái một cách bất thường, vì vậy, nhiều như vậy, mà tôi tìm thấy bản thân mình lặp lại những dòng tương tự hơn và hơn để đồng nghiệp của tôi tại các bánh xe ", bạn không thể cảm thấy da gà" và "nó không cảm thấy giống như một hoa sen".

  Anh ta gật đầu đồng ý, nhưng anh ấy có quá nhiều niềm vui để thốt ra một âm tiết duy nhất, như chúng tôi đầu về phía Southern Highlands cho các loại hoặc đường mà bất cứ điều gì với một Lotus dây cương huy hiệu vua.

  Mặc dù tôi đang ngồi khá thấp ở Evora, nó không phải là khá sâu sắc như bạn sẽ ở một Aston Martin Vantage hay Porsche 911 , nhưng cả lái xe và hành khách có một cái nhìn chỉ huy của con đường phía trước mà không ảnh hưởng đó trong xe 'vị trí lái xe . Đặt rằng xuống một cách bố trí buồng lái thông minh và quấn xung quanh thiết kế kính chắn gió.

  Toyota Hoàn Kiếm

  Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp Phạm Thế Luân : 0971730000

  số 15 Đường Phạm Hùng-Nam Từ Liêm-Hà Nội.
Similar Threads: Toyota Mỹ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Ô Tô Toyota Highlander LE Mỹ 2016 Thứ tư lúc 15:19
Ô Tô Toyota Land Cruiser V8 5.7L Mỹ Thứ tư lúc 15:09
Ô Tô Toyota Sienna Limited 2016 Mỹ Thứ tư lúc 15:05
Ô Tô Những mẫu xe ô tô mới nhất tại Toyota Mỹ Đình 14/1/17
Ô Tô Toyota Mỹ Đình - Chuyên bán và cung cấp dịch vụ ô tô Toyota chính hiệu 7/10/16