1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Toyota Mỹ Đình ,Thanh Xuân ,Hoàn Kiếm , Giải Phóng phân phối độc quyền miền bắc

Thảo luận trong 'Trao đổi logo,liên kết' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 18/2/16.

Lượt xem: 66

 1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/8/15
  Bài viết:
  88
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  http://www.xemercedes.com.vn/
  Nơi ở:
  http://www.xemercedes.com.vn/
  Toyota trong van điều tiết số năm. Các bồn chồn đã biến mất và chiếc xe cảm thấy ngay lập tức bình tĩnh hơn và tinh vi hơn. Nhưng va chạm lớn hơn gợi ra quá nhiều sự khắc nghiệt.Toyota Mỹ Đình

  [​IMG]

  Lái xe bên cạnh Tuitahi, chúng tôi không trao đổi các ghi chú, nhưng lại ở nhà cơ sở trên các tấm bảng được viết vội "Cải thiện việc tuân thủ / dẻo - Mặt trận" sau đó bên dưới nó viết "Mặt trận rơi vào vết sưng -> khắc nghiệt".

  Toyota Thanh Xuân


  Và như vậy Potter có bản sửa lỗi. "FR: Up chảy máu nén. Xuống chảy máu phục hồi "và tương tự cho phía sau. Mando-guy Park đóng với máy giặt và bit nhờn của các van điều tiết để đạt được các yêu cầu (ở trên), đặt nó trong một máy để làm công việc khó khăn, sau đó BU-31-YC bị treo, bị xé nát, trang bị lại, và đi ra ngoài cho ổ đĩa khác. Nó là một Workhorse.


  Potter tin rằng một hệ thống treo tốt thiết lập nên làm việc ở bất cứ nước nào, trên con đường bất kỳ. Cả ông lẫn Wong và Tuitahi nói rằng họ đang đặc biệt theo đuổi tăng hiệu suất xử lý trên một chiếc sedan gia đình nhỏ là những gì. Nhưng họ nhấn mạnh rằng khách hàng nước cần phải được xem xét sau khi có kiểm soát tốt.


  Cousin cho Elantra, các Tourer i30 châu Âu điều chỉnh đã có thể đi xe đô thị dẻo dai và bình tĩnh nhất của bất kỳ chiếc xe Hàn Quốc thử nghiệm, và nó thực sự là Volkswagen Golf-thách thức.


  Nhưng nhóm nghiên cứu kỹ thuật địa phương nói của cơ thể kiểm soát đường cách thô chỉ đơn giản là không đủ tốt. Có, tôi đã tranh luận, các Tourer i30 là một chút nhẹ nhàng hơn trên những con đường gồ ghề, nhưng một số trong những chiếc xe tuyệt vời, cưỡi của thời đại chúng ta đã thiếu một chút cơ thể kiểm soát nhưng chưa gần nguy hiểm cho nó - thế hệ trước Suzuki Swift, Ford Kuga và Subaru Liberty đến tâm. Cho phép một hệ thống treo để "thở" không phải là xấu, để tâm trí của tôi.Việc đình chỉ điều chỉnh cuối cùng của chương trình Elantra này được cải thiện đáng kể so với bản gốc. Nó cảm thấy phức tạp hơn, giao dịch với undulations lớn và tốc độ Humps tốt hơn, và chỉ là ngọt ngào toàn dừng lại.


  Các ngứa mà dường như sẽ không đầu, mặc dù, là thiếu chút đường mịn và bình tĩnh chắp vá động mạch rằng Euro chỉnh i30 Tourer blissfully cung cấp.


  Lái xe qua vẻ mịn Thập phố Tunnel Sydney xe hơi fidgets và cảm thấy bồn chồn.


  Trên Parramatta Road khét tiếng nó có thể cảm thấy một phần quá đột ngột, và đó là mặc dù thử nghiệm thành phẩm của chúng tôi là một cơ sở cấp Active mũm mỉm hơn lốp 65-khía cạnh mà nên hỗ trợ với xe của mình. Premium đầu cấp trên lốp 45-khía cạnh mỏng sidewalled chỉ có thể là quá khắc nghiệt, nhưng chúng tôi chưa kiểm tra nó.


  Làm việc với hệ thống treo xoắn chùm phía sau đơn giản (với bộ giảm chấn được gắn trên một góc) của Elantra Hàn Quốc sản xuất (và i30 hatchback của nó gần như song sinh) làm cho lý tưởng điều chỉnh khó khăn hơn với Cộng hòa Séc xây dựng Tourer i30, trong đó sử dụng theo chiều dọc gắn kết bộ giảm chấn và hệ thống treo sau độc lập (IRS).Toyota Hoàn Kiếm


  Không nghi ngờ gì các chàng trai kỹ thuật địa phương được barracking trụ sở cho các thế hệ tiếp theo Elantra và i30 để trở về IRS họ đã từng có.


  chương trình kỹ thuật Hyundai Úc này hoàn toàn nên được nổi tiếng, mặc dù. Nhiều thành lập nhiều thương hiệu Nhật Bản và châu Âu sẽ không kiên quyết đình chỉ điều chỉnh đối với các điều kiện của Úc và Hàn Quốc ngày nay là bình đẳng của họ, và trong nhiều lĩnh vực vượt trội.Việc đình chỉ sửa đổi sẽ góp phần làm cho Elantra Series II một ổ đĩa hoàn chỉnh hơn so với người tiền nhiệm của nó, và đó là nhờ vào các nhà máy sao lưu một bộ trang phục của các kỹ sư tài năng đam mê làm cho sản phẩm tốt hơn.


  Không nghi ngờ gì nữa phản hồi sau và đường đồ thị đang giúp đảm bảo tương lai của Huyndai săn xuống các tiêu chí chuẩn lớp, đặc biệt là về đi xe đô thị.Trong 12 tháng qua, nhóm nghiên cứu đã so sánh CarAdvice tổng cộng 70 xe trên tất cả các chủng loại khác nhau, giá từ $ 13,990 đến $ 249,990. Dưới đây là của chúng tôi "tốt nhất của 'biên soạn trong năm, quy tụ lý tưởng hướng dẫn mua xe cho bạn trong giai đoạn Giáng sinh và năm mới.


  Cho dù bạn đang mua sắm cho một chiếc hatchback thành phố, nhỏ gọn SUV, sedan trung bình, Úc lớn sáu, hot-hatch, hoặc coupe thể thao hoặc chuyển đổi, quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của chúng tôi và phán quyết dứt khoát sẽ có bạn chuẩn bị tốt và tất cả các thiết lập cho mặc cả khó khăn trên các sân trước các đại lý. Xin lưu ý: giá là chính xác tại thời điểm công bố, nhưng một số mẫu xe như Opel Astra trong so sánh xe nhỏ không còn bán.Sẽ xe điện bao giờ được mua của quần chúng chứ không phải là một kết hợp của thiểu số giàu có sớm chấp nhận hoặc người mua đội tàu của chính phủ? Chúng tôi vẫn còn nhiều một năm từ các kịch bản trước đây, nhưng i3 BMW (ở trên) là một trong những ví dụ thuyết phục nhất của giống chó nào. Đặc trưng kết hôn xe hơi tuyến tính và gần như im lặng với những loại thiết kế bên ngoài futuristically chi tiết và sang trọng, sinh thái lấy cảm hứng tiên phong nội thất mà làm cho chiếc xe điện này cảm thấy đặc biệt hơn những người khác thuộc loại này và gần như biện minh cho giá cao của nó (từ $ 60,000 ước tính) . Một vòng tròn quay không phải là một triệu dặm từ đó của một Taxi London cũng là Deady ích xung quanh thị trấn. Nếu bạn mạo hiểm ra khỏi thành phố, điện thoại thông minh của bạn có thể kết nối với một chiếc BMW siêu máy tính sẽ cho bạn thấy chi tiết giao thông công cộng và các tùy chọn trong trường hợp bạn đang sạc pin sẽ không giúp bạn có được đến đích của bạn. Và nếu bạn là một trong để có được lo lắng về giới hạn phạm vi, thì i3 cũng có sẵn với một tùy chọn 'phạm vi extender' mà sử dụng một động cơ xe đạp hai xi-lanh để giúp sạc trên đường đi.


  2. Renault Clio


  Việc phục hưng Renault mới nhất ở đất nước này được chứng minh rất thành công phiên bản thường xuyên của Clio mới đã được giới thiệu và không chỉ là phiên bản RS như các năm trước. Renault đầu tiên mang phong cách hoàn toàn dưới sự hướng dẫn của cựu giám đốc thiết kế của Mazda Laurens van der Acker hoàn toàn


  Hotline: 0978.858.959 hoặc 0906080068

  Địa chỉ số 15 Đường Phạm Hùng-Nam Từ Liêm-Hà Nội.