1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Toyota Mỹ Đình , Thanh Xuân cuộc chạy đua thiết bị

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi dinhthanh1292, 9/5/16.

Lượt xem: 29

 1. dinhthanh1292

  dinhthanh1292 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/12/15
  Bài viết:
  38
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  http://salestoyota.net/toyota-my-dinh/
  Nơi ở:
  http://salestoyota.net/toyota-my-dinh/
  Tượng vỗ Đảo Phillip đua của bạn trong một Pirelli P Zero giày Mercedes-Benz C63 AMG, đi khá nhanh và cảm giác một chút tự mãn với bản thân của bạn khi bạn nhìn Toyota Mỹ Đình vào gương chiếu hậu để tìm thấy nó đầy với một tiêu chuẩn cổ XT BF Falcon đó rất rõ ràng là muốn đi qua bạn.Bạn biết tất cả Luigi phải không? Anh ấy là chiếc xe nhỏ màu vàng dễ thương, mà chỉ xảy ra được một năm 1957 Fiat Nouva 500 trong bộ phim năm 2006, CARS.

  [​IMG]

  Nếu bạn đã có đĩa DVD trong bộ sưu tập nhà của bạn, bạn cũng sẽ biết rằng Luigi chạy "Casa Della Lốp" và yêu thương Ferrari hơn Luca di Montezemolo.

  lại năm 1957, "500" đã được bán trên thị trường là chiếc xe hoàn hảo để đối phó với tình trạng tắc nghẽn của Italia và chỗ đậu xe chặt chẽ, thường gặp ở đông đúc của họ trích dẫn. Powered by một 479cc nhỏ (13 mã lực) làm mát bằng gió, động cơ hai xi-lanh, nó cũng là một nhà vô địch thế giới khi nó đến để cung cấp nhiên liệu tiêu thụ.

  Các phong cách retro xe mới chỉ là truyền nhiễm nhưng với cách dấu ấn đặc biệt hơn so với mô hình ban đầu. Chưa bao giờ, có chúng tôi ở Tư vấn xe, đã rất quan tâm để Toyota Thanh Xuân có được đằng sau những bánh xe của một 1,4-lít hộp giày hút khí tự nhiên.

  Hầu hết người mua thậm chí sẽ không cần phải kiểm tra ổ đĩa 500, vì điều đó có thể đẩy họ trở lại một hoặc hai nơi, tại các đại lý đặt mua cuốn sách. Chiếc xe này là định nghĩa của ô tô dễ thương, và có lẽ đó là lý do tại sao bạn sẽ đặt xuống $ 26,990 (đề nghị bán lẻ) cho mô hình "Sport".

  Nhưng nếu bạn là một chút ngắn của tia bột cho tôi, sau đó đi trước và lái xe đi trong em bé 1,2 lít cho chỉ $ 22,990. Chỉ không mong đợi để có được bất cứ nơi nào nhanh. Các 0-100km / h chạy nước rút, nếu bạn có thể gọi nó rằng, sẽ có một đầy đủ 12,5 giây.

  Các thương mại giảm, mặc dù là bạn sẽ nhận được gần 4.3L / 100kms trên đường cao tốc, mà là hết sức thú vị khi bạn nhìn thấy các tay xếp hàng lên cho nhiên liệu $ 1.50 / lít.

  Trong khi 1,4-lít cũng đi, và chúng tôi sẽ nhận được thời gian ngắn, chúng tôi không thể chờ đợi cho một chỉ đạo trong JTD diesel 1.3 lít. Tại $ 25.990, đó là một lớn ít hơn Sport 1.4 lít, bạn có thể không bao giờ cần đến thăm một trạm xăng một lần nữa. Có bao giờ. Điều đó không hoàn toàn đúng, nhưng với dầu đốt 500, bạn có thể tự tin về việc đạt được một tâm-thổi 3.6L / 100kms! Và thời gian 0-100km / h của bạn là chấp nhận được 11,5 giây.

  Toyota Hoàn Kiếm