1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Toyota Mỹ Đình nhung so lieu thu nhap moi nhat

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi dinhthanh1292, 20/5/16.

Lượt xem: 47

 1. dinhthanh1292

  dinhthanh1292 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/12/15
  Bài viết:
  38
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  http://salestoyota.net/toyota-my-dinh/
  Nơi ở:
  http://salestoyota.net/toyota-my-dinh/
  Chắn rằng liệu con số tiêu thụ kết hợp Toyota Mỹ Đình http://salestoyota.net/toyota-my-dinh/ của 9.8L / 100km là tất cả những gì có liên quan như là, thực tế là R32 như những thứ tốt.
  MÀU SẮC

  [​IMG]
  Chỉ có bốn màu sắc độc quyền trên cung cấp với R32 (Deep Blue, Black Magic, Reflex bạc và United Xám) và tôi muốn được hạnh phúc với bất kỳ một trong số họ.
  QUAN ĐIỂM CỦA TÔI
  Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe hiệu suất, một chiếc xe hơi sang trọng, một chiếc xe gia đình, và một chiếc xe an toàn với giá hợp lý, sau đó lựa chọn nào tốt hơn so với Volkswagen Golf R32.
  Ngay trước khi đi vào Yaris, tôi trao lại Landcruiser Sahara tôi lái xe tuần trước. Như bạn có thể tưởng tượng, sự khác biệt kích thước là đáng báo động và mất một chút thời gian để làm quen với!
  Toyota Yaris đã ngập slots quảng cáo, tự hào với suy nghĩ thông minh và ngăn xếp của các tính năng. Đây là một trong những lý do mà tôi đã mong Toyota Thanh Xuân http://salestoyota.net/toyota-thanh-xuan/ muốn được lái xe Yaris. Khi tôi ép vào xe tôi đã vô cùng ngạc nhiên khi tìm thấy nó một rộng hơn toàn bộ rất nhiều mà tôi nghĩ rằng nó sẽ được. Từ góc nhìn của người lái xe, bạn có thể nhìn thấy hoàn toàn ra khỏi xe và không phải của những trụ cột phía trước gây ra bất kỳ trở ngại đáng nói.
  Vì vậy, bây giờ nó là thời gian để lại. Tôi cung cấp cho các gia tốc một vòi ánh sáng và được ném về phía trước; để gọi gia tốc nhạy cảm sẽ là cách nói của năm. Cất cánh đòi hỏi một ứng dụng rất trơn tru và thận trọng của máy gia tốc, một cái gì đó mà mất một chút thời gian để làm chủ. Nó là như nhau ở tốc độ đường cao tốc, chân phải vẫn vô cùng vẫn còn, nếu không nó sẽ bắt đầu điều chỉnh tốc độ trên tất cả các cửa hàng.
  Trên giấy tờ, động cơ không có vẻ như bất cứ điều gì đặc biệt. 1.5litre, động cơ 4cyl sản xuất 80kW tại 6000rpm và 141Nm momen xoắn tại 4200RPM. Nhưng, trong ứng dụng hàng ngày nó thực sự có một chút công bằng của cái. chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi đã có một 4-sp tự động truyền trang bị. Trước khi lái xe Yaris Tôi không nghĩ nhiều về việc có một truyền tự động được trang bị cho một nở nhỏ. Nhưng, trong thực tế nó phù hợp với những chiếc xe rất tốt. Đó là luôn luôn ở số đúng và VVT-i có nghĩa là bạn thực sự có thể rev ra động cơ để trích xuất các sức mạnh mà bạn đang theo đuổi. Tôi không nói rằng nó có vẻ đặc biệt tốt
  Toyota Hoàn Kiếm http://salestoyota.net/toyota-hoan-kiem/

  __________________________________________________
  Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp Phạm Thế Luân : 0971730000
  số 15 Đường Phạm Hùng-Nam Từ Liêm-Hà Nội.