Toyota Innova Fortuner 2016 hạ giá bán khiến doanh thu tăng

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi nguyetngo1002, 12/1/16.

Lượt xem: 80

 1. nguyetngo1002

  nguyetngo1002 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/12/15
  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  http://www.xetoyota.com.vn/xe-toyota-altis/
  Nơi ở:
  http://xetoyotaaltis.com/
  hương trình "Toyota giao thông Tots 'bởi UMW Toyota Innova đó là cuộc thi nghệ thuật thu hút gần 700 đại biểu đến từ các trường học tư nhân tham gia tổ chức.
  Sự cạnh tranh, mà bắt đầu từ tháng chín đến giữa tháng là nhằm bổ sung cho chương trình "Toyota giao thông Tots 'tổ chức cho trẻ em từ 7 năm.
  Theo Chủ tịch UMW Toyota Motor, Bộ trưởng Ismet Suki, "cạnh tranh nghệ thuật mang Toyota giao thông Tots đến một cấp độ mới, vì nó đòi hỏi tư duy quan trọng hơn, lập kế hoạch và kỹ năng nghệ thuật để giành chiến thắng."
  Các chương trình, bắt đầu tổ chức vào năm 2011 sẽ có ba người chiến thắng chứng từ tiền mặt MPH trị giá RM700, RM500 và RM300 với 5 giải khuyến khích cho người chiến thắng trong các hình thức chứng từ có giá trị RM100 MPH.
  Mô hình Audi Q7 đã được tiết lộ đầy đủ vào năm 2016 trước khi ra mắt vào tháng tới tại Motor Show sau phát hành hồi đầu tháng này.
  Ngắn hơn và nhỏ hơn, Q7 này duy trì bóng các mô hình hiện tại trong khi việc áp dụng các thiết kế mới nhất. Trên mặt trận, nó được dịch sắc nét hơn một lưới tản nhiệt khung đơn tản nhiệt lấy cảm hứng từ Audi Q3 Euro-spec mới nhìn phía trước và góc chiếu sáng với công nghệ LED. Mặt trước là thấp hơn so với mô hình hiện tại, một gợi ý tạo kiểu tóc mà giảm khối lượng hình ảnh của chiếc SUV này.
  Các kiểu dáng mới được tiếp tục trên lưng. Cánh cửa phía sau trên các model Q7 hiện nay đã mang lại cho mô hình mới này, nhưng nó có một thiết kế thanh lịch và một đèn hậu hình chữ nhật. Chrome cắt ở dưới cùng của cửa hai bên và chải nhôm mái ray tăng thêm phong cách cao cấp như một toàn thể.
  Trong nội thất, tùy chọn bảng Innova điều khiển có thể được thêm vào các cụm công cụ kỹ thuật số lấy cảm hứng từ Audi TT và thế hệ thứ 3 và độ nét cao màn hình xuất hiện từ phía trên cùng của bảng điều khiển. Các màn hình được điều khiển bởi các pad cảm ứng trong điều khiển trung tâm.
  Người mua cũng có thể đặt hàng các model Q7 với các công nghệ khác như máy tính bảng 10,1-inch 32Gb Audi áp dụng cho các chỗ ngồi cho hành khách phía sau, một số phiên bản của hệ thống thông tin giải trí MMI sự cũng như WiFi trong xe.
  Q7 cũng tiếp tục cung cấp chỗ ngồi cho đến bảy hành khách ngay cả khi kích thước được giảm.Nó tăng 10,4 feet vuông với 7 hành khách, 31,4 feet 5 hành khách và 73,3 feet vuông khi tất cả các ghế sau gập. Không gian vận chuyển hàng hóa có thể được truy cập bằng cách sử dụng một cánh cửa phía sau tiêu chuẩn.
  Tất cả các động cơ sẽ được kết hợp với 8 tốc độ truyền Tiptronic sẽ thúc đẩy tất cả bốn bánh xe sử dụng Quattro ổ đĩa tất cả các bánh của Audi.
  Các mô hình Q7 sẽ được bán ra ngay sau khi ra mắt vào năm tới. Điều này đánh dấu sự kết thúc của mô hình Q7 hiện lần đầu tiên được phát hành vào năm 2006 và sản xuất một sự đổi mới trong năm 2010.
  Audi lên kế hoạch sản xuất ít nhất hai crossover mới. Tin đồn về các mô hình mô hình SUV Q7 Q6 sẽ đặt cao hơn về sự sang trọng và tin tức về Q8 mô hìn Toyota Fortuner h sản xuất vào năm 2017 như là mô hình cao nhất trong nền tảng Audi SUV.