Toyota Innova 2016 thực hư sau ngày ra mắt đầu tiên

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi nguyetngo, 27/11/15.

Lượt xem: 113

 1. nguyetngo

  nguyetngo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/10/15
  Bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  http://xetoyotacamry.com/
  Nơi ở:
  Công ty SEO http://vuottop.com/
  Campro động cơ từ đầu cho là một công cụ tốt và mạnh mẽ, đặc biệt là CamPro CPS. Nhưng một trong những nhược điểm là mức thấp của nền kinh tế nhiên liệu so với động cơ hiện đại công ty ô tô khác.

  Các báo cáo được dựa trên lời khai của hầu hết người dùng PROTON, và bạn cũng có thể tác động trong nhiều tài liệu quảng Altis và quảng cáo mỗi mô hình của Proton, mức độ tiết kiệm nhiên liệu bị ảnh hưởng ngoại trừ 'đi xe và xử lý' và một số tính năng phổ biến khác. Khi tôi gọi lại chỉ mô hình Savvy chỉ chạy chiến dịch quảng cáo đặc biệt nhấn mạnh về mức độ hiệu quả nhiên liệu.


  Theo nguồn tin từ The Star Online, CamPro sẽ được thay thế bằng động cơ mới, hiện đại hơn vào đầu năm 2015. Theo các nguồn tin khác, động cơ mới sẽ thực hiện theo các quy định khí thải, mức độ hiệu quả nhiên liệu và luật môi trường đang nhận được khó khăn hơn, đặc biệt là nhìn thấy những PROTON đam mê để đưa mô hình toàn cầu của họ sang các thị trường quốc tế.

  Ngoài ra, các mô hình kế Proton Persona (Persona Kiểu máy thay thế) được lên kế hoạch cho ra mắt tháng 3 năm 2012.
  Tham khảo các trang web Mudah.my, Yamaha 135LC cực Spirit 2011 đã được trên thị trường.Để chắc chắn, tôi đã đến thăm một số cửa hàng xe đạp ngày hôm nay nhưng các mô hình chưa đến, có thể giao hàng xe đạp của Hong Leong Yamaha thực hiện trong các giai đoạn, nơi thung lũng Klang những người đầu tiên nhận được nó.Giá chào bán lên đến RM7,580.00 RM7,265.00.

  Range Rover Evoque, một chiếc SUV với phong cách thể thao và thiết kế để đáp ứng khách hàng tại Malaysia kể từ quý IV năm nay. Mô hình này đã được đưa vào thị trường nội địa Land Rover (Malaysia) Sdn. Bhd. Công ty hy vọng Evoque Toyota Camry thể bán với số lượng từ 200 đến 250 đơn vị trong năm, nhằm vào trẻ đô thị thành công và có hương vị tốt.


  Có hai loại động cơ xăng 2.0 và 2.2 turbo diesel, Land Rover sẽ giới thiệu cả ba và năm cửa các biến thể. Range Rover Evoque được dự kiến sẽ có giá bán lẻ giữa RM300,000.00 lên RM400,000.00 đơn vị. Đặt phòng được mở trong thời gian trước khi khởi động được tổ chức gần đây.

  Trong buổi lễ, một mô hình bộ xương sống có kích thước đã được hiển thị để thu hút công chúng, cũng là một phần của một chiến dịch đang diễn ra trước sự xuất hiện chính thức của mô hình trong tháng Tám.

  Xem thêm Vios