Hà Nội Toyota Giai Phong những thích nghi mới

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi dinhthanh1292, 18/5/16.

Lượt xem: 42

 1. dinhthanh1292

  dinhthanh1292 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/12/15
  Bài viết:
  38
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  http://salestoyota.net/toyota-my-dinh/
  Nơi ở:
  http://salestoyota.net/toyota-my-dinh/
  Tunes được cung cấp bởi một hệ thống âm thanh ấn tượng Boston Acoustics ® với máy nghe nhạc CD đĩa đơn. Hệ thống âm thanh sáu loa với bộ khuếch đại 276 watt tạo ra một âm thanh tuyệt vời mà để lại cho tôi khá ấn tượng Toyota Giai Phong với mỗi nhịp.

  [​IMG]
  Thưa quý vị, tôi thách thức bạn để tìm cho tôi một tìm kiếm tốt hơn Aussie xây dựng sedan sang trọng. Các 300C chỉ chảy ra phong cách và chất - Touring thậm chí nhiều hơn như vậy. Tôi không thể lái xe xuống một đường phố đông dân mà không có ít nhất 70% số người trố mắt vu vơ vào xe. Tôi có ý kiến rằng các phiên bản Touring của 300C trông thậm chí còn tốt hơn so với phiên bản sedan
  Tôi gần như cảm thấy như một thành viên của Yakuza, giao thông cảm thấy như nó sẽ chia tay khi tôi đến gần từ phía sau.
  Lái xe 300C thực sự là một trải nghiệm độc
  Toyota Ha Dong đáo; bạn cần phải được chuẩn bị để nói với tất cả những người muốn thảo luận về xe với bạn. Sau khi kéo vào servo để Whack một số chi tiết Diesel tại, tôi đã có những nữ tiếp viên trẻ loan đẹp như thế nào cô nghĩ 300C được, tôi cũng có ý kiến bằng lời nói từ phía bên của đường phố, từ "Ôi Chúa ơi," đến " trên xe của người bạn đời bị bệnh. "Sau đó, có những người mà dừng lại bạn khi bạn nhận ra chờ đợi một hành khách. Ngày tôi trở lại xe, tôi đã có hai nhân viên bãi đậu xe dừng lại và trò chuyện với tôi về chiếc xe cho một rắn 10 phút, họ không thể dừng lại thảo luận về cách thức tốt các xe nhìn từ mọi góc độ - dường như không biết gì về quá hạn xe mét tôi được kết hợp với!
  Từ phía trước, tất cả các bạn thấy là lưới tản nhiệt - và rất nhiều của nó. Từ đó, cụm đèn pha được chi phối bởi các đèn pha Xenon và đèn chỉ thị lớn. Sự kết thúc trước cũng có đống dải crôm, cùng với một bóng đèn bên màu cam sáng lên với đèn pha. Các gương cánh cũng có điều trị chrome cùng.
  Từ phía trên, các vòm bánh xe đang chìm bởi 18 "bánh xe hợp kim dường như lớn và lốp Pirelli. Nó không khó để xem như thế nào khách hàng dễ dàng phù hợp với 21 "bánh xe để mua hàng của họ. Roofline chảy xuống phía dưới về phía cuối, trong khi các cửa sổ dòng sau lên, nó mang lại cho chiếc xe một cảm giác thể thao hơn và cơ bắp, phóng đại mức độ của sự thịnh vượng.
  Không có nghi ngờ trong tâm trí của tôi rằng đây là một trong những chiếc xe đẹp nhất trên đường Úc. Nó chỉ trông quá khác biệt so với bất cứ điều gì khác, chúng tôi đang có.
  Toyota Thang Long