1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Toyota Giải Phóng , Hà Đông , Thăng Long đang bán chạy nhất trên thị trường

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi dinhthanh1292, 15/4/16.

Lượt xem: 34

 1. dinhthanh1292

  dinhthanh1292 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/12/15
  Bài viết:
  38
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  http://salestoyota.net/toyota-my-dinh/
  Nơi ở:
  http://salestoyota.net/toyota-my-dinh/
  Các GT3 là fractionally chậm mà Balboni và cần 4,1 giây để tăng tốc từ 0-100km / h, nhưng đánh 160km / h trong 9,2 giây. Nhanh là một từ mà nói đến cái tâm, và tốc độ tối ungoverned của nó là 310km / h.

  Ấn tượng hơn là khả năng GT3s để góc phẳng ở tốc độ vô lý mà không làm Toyota Giải Phóng mất dòng của nó hoặc trong một số trường hợp, với rất ít phanh cần thiết.

  [​IMG]

  Nó đáng chú ý quá mà cả của Lamborghini và Porsche đã chạy lốp đường và không bán váng, như là Nissan GT-R.

  Trong năm 2008, chúng tôi lái xe dao cạo sắc nét Superleggera (và anh chị em ruột LP540-4 Gallardo Spyder của nó) thông qua dãy Alpes ở Ý trong ba ngày và được biết nó rất tốt. Sau khi nghe các Balboni tại thanh phẳng trên đường đua, tôi có thể đảm bảo với bạn rằng nó nghe mỗi bit là tốt, nếu không tốt hơn, hơn tất Toyota Hà Đông cả các bánh lái xe V-10 anh trai của mình.

  Các huy hiệu nhỏ bên dưới cửa sổ bên phải nêu rõ là tại sao chiếc xe này là rất đặc biệt, ngoài việc xây dựng số hạn chế, tất nhiên.

  Valentino Balboni bắt đầu làm việc tại Lamborghini tại thị trấn mộc mạc nhỏ Sant'Agata ở miền Bắc Italy vào năm 1968, như một thợ học việc.

  Ông được thuê bởi Ferruccio Lamborghini chính mình, và đã trở thành giám đốc lái xe thử nghiệm của công ty, mà đã nhìn thấy anh ta lái xe gần như tất cả các xe mà Lamborghini đã từng được xây dựng.

  Ông có tình trạng huyền thoại trong vòng Lamborghini, người đã quyết định dành một chiếc xe đặc biệt với anh ta, Gallardo "LP550-2 Valentino Balboni Edizioni Limitata 250" là chiếc xe đó, và có chỉ xảy ra là ba trong số những stunner đây tại Morgan viên ngày hôm nay.

  Một số người sẽ nói rằng đó là một phép lạ, hay Lamborghini Úc có một số kết nối rất nghiêm trọng ở Ý.

  Trong khi chúng ta quá bận rộn cố gắng để ở lại với bộ sưu tập này của tên lửa công suất cao ở bên cho thuê của chúng tôi cung cấp Subaru , Chris McCormack của Stokell Motorsports, đã lái xe một vài vòng nhanh trong Balboni và trèo ra khỏi buồng lái với những gì trông giống như một kích thước khá nụ cười trên khuôn mặt của mình.

  Toyota Thăng Long

  Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp Phạm Thế Luân : 0971730000

  số 15 Đường Phạm Hùng-Nam Từ Liêm-Hà Nội.