1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Toyota Giải Phóng , Hà Đông chuẩn bị ra mắt dòng xe mới

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi dinhthanh1292, 13/5/16.

Lượt xem: 48

 1. dinhthanh1292

  dinhthanh1292 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/12/15
  Bài viết:
  38
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  http://salestoyota.net/toyota-my-dinh/
  Nơi ở:
  http://salestoyota.net/toyota-my-dinh/
  Trọng lượng của xe không làm giảm tiềm năng phanh của nó hoặc là, với các công ty, các điểm dừng tự tin và cảm giác bàn đạp tốt. Đồng Euro điển hình "phanh tốt / Toyota Giải Phóng brakedust xấu" hội chứng tiếp tục, với bánh xe và Sill làm sạch cần thiết mỗi vài ngày. Nhưng tôi đoán đó là giá bạn phải trả cho sự an toàn.
  [​IMG]
  Đề cập đến phải được làm bằng các chỉ số. Tương tự như BMW M5 và M6, hành động có một số nhận được sử dụng để. Để giải thích: Để bật góc, bạn đẩy qua các chốt để chận hồi đến, hãy nói, các vị trí còn lại. Một khi bạn đã làm điều đó, và các chỉ số bật, cuống lò xo trở lại vị trí nhà.
  Đó là tốt khi nó tự hủy, nhưng khi bạn chỉ muốn thay đổi làn đường và bạn đã đi qua các chốt để chận bên trái, bạn phải kéo nó xuống chận bên phải để chuyển đổi nó đi. Bối rối? Tôi cũng vậy.
  Bên cạnh đó, hệ thống menu IDrive giống như là quá phức tạp để sử dụng hàng ngày, và bạn kết thúc bỏ và chỉ nghe một đĩa CD, hoặc một đài phát thanh. Chắc chắn là không Toyota Hà Đông cần thiết phải làm cho nó khó khăn.
  Thêm glovebox xe thử nghiệm của giữ mở khi đi qua va chạm, và cửa sổ phía tài xế phía sau của mất vị trí nhà của mình.
  Vấn đề với Astra Twin Top là nó đắt đỏ và không được chín. Nó có giá gấp đôi những gì các mô hình cơ sở Astra có, nhưng không cung cấp cho bạn bất kỳ ngạc nhiên và thích thú-tính năng mà (ngoài một mái nhà nhỏ-off) sẽ làm cho thêm chi đáng giá.Trong thực tế, tháng 5 năm 2006, Ian Callum nhận được giải thưởng Jim Clark cho công việc của mình trên các XK. Đó là giải thưởng Jim Clark thứ hai, ông đã nhận được - trước đó đã được trao cho thiết kế của mình trên DB7 - và làm cho anh ta chỉ nhận hai lần vinh dự của giải thưởng.
  Bút và giấy, mô hình đất sét, hình ảnh máy tính - tất cả các công cụ dễ dàng cho các nhà sản xuất. Khi chiếc xe là để được làm bằng nhôm, tuy nhiên, những thách thức rất phong phú. Russ Varney, Chương trình Kỹ sư trưởng giải thích rằng "như một nhóm chúng tôi làm việc từ một ngày để đảm bảo rằng các XK toàn mới giao vào mỗi mục tiêu đặt ra cho chiếc xe.
  Trong trường hợp của các cấu trúc nhôm monocoque cơ thể, nó mang lại lợi thế rất lớn về trọng lượng và sức mạnh. "Nó vẫn có vẻ nặng ở 1595kg, nhưng sau đó nó không phải là một chiếc xe thể thao theo dõi ngày lột ra. Nó vẫn có lashings của da, một bàn tay khâu bảng điều khiển và điều khiển trung tâm, thảm sang trọng và
  Toyota Thăng Long

  Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp Phạm Thế Luân : 0971730000
  số 15 Đường Phạm Hùng-Nam Từ Liêm-Hà Nội.