Toyota công bố bảng giá mới nhất của Toyota Altis Camry 2016

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi nugyetngodl, 29/12/15.

Lượt xem: 94

 1. nugyetngodl

  nugyetngodl Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/12/15
  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  http://sinhcafe.vn/tours/tour-chua-huong-1-ngay/
  Nơi ở:
  http://sinhcafe.vn/tours/hoa-lu-tam-coc-1-ngay/
  Công ty ô tô thứ hai Sdn Bhd (Perodua) đã đặt mục tiêu bán 4.300 ch Altis iếc mỗi tháng gần đây đã đưa ra mô hình Alza, hỗ trợ giảm giá giữa RM1,000 và RM5,500.
  CEO / Chủ tịch, Datuk Aminar Rashid Salleh cho biết sự suy giảm trong giá cả là phù hợp với mong muốn của chính phủ để giảm sản xuất xe hơi dần dần.
  "Chúng tôi đã giảm giá trên đường (OTR) cho một loạt các Alza từ 2,1 phần trăm và 7,4 phần trăm. Việc cắt giảm sẽ làm cho nó chiếc xe đa mục đích cạnh tranh nhất trên thị trường, "ông nói với các phóng viên sau khi ra mắt của Perodua Alza ngày hôm nay.
  Ông cho biết hai nước sản xuất ô tô đã có thể giảm giá vì nó đã có thể tiết kiệm chi phí trong chuỗi cung ứng và tăng năng suất ở tất cả các cấp.
  Aminar Rashid cho biết công ty đã bán 3.800 đơn vị của Alza một tháng vào năm 2013.
  Theo ông, thế hệ đầu tiên của Alza chiếm 23 phần trăm tổng doanh thu của công ty và sự đóng góp dự của thế hệ mới sẽ tăng ba phần trăm đến 26 phần trăm trong năm nay.
  Giá xe Alza từ RM52,400 đến phiên bản mới nhất của tiêu chuẩn (MT), trong khi chỉ số Standard (AT) là cao hơn ở RM3,000 RM55,400.
  SE Edition, giá RM56,400 để RM59,400 cho MT và AT.
  Nâng cao bản phiên bản tự động có giá RM64,000 OTR.
  Alza, giống như tất cả các mô hình Toyota kể từ S-Series ra mắt tháng 3 năm 2013, bao gồm ba năm phục vụ miễn phí.
  Perodua cũng được đồn đại đã đầu tư RM1.5 triệu đến Viện Malaysia Nghiên cứu An toàn Đường bộ (Miros) để sửa đổi các phòng thí nghiệm hiệu chỉnh hình ảnh, PC3, Melaka. Cải tạo, bắt đầu vào tháng Mười năm ngoái, dự kiến sẽ được hoàn thành vào cuối tháng Hai năm nay.
  Với ự đầu tư này, có thể giảm 80% chi phí của thử Toyota Altis nghiệm va chạm cho chương trình đánh giá xe mới (NCAP).
  p / s Car Alza thông qua xét nghiệm NCAP đánh giá và nhận 4 saoVào đêm trước của Detroit Auto Show, Giám đốc điều hành Volkswagen Martin Winterkorn đã xác nhận rằng VW crossover mới chắc chắn sẽ đến.Các mô hình, được giới thiệu tại triển lãm năm ngoái dưới cái tên VW Concept CrossBlue như trong các hình ảnh dưới đây, sẽ là duy nhất cho thị trường Bắc Mỹ khi nó đến trong năm 2016. Crossover 3 liên tiếp, bảy chỗ là một phần không thể thiếu trong kế hoạch phát triển Volkswagen và Audi tại Bắc Mỹ, nơi mà cả hai thương hiệu đang tìm cách bán một triệu xe vào năm 2018.Nếu thành công, nó là một cải tiến lớn với việc bổ sung 600.000 xe từ số lượng xe Volkswagen Group bán ở Bắc Mỹ vào năm ngoái.Trong mọi trường hợp, VW đang đi đúng hướng.Đồng thời, VW có thể sẽ có chút rắc rối đáp ứng những mục tiêu, đặc biệt là với sự xuất hiện của một chiếc crossover mới và sự ra đời của sản xuất Golf mới tại nhà máy lắp ráp tại Puebla, Mexico.
  Một số hình ảnh chính thức giữ Subaru WRX STI 2015 đã bị rò rỉ trên các trang web, trước ngày các model ra mắt dự kiến vào tuần tới tại Detroit Auto Show (Detroit Auto Show).

  Như chúng ta có thể thấy, có những yếu tố khác nhau để mới này WRX STI, trong đó phân biệt WRX thường xuyên. Chúng bao gồm, một bộ dụng cụ cơ thể tích cực, bốn xả tip và một cánh lướt gió phía sau lớn. Màu sắc được cung cấp là những màu sắc truyền thống của màu xanh và kết hợp nó với một bánh xe hợp kim màu vàng. Được biết, bộ đóng gói này dành cho việc sản xuất các ấn bản đầu tiên này, và có nghĩa là sẽ có một phiên bản được cung cấp trong tương lai.
  ó tin đồn, các mô hình được xây dựng dựa trên các môn thể thao đua JNI dự kiến sẽ được thúc đẩy bởi một động cơ boxer 2,5 lít tăng áp 2,0 lít thay vì. Sức mạnh kết quả là 300 mã lực và 395Nm mô-men xoắn. Tùy chọn sáu tốc độ giữ lại hộp số tay.

  Ngoài động cơ mạnh mẽ, hệ thống phanh được cải thiện, hệ thống treo điều chỉnh cho các quy tắc thực hiện, và hoàn thiện nội chạm STI là một trong những tính năng tiêu chuẩn sẽ được cung cấp cho mô hình này.

  Ngoài ra báo cáo, mô hình STI này sẽ chỉ đến với những biến thể sedan, sẽ không có phiên bản hatchback WRX như vậy.

  Thông tin đầy đủ về các Subaru WRX STI 2015 mô hình chỉ có sẵn nếu nó được ra mắt công chúng tại Detroit sau. Hãy thưởng thức bộ sưu tập dưới đây và tiếp tục trung thành với xe Arena để cập nhật tiếp theo. Chào mừng tuần vô tận!
  Rally máy của Volkswagen, nếu nó được xem là đã nhận được một số cải tiến các mô hình trong các đường sọc màu xám và màu xanh như trước. Volkswagen vẫn là không đủ để lộ những gì thay đổi được thực hiện cho các máy móc Polo R WRC 2014, nhưng điều chắc chắn là máy được trang bị một động cơ và khung gầm nâng cấp các thành phần đã được tối ưu hóa.

  Các yếu tố của máy móc cải thiện sự ổn định của các kỹ sư, cũng như các phần mềm mới được bổ sung vào hệ thống điện tử.

  Theo Volkswagen Motorsport giám đốc, Jost capito, "Nếu bạn nhìn về phát triển kỹ thuật, chúng tôi không thể phát hành một sự khác biệt thứ hai trong cuộc đua. Trong khi chúng tôi hài lòng với một số thành công trong mùa giải năm 2013, nhưng chúng tôi sẽ không nghỉ ngơi và được thấm nhuần với thành công như vậy. "Sébastien Ogier sẽ bắt đầu mùa giải 2014 là đương kim vô địch năm 2013. Can Sébastien Ogiergiữ danh hiệu trong Rall Camry World Championship mùa này?Rất hào hứng chờ đợi sự khởi đầu của mùa giải mới, sẽ có người hâm mộ trong số độc giả Arena WRC xe?Nói gì bạn về mùa 2013?Chia sẻ trong các ý kiến dưới đây.