Toyota Cho ra mắt dòng xe Altis 2016 trên mô hình

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi nguyetngo, 1/12/15.

Lượt xem: 94

 1. nguyetngo

  nguyetngo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/10/15
  Bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  http://xetoyotacamry.com/
  Nơi ở:
  Công ty SEO http://vuottop.com/
  ấy cảm hứng từ sự thành công của mô hình đua Mazda MX-5 GT 275bhp cạnh tranh trong Britcar Sản GTN Championship, Mazda đã giới thiệu hai mô hình của 'Black Limited Edition' - Mazda MX-5 Sport Đen và Mazda2 Black - mang một chủ đề tối Toyota Altis các mô hình Mazda. Trong năm đầu tiên của cuộc đua, MX-5 GT đã có mặt trên bục hai lần và thứ ba trong lớp học của mình. Sự thành công và phổ biến của các chương trình cuộc đua MX-5 GT đã dẫn đến sự ra đời của 'Black Limited Edition' Mazda MX-5 và Mazda2.

  Mazda MX-5 Sport đen có thể được xác định bởi một lớp sơn độc đáo và đặc điểm kỹ thuật nâng cao, cung cấp một mức giá thấp hơn so với các phiên bản xe đua. Những màu sắc ngoại thất nổi bật Brilliant Black mái nhà 'cứng đầu', và kim loại màu sắc xanh Spirited tô điểm cho toàn bộ cơ thể, bao gồm các lựa chọn của Crystal trắng Pearlescent và Velocity Red Mica - nhưng giữ lại 17-inch vành bánh xe hợp kim, đen tối 'súng kim loại'. Mô hình này cũng đi kèm với nội thất da màu đen với màu sắc tương phản khâu 'cát' khác nhau, đen Piano lăng và deco panel, huy hiệu nội thất độc đáo, đánh số duy nhất mảng nội thất 'Black Limited Edition "và Limited Edition thảm sàn.

  MX-5 Sport Đen kết hợp kỹ thuật từ các thiết bị thể thao Tech mô hình, bao gồm cả kiểm soát khí hậu, máy điều hòa không khí, hệ thống âm thanh cao cấp Bose, Bluetooth tích hợp hệ thống rảnh tay, kiểm soát hành trình và đèn sương mù phía trước. Các chủ sở hữu cũng sẽ được hưởng lợi từ mái nhà gấp nhanh nhất thế giới, hoạt động mở và đóng trong vòng Altis giây. Chỉ có 500 chiếc của Mazda MX-5 Sport Black sẽ được sản xuất, mỗi với giá £ 22,995 (OTR), chỉ hơn £ 360 để 160ps mô hình, 2,0-lít Sport Tech mô hình tay sáu tốc độ truyền tải, mà đâm trúng


  "Mô hình phiên bản đặc biệt của Mazda MX-5 đã luôn luôn được háo hức đón nhận bởi người tiêu dùng Anh, và các mô hình thể thao màu đen mới lấy cảm hứng từ GT đua xe MX-5 mà là hiện thân của chiến lược thương hiệu ước Defy của Mazda," bình luận của Peter Allibon, Giám đốc Kinh doanh , Mazda Motors UK. "Cả hai chiếc xe đua và xe thể thao đường đi vẫn còn đúng với nguồn gốc của họ, những người lái xe giải trí, xử lý tuyệt vời và thú vị khi lái. Các Sport Đen mô hình cung cấp một lợi thế cạnh đặc biệt và sắc nét hơn để dài chạy của chúng tôi biểu diễn sao và như trong Britcar Sản GTN Championship, nó không hai như là một xe thể thao bổ ích. "

  Tiếp theo các chủ đề bước chân MX-5 Sport đen, đen năm cửa Mazda2 cũng có sẵn trong Spirited kim xanh, trắng pha lê Pearlescent và True Red. By Tamura mô hình với động cơ 1,3 lít và 84ps, Mazda2 đen màn hình với mái vinyl màu đen, bánh xe hợp kim 16-inch, matt đen (matt đen), đèn sương mù phía trước, gương, kính đen và cản sau với một gói thể thao. Bên Altis, giữa các tính năng của nó bao gồm Parrot hệ thống Bluetooth rảnh tay, huy hiệu bên ngoài "Black Edition" và Limited Edition thảm sàn.