Toàn Quốc Toyota Camry Altis nổi bật với nhiều điểm mới

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi nguyetngo1002, 5/1/16.

Lượt xem: 81

 1. nguyetngo1002

  nguyetngo1002 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/12/15
  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  http://www.xetoyota.com.vn/xe-toyota-altis/
  Nơi ở:
  http://xetoyotaaltis.com/
  Động cơ Subaru WRX STI sản Toyota Altis xuất 296bhp từ một turbo 2,5 lít. Nó chắc chắn cũng có một hệ thống dẫn động bốn bánh thông minh, mà đã trở thành một huyền thoại với thành công trong cuộc biểu tình Impreza. Với 300 lb / ft mô-men xoắn, Subaru tuyên bố thời gian thực hiện để đẩy nhanh 0-100kph là 5,2 giây, và đạt tốc độ tối đa 159mph. Về mặt lý thuyết, nó nên berdesup.
  Ở góc đối diện, các đối thủ là Jaguar F-Type Roadster V6 S. Roadster hai chỗ ngồi sản xuất 375bhp và £ 339 / ft mô-men xoắn từ động cơ V6 tăng áp. Nó đã gần như 80bhp hơn Subaru WRX STI, nhưng chỉ có ổ đĩa hai bánh xe, bánh xe phía sau có thể bị giới hạn bởi lực kéo (lực kéo). Với tốc độ đó đã được tuyên bố tăng tốc 0-100kph trong 4,8 giây và tốc độ tối đa 171mph, nhưng bề mặt phức tạp Bruntingthorpe có thể cung cấp cho Subaru nhỉnh hơn một chút.


  Jaguar S V6 Roadster cũng có chức năng bổ sung, cụ thể là kiểm soát khởi động (kiểm soát khởi động). Điều này, cùng với một tám tốc độ hộp số tự động ZF, nó có thể tăng tốc một cách dễ dàng đáng kể. Mặt khác, với một tay sáu tốc độ truyền tải Subaru WRX STI, tất cả nằm trên hiệu quả lái xe. Hãy xem clip dưới đây.
  Shah Alam, 19 tháng 8 - Sen Group có kế hoạch để phát triển một chiếc xe thể thao (SUV) và lớn sedan phân khúc D, do đó đưa ra một biến thể mới của các nhà sản xuất xe thể thao sang trọng được toàn cầu.

  Kế hoạch đã được trình bày bởi CEO của Lotus, Jean-Marc Gales tại cuộc họp Hội đồng quản trị chủ trì Proton Tun. Tiến sĩ Mahathir Mohamad tại Trung tâm Xuất sắc (COE) Proton ở đây ngày hôm nay.

  Ngoài ra hiện nay là Giám đốc điều hành của Proton, Datuk Abdul Harith Abdullah và Giám đốc điều hành của Lotus, Aslam Farikullah.
  Theo các nguồn tin, helm Gales Lotus mới trên 01 tháng năm, lần đầu tiên giới thiệu các kế hoạch hành động và kế hoạch tương lai của công ty.

  Cả hai biến thể của SUV và D-segment, sẽ cung cấp thêm nhiều lựa chọn cho những người hâm mộ xe hơi Lotus cũng được biết đến như là chiếc xe hiệu suất cao.

  Lotus cho biết ông, đã được tham gia vào sự phát triển của đồng Vauxhall sedan phân khúc D trong năm 1990 và sau này đổi tên Lotus Carlton cũng phát hành một thương hiệu Opel Lotus Omega.

  Chiếc xe có công suất tối đa 377 mã lực của động cơ twin-turbo với công suất 3,615 cc sáu xi-lanh có khả năng tốc độ tăng tốc của 283 km mỗi giờ, làm cho nó chiếc xe bốn chỗ nhanh nhất thời điểm đó.

  Các ý tưởng để tạo ra một chiếc SUV từ lâu đã tồn tại Lotus trong năm 2006, một nguyên mẫu Lotus APX trưng bày tại Geneva Motor Show.
  Trích dẫn từ các trang web của MITI, Altis Chính sách ô tô quốc gia (NAP) đã được giới thiệu vào ngày 22 tháng 3 năm 2006 đã được dự định để hỗ trợ sự chuyển đổi và hội nhập của ngành công nghiệp ô tô trong nước tối ưu vào một mạng lưới các ngành công nghiệp trong khu vực và toàn cầu ngày càng tự do và cạnh tranh. NAP là một lực đẩy lớn trong việc xây dựng định hướng chiến lược của ngành theo kế hoạch thứ ba công nghiệp Master (IMP3), 2006-2020.


  Trong số các chương trình chính sách là việc bãi bỏ giấy phép nhập khẩu (AP) dự kiến như sau: -

  • Mở AP cho xe sử dụng (thương mại, hành khách và xe máy) sẽ được bãi bỏ vào ngày 31 tháng năm 2015; và
  • AP nhượng quyền thương mại sẽ được bãi bỏ vào ngày 31 tháng 12 năm 2020.
  Theo MITI, việc bãi bỏ hệ thống AP vào năm 2015 này sẽ cung cấp hướng dẫn rõ ràng và như một sự chuyển tiếp cho chủ AP để đa dạng hóa và liên doanh vào các doanh nghiệp mới.

  Sẽ họ?
  Vấn đề là, là người nắm giữ AP (chủ yếu là người bản xứ) đã sẵn sàng để dấn thân vào lĩnh vực mới vào năm 2015 mà là chỉ một vài tháng?

  Theo một bài viết của Bernama, việc bãi bỏ giấy phép chấp thuận (AP) xe lửa không chỉ ảnh hưởng tiêu cực đến các doanh nhân Bumiputera trong ngành công nghiệp ô tô, nhưng cũng có thể ảnh hưởng đến doanh thu của chính phủ thông qua thu thuế của các AP.

  Theo Datuk Zainuddin Abdul Rahman (chương trình - Hiệp hội các Malay xe nhập khẩu và Thương nhân Malayia), thuế hàng năm thu được từ các thành viên của hiệp hội lên tới hơn $ 2 tỷ, mặc dù số lượng xe bán ra là chỉ có năm phần trăm của toàn thị trường.

  "Trong tổng số nhập khẩu, số lượng xe ô tô đưa vào là không lớn, nhưng xét về thu thuế, đó là một đóng góp (chính phủ) được khuyến khích. Ví dụ, trong năm 2011, thuế nhập khẩu của chính phủ thu thập từ các thành viên của chúng tôi lên đến RM2.8 tỷ USD, và con số này tăng lên đến RM3.3 tỷ USD trong năm 2012. "Điều này không bao gồm thuế doanh nghiệp và các indvidual hàng năm. Ngoài ra, chính phủ nhận được doanh thu từ phí mỗi AP mới cho xe ô tô đã qua sử dụng RM10,000 mà hiện đang đứng ở mức hơn RM1 tỷ đồng, "ông nói trong một tuyên bố kết hợp với các cuộc họp thường niên ở đây hôm nay Pekema.

  Đầu tháng này, Bộ trưởng Bộ trưởng Bộ Thương mại và Công nghiệp Quốc tế Datuk Seri Mustapa Mohamed cho biết chính phủ vẫn đang nghiên cứu đề nghị bãi bỏ các AP cho việc nhập khẩu các loại xe vì nó sẽ ảnh hưởng đến thu nhập quốc dân. Ông đã nói rằng bất cứ chính sách sẽ được giới thiệu để thay thế các AP sẽ có thể bù đắp cho sự mất mát của doanh thu của chính phủ.

  Theo Datuk Zainuddin một lần nữa, Pekema tục tuyên bố rằng việc bãi bỏ các AP sẽ tác động nghiêm trọng đến Bumiputera doanh nhân, mà tại đó nó sẽ giết chết Bumiputera tham gia trong ngành công nghiệp ô tô của nước này.

  Bạn có nghĩ rằng nhập khẩu Giấy Camry phép mở (AP) nên được bãi bỏ? Kết quả có thể có của các chính phủ trong vấn đề này là gì? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến dưới đây.
Similar Threads: Toyota Camry
Diễn đàn Tiêu đề Date
Ô Tô Toyota Camry màu xám xanh tuyệt mỹ 2/4/17
Ô Tô giá xe Toyota Camry 2018 ra mắt tại đây 1/4/17
Ô Tô Toyota Camry 2018 2.5E có nên 29/3/17
Ô Tô Toyota Camry giá thành rẻ 22/3/17
Ô Tô Toyota Camry 2016 - trẻ hóa phong cách thiết kế 22/6/16