1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Toyota camry 2015 giá tốt nhất toàn quốc liên hệ để nhận xe

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi nguyenlanap, 4/1/15.

Lượt xem: 183

 1. nguyenlanap

  nguyenlanap Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/12/14
  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Toyota camry 2015 giá tốt nhất toàn quốc liên hệ để nhận xe
  [​IMG]
  Cảm nhận của bạn về Toyota camry 2015

  Nếu bạn ngạc nhiên khi biết có một phiên bản Toyota camry trên mạng, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn rằng mô hình này cũng là đang được bán tại các thị trường lớn khác như Nga, Australia và một trong những ASEAN. Quay lại tiết lộ bây giờ, chúng tôi đã đúng.Các facelifted Toyota Camry toàn cầu không thể được so sánh với phiên bản Mỹ. Nó ở lại gần như giống nhau. nhận được một số cập nhật nhỏ với mặt trước và sau. Ví dụ, trên lưới tản nhiệt hẹp hơn với một dải crôm rộng ở trên, lưới tản nhiệt hình thang lớn dưới với đèn sương mù tích hợp và đèn sau được thiết kế lại đoàn tụ bởi một dải crôm. Nó cũng dường như có một chút thay đổi cản sau với ống xả kép và hợp kim được thiết kế lại bánh xe. Nội thất Toyota camry vẫn còn gần như giống nhau, chỉ có một tay lái ba spoked và một số đồ trang trí quản lý để bắt mắt của bạn trong nháy mắt nắm tay; trong phần còn lại, cùng màu sắc, cùng gỗ giả, cùng một điều khiển. Tuy nhiên có một sự thay đổi trong bảng điều khiển, nơi ba liên lạc được thiết lập đã bỏ áp dụng một phổ biến hơn hai liên lạc và thiết lập một màn hình TFT 4,2-inch. Màn hình thông tin giải trí Toyota camry cũng là mới và có thể có một trong hai 6.1- hoặc kích cỡ 7-inch. Với những thay đổi được giữ ở mức tối thiểu, không mong đợi nhiều động cơ để được sửa đổi.
  [​IMG]
  Toyota camry 2015 có nhiều điểm mới - trang bị động cơ mạnh mẽ :
  Theo Toyota, khách hàng của mình đã được tìm kiếm nhiều phong cách và hiệu suất: một thực tế không chỉ sinh ra trong câu hỏi và các nhóm tập trung, mà còn bởi thực tế là 45 phần trăm năm 2014 Toyota Camry bán là xử lý chặt chẽ hơn và sắc nét hơn-tìm kiếm SE cắt. Đó là 45 phần trăm cũng thành lập một người mua trung bình trẻ hơn là những người mua cắt tỉa khác 12 năm.
  Thực tế là khách hàng đang kêu gọi cho xe ô tô hấp dẫn hơn ăn khớp khá độc đáo với một sắc lệnh của Chủ tịch công ty Akio Toyoda mà trùng tên thương hiệu của gia đình nên không chỉ cần xây dựng chiếc xe khách hàng của mình “cảm thấy họ nên sở hữu, nhưng chiếc xe mà họ thực sự muốn sở hữu.”
  Mặc dù hãng không nói gì về hệ truyền động, hy vọng 181 mã lực 2,5 lít và 249 mã lực động cơ 3,5 lít V6 được thực hiện trên cùng với sáu tốc độ hộp số tự động. Ngoài ra còn có một cập nhập Toyota camry 2 lít động cơ xăng 150 mã lực cho thị trường Nga, nhưng không có lời nào về một hệ thống truyền động hybrid.

  Đồng thời, các tính năng nội thất và cải thiện thêm đại diện cho một cuộc tấn công phủ đầu của các loại để ngăn chặn sự phát triển từ Toyota Camry cũ khi đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng hoàn thiện. Các tính năng mới như màn hình hiển thị màu đa chức năng đo, kiểm soát hành trình thích ứng và cảnh báo làn đường khởi hành không phải là duy nhất cho phân khúc này, nhưng đáng chú ý là vắng mặt trong danh sách các tính năng Camry trước.
  TOYOTA VIỆT NAM
  TOYOTA HIROSHIMA TÂN CẢNG - HT
  HOTLINE: 0908.66.77.88 Mr Bính
  Địa chỉ: 220 Bis Điện Biện Phủ, P. 22, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM (Nguyễn Hữu Cảnh nối dài)