1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toyota Altis Camry 2016 chào Việt Nam vào tháng 5 năm sau

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi nguyetngo1002, 31/12/15.

Lượt xem: 84

 1. nguyetngo1002

  nguyetngo1002 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/12/15
  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  http://www.xetoyota.com.vn/xe-toyota-altis/
  Nơi ở:
  http://xetoyotaaltis.com/
  Ai mà không biết thương hiệu Kia bây giờ?Các thương hiệu mà chúng tôi biết được khuôn mặt mà không phải là rất quyến rũ Spectra đã không ngừng phát triển sản Toyota Altis xuất chiếc xe đẹp lót đường ở Malaysia.

  Hôm nay chúng tôi chia sẻ một bước tiến lớn từ các hãng xe Hàn Quốc.Kia đã công bố hình ảnh đầu tiên của "trêu ghẹo" Sedona minivan thế hệ tiếp theo trước lần đầu tại New York Auto Show.Van là một sự thay thế rất cần thiết cho các mô hình hiện nay đang ngày càng trở nên lỗi thời, mà đã bị rút khỏi thị trường Mỹ và quay lại thị trường, với hầu như không thay đổi.Xem hình dưới đây.Không ngon miệng, phải không?Một phiên bản đặc biệt của Bugatti Veyron hiện đang sắp ra.Điều thú vị là họ bán tất cả các phiên bản đặc biệt này với rất nhanh chóng.Trong thực tế, mỗibốn phiên bản của "Legend" cho đến ngày nay,tất cả đều được giới hạn trong ba cho mỗi quả chỉ cho một phiên bản (mười hai xe ô tô) được bán với giá khoảng $ 3.000.000 (USD).Nó đã giúp bán được vài chục cuối cùng mô hình roadster Bugatti Veyron được xây dựng trước khi nghỉ hưu hoàn toàn.Phiên bản này (như hình trên), phải được bán một cách nhanh chóng, thậm chí nếu giá là vô lý.
  Chiếc xe concept mà bạn nhìn thấy ở đây vớiTDI động cơ diesel sạchvà 4Motion ổ đĩa tất cả các bánh xe Volkswagen.Khi chiếc xe đi vào thị trường Mỹ vào năm tới, nó sẽ được cung cấp trong hai biến thể động cơ 1.8 TSI và 2.0 TDI, mà sẽ được kết hợp với hoặc là một năm tốc độ truyền dẫn sử dụng hoặc sáu tốc độ truyền dẫn tự động, và kế tiếp sẽ được sử dụng một hộp số DSG sáu tốc độ ly hợp kép hoặc một hướng dẫn sáu tốc độ.
  Nếu trung thực về ổ đĩa tất cả các bánh, phát ngôn viên nói với Autoblog rằng etlah hệ thống Volkswagen 4Motion vẫn là "đang xem xét" cho các mô hình sản xuất sẽ được bán vào năm tới, và nói rằng VW đang có kế hoạch cung cấp một ổ SportWagen bánh trước cho thị trường Mỹ.

  Dưới đây là một hình ảnh ở Mỹ VW Jetta SportWagen.Trong khi chờ đợi, hãy di chuyển xuống để đọc thông cáo VW chính thức.
  olyme polyurethane dùng phép thuật trong tất cả mọi thứ, bao gồm cả phần cứng và thiết bị điện tử và dệt may cho đến giày.Và dường như, vật liệu này trở thành một vật liệu được lựa chọn để phát triển các tác phẩm điêu khắc xe ở Lithuania lần.Vứt bỏ tất cả các quy định của OSHA và DOT ra ngoài cửa sổ (không có vấn đề ở Lithuania), người xây dựng nền trộn bergelen PU bọt trong chai soda 2 lít trước khi áp dụng nó vào khung hình bạn muốn xây dựng.Sử dụng giữ carton cho đến khi nó cứng lại, bọt (foam) sau đó đã được khắc, đánh bóng bằng giấy nhám, và cuối cùng là sơn.

  Trong phong cách của mình, khung gầm gốc có nguồn gốc từ gia đình Mercedes-Benz.Cuộn xuống để xem những hình ảnh trong quá trình này.Không có vấn đề gì các nhà thiết kế nghĩ lúc đó, trong sự hiện diện của bọt trong cabin, các túi khí có thể không được yêu cầu.Và, sự rò rỉ gió có thể không đáng kể.Tuy nhiên, ngọn lửa có thể là một vấn đề.Hãy cẩn thận nếu bạn hút thuốc trong xe hơi ở Lithuania!Khi sự xuất hiện của sản phẩm mới từ Bugatti phương pháp tiếp cận.Hình Veyron có sẵn để bán tiếp tục giảm, với chỉ khoảng 40 đơn vị để hoàn thành một vòng đời sản xuất Bugatti, tổng cộng 450 đơn vị cho mỗi mô hình.Hãng sản xuất siêu xe này được cho là đã bắt đầu một kế Veyron, và gần đây một vài mẫu xe thử nghiệm Bugatti Veyron (với một số sửa đổi thú vị) đã phát hiện "chuẩn bị tinh thần" ở Nurburgring.Gần đây thế giới đã chứng kiến chiếc xe Bugatti thử nghiệm màu trắng trong một đoạn video ngắn, và trong sự hiện diện của một tập hợp các hình ảnh mới cho chúng ta spyshot hình ảnh chi tiết.Chiếc xe trông tiêu chuẩn, tuy nhiên, có một khung nhôm lạ đằng sau.Dây điện và khung xung quanh nó cho thấy rằng Altis nó có thể được sử dụng để thu thập dữ liệu, và nếu chúng ta xem xét các yếu tố vị trí (mạch này là điểm chuẩn cho các nhà sản xuất xe hơi - nếu tuyệt vời ở đây, sau đó nó sụp đổ ở nơi khác), thử nghiệm có thể là một công cụ kiểm tra ,Đen Veyron được cho thân xe rộng hơn và cũng có thể có một "đường" rộng hơn.TheoAutoblog,các bánh xe lớn màu đen được làm bằng sợi carbon.Một lưu ý thú vị là cắt panel phía sau phía sau lốp (trên mặt của người lái xe).Rõ ràng là có một bộ tản nhiệt phía sau.Nó có thể được rằng, cả hai chiếc xe đang thử nghiệm tùy chọn hệ thống truyền động mới?
  Mitsubishi Motors Malaysia (MMM), nhà phân phối chính thức của Mitsubishi Motors xe ở Malaysia, sẽ chạy các chiến dịch 'Dòng Fix' cho 2.200 xe 'Mitsubishi Triton LITE Turbo'nya bán trong khoảng thời gian từ tháng 4 năm 2012 đến tháng 12 năm 2013.

  Chiến dịch này sẽ cần phải được thực hiện các biện pháp phòng ngừa và an toàn để thay thế và thắt chặt các bu-lông trục khuỷu puli (ròng rọc bulông trục khuỷu) đặc điểm kỹ thuật, mặc dù đã có không có tai nạn ở Malaysia, MMM cho biết trong một tuyên bố ngày hôm nay.

  Nỗ lực này là một sáng kiến của Mitsubishi Motors Corporation (MMC) tại Nhật Bản, công ty chính Mitsubishi Motors.

  MMM đã ban hành một thông báo cho khách hàng bị ảnh hưởng về cải tiến cho Triton LITE Turbo.

  "Chúng tôi xin lỗi khách hàng vì sự bất tiện gây ra do vấn đề này.

  "Ưu tiên của chúng tôi là sự an toàn của khách hàng của chúng tôi mà không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm chúng tôi cung cấp," Giám đốc điều hành của MMM, Tetsuya Oda nói.

  Công ty là yêu cầu khách hàng thực hiện một cuộc hẹn với bất kỳ của các trung tâm dịch vụ Mitsubishi Motors đó là hợp lệ trong cả nước để thay thế các thành phần.Quá trình thay thế mất khoảng một giờ.

  Đây là một sửa chữa thường xuyên để loại bỏ bất kỳ rủi ro cho người tiêu dùng, ông nói.

  MMM đảm bảo khách hàng mà mỗi Triton LITE Turbo tham gia vào chiến dịch này sẽ được kiểm tra một cách cẩn thận và kỹ lưỡng, và các thành phần bị ảnh hưởng sẽ Camry được thay thế để đảm bảo hiệu suất tối ưu của xe.- Bernama