1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

tour du lịch Mũi Né

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi linhlinh91, 1/4/16.

Lượt xem: 41

 1. linhlinh91

  linhlinh91 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/3/16
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bạch Hồ - Đồi Trinh Nữ
  Du lịch Mũi Né - Bạch Hồ - Đồi Trinh Nữ
  Du lịch Mũi Né - Cách Mũi Né (thuộc TP. Phan Thiết) 45km về hướng đông bắc, Bạch Hồ và đồi Trinh Nữ thuộc địa phận xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình - Bình Thuận là một phát hiện bất ngờ và kỳ thú đối với những ai lần đầu tiên đặt chân tới.

  Du lịch Mũi Né - Bạch Hồ (dân gian gọi là Bàu Trắng) gồm Bàu Ông và Bàu Bà nằm gối đầu nhau tựa hồ đang lơ mơ ngủ trên một vùng đồi cát trắng mênh mông như hoang mạc. Mặt hồ phẳng lặng, trong xanh và không một gợn sóng. Ven bờ hồ được choàng quanh bởi chiếc khăn voan của sen xanh, điểm lấm tấm những cánh sen màu hồng tỏa hương thơm ngan ngát. Theo những người dân bản địa, Bàu Ông và Bàu Bà đã có từ bao lâu không ai biết được, có người nói đã ngàn năm. Theo kết quả đo đạc bằng thiết bị định vị gần đây nhất, đáy hồ sâu đến trên 65 thước nước. Có điều lạ lùng là mặc dù nằm giữa một vùng cát, nắng và gió nhưng mực nước hồ suốt nhiều trăm năm nay lại không bao giờ cạn. Có người bảo rằng, dưới đáy hồ có một cái hang ăn thông ra biển. Nhưng cũng có câu hỏi ngược lại, nếu thế thì sao nước trong hồ quanh năm vẫn ngọt? Bí mật này cho đến nay vẫn chưa được ai giải thích.

  Nằm sát bờ hồ về hướng đông là những đồi cát trắng phau chạy dài hàng cây số. Trong cái nắng chói chang, những đồi cát hiện lên mông lung chập chờn, như trong cõi thực lẫn cõi mơ. Người địa phương đặt tên là đồi Trinh Nữ, bởi mãi cho đến nay hầu như con người chưa thực sự khám phá sự trinh nguyên này, và cũng bởi vì màu cát trắng tinh khôi của nó. Bằng sự sáng tạo rất ngẫu hứng, bàn tay vô hình của gió cứ mỗi lúc lại sắp xếp những hạt cát vô tri thành những tác phẩm nghệ thuật có hồn với nhiều hình dáng, đường nét rất ấn tượng.
  Hãy lựa chọn du lịch Mũi Né tại công ty du lịch Hoàng Gia.
  Liên hệ:
  Mr. Vũ
  0909.919.577
  Mr Vũ
  08.39110056
  Mr.Thái
  0983.77.55.72