Tour du lịch cánh đồng chết tại Campuchia

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi cuong19xx, 5/4/14.

Lượt xem: 136

 1. cuong19xx

  cuong19xx Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/3/14
  Bài viết:
  278
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  cam ranh
  8.000 hộp sọ, nhiều mộ chôn tập thể, rải rác xương người trên lối đi ở di tích trữ lịch sử Cánh đồng chết Choeung Ek (Campuchia) là dấu ấn không thể bỏ qua về tội ác diệt chủng của chế độ Polpot nhiều năm 70.[/b]

  [​IMG]
  Du lịch Đền Thơ Campuchia ở cánh đồng chết

  Cánh đồng chết Choeung Ek cách thủ đô Phnompenh 20 km) là nơi ghi dấu nỗi đau của nhân loại một thời. cho phép tưởng niệm những nạn nhân xấu số, Chính phủ Campuchia xây dựng Đài tưởng niệm ở giữa khu di tích trữ và lưu giữ khoảng 8.000 hộp sọ của những nạn nhân.

  [​IMG]
  khá nhiều xương sọ còn ghi dấu tích trữ của nhiều vụ tra tấn bởi nhiều đường nứt, khe rãnh chạy dọc ngang trên hộp sọ. Đây là hậu quả của nhiều cú bổ chứng nhận rìu, dao hoặc đánh chứng nhận gậy vào đầu.

  [​IMG]
  Du lịch Phnôm Pênh đến thăm cánh đồng chết

  Cánh đồng chết trải dài với nhiều hố đào lồi lõm từng là nơi chôn người. Dù địa phương này luôn đông đúc nhưng bất cứ ai đi qua những hố chôn tập thể đều có cảm giác hồi hộp, rùng mình khi thấy nhiều khúc xương còn vương vãi.

  Một gốc cây quân Polpot thông thường dùng nhằm đánh đập trẻ em.

  [​IMG]

  Rải rác nhiều ngôi mộ chôn tập thể đã được khai quật như: “Mộ trẻ sơ sinh”, “Mộ khá nhiều xác nhất”, “Mộ người không đầu”...

  [​IMG]

  Người tới thăm thông thường treo vòng tưởng niệm những nạn nhân xấu số bên hàng rào.

  [​IMG]

  Một khách du lịch hiện đang xem hình ảnh khai quật Cánh đồng chết.

  [​IMG]

  Quần trang phục của những nạn nhân đã được lưu giữ trong tủ kính.

  [​IMG]
  nhiều mẩu xương người còn lại sau khi khai quật. Từ Cánh đồng chết, khách du lịch được hiểu rõ về một thời kỳ đen tối của đất nước Campuchia.

  Xem thêm : Du lịch Angkor Wat