1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Top 5 tính năng độc đáo trên điện thoại HTC M8

Thảo luận trong 'Dành Cho Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi cogaiyeumuaxanh_123, 9/5/14.

Lượt xem: 144

 1. cogaiyeumuaxanh_123

  cogaiyeumuaxanh_123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/3/14
  Bài viết:
  394
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nghệ An
  HTC M8 là điện thoại thông minh mới hàng đầu của hãng công nghệ Đài Loan. 2014 có thể không phải là năm của cuộc cách mạng trong thị trường điện thoại thông minh, nhưng HTC One (M8) đã giới thiệu một số tính năng khá độc đáo đến người dùng mà không phải thiết bị nào cũng có được.
  [​IMG]
  Máy ảnh và tính năng máy ảnh

  Trong năm 2013, HTC đã quyết định từ bỏ cuộc đua megapixel mà nhiều nhà sản xuất khác đã đi theo. HTC đã tuyên bố rằng, các yếu tố khác quan trong hơn so với camera với độ cảm biến lớn. Vì vậy, công ty đã quyết định trang bị cho điện thoại của mình máy ảnh với độ cảm biến 4 megapixel. Công ty đã tăng lượng ánh sáng truyền qua mỗi điểm ảnh. Nhiều ánh sáng, sẽ mang lại hiệu suất ánh sáng tốt hơn.
  HTC One (M8) vẫn được trang bị công nghệ Ultrapixel và không tăng thêm số lượng megapixel, vì vậy camera của điện thoại này là 4MP. Thay vào đó HTC đã làm việc trên các bộ phận khác của máy ảnh, bao gồm một camera phụ ở phía sau để người dùng có thể sử dụng một số tính năng độc đáo. Máy ảnh chính có độ cảm biến thấp, nhưng camera trước đã được tăng lên 5MP, cùng với đèn flash LED kép. Ngoài ra còn có một vài tinh chỉnh phần mềm, nhưng dường như máy ảnh là phần yếu nhất của M8.
Similar Threads: tính năng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dành Cho Điện Thoại Di Động Khám phá tính năng cảm biến đo nhịp tim trên Samsung Galaxy S5 23/5/14
Dành Cho Điện Thoại Di Động Top 5 tính năng Note 2 vượt trội hơn hẳn so với iphone 5 21/5/14
Dành Cho Điện Thoại Di Động Galaxy Note 2 có nhiều tính năng độc đáo hơn iphone 5 21/5/14
Dành Cho Điện Thoại Di Động Những tính năng tuyệt vời của chiếc iPad 2 16/4/14
Dành Cho Điện Thoại Di Động FPT Shop Mua trả góp 0% dành cho tất cả máy tính bảng 29/5/14