Toàn Quốc Top 5 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng: rolex, michael kors, marc jacobs..

Thảo luận trong 'Thời Trang - Phụ Kiện' bắt đầu bởi imapgc2, 1/11/15.

Lượt xem: 100

 1. imapgc2

  imapgc2 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/10/15
  Bài viết:
  141
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  1. Đồng hồ Rolex
  Nó không bao giờ có thể cho tôi để hoàn thành danh sách mà không nhắc đến tên của Rolex. Đây là, thực sự, các thương hiệu đồng hồ hàng đầu trên thế giới. Nó có trụ sở tại Geneva, Thụy Sĩ, và các công ty được thành lập ban đầu ở Anh vào năm 1905 bởi Hans Wilsdorf và Alfred Davis. Rolex là một trong những công ty đồng hồ làm nổi tiếng nhất và thành thạo được biết đến với những mẫu đồng hồ hoàn hảo của mình với nhiều tính năng. Nó nhận được một thương hiệu trong năm 1908 và các công ty đã được đăng ký vào năm 1915. Rolex cũng đã trình bày các bộ sưu tập của Tudor đồng hồ thuộc công ty ô của nó được gọi là "Tudor".

  [​IMG]

  2. Đồng hồ IWC Schaffhausen nhình hơn dong ho marc jacobs
  Được thành lập ở Thụy Sĩ, và bây giờ có trụ sở tại Mỹ, IWC Schaffhausen (chỉ đơn giản IWC) là một công ty đồng hồ làm đỉnh cao. Nó đã nhận được nhiều danh tiếng cho chiếc đồng hồ độc đáo của nó. Đúng là các công ty đã phải gánh chịu nặng cho bán đồng hồ thạch anh chất lượng thấp, nhưng tỷ lệ này mới mang lại những thay đổi mang tính cách mạng để duy trì danh tiếng của mình. Hôm nay, IWC, nổi tiếng với những chiếc đồng hồ sang trọng và xinh đẹp của mình mà đi với giá hợp lý. Nhiều người trong số đồng hồ của nó mang theo kim cương và đá bóng khác, làm cho nó một thương hiệu hoàn hảo của thời đại.

  3. Đồng hồ Patek Philippe
  Patek Philippe cũng được biết đến như là "Vua của Đồng hồ '. Đây là một thương hiệu đồng hồ gương mẫu của Thụy Sĩ. Nền tảng của nó được đặt vào năm 1851 tại Geneva Antoni Patek Philippe và Adrien. Thương hiệu này đã được trình bày cả hai đồng hồ đắt tiền và không tốn kém với nhiều tính năng dành cho khách hàng trên toàn thế giới của nó. Nó phổ biến vì làm đồng hồ cơ học hoàn hảo có khả năng kháng-miễn phí và không thấm nước. Thương hiệu này đã được sự lựa chọn của nhiều thành viên người Anh, Đan Mạch và các gia đình người Ý Royal.

  [​IMG]

  4. Đồng hồ Citizen được so sánh với dong ho michael kors

  Đồng hồ Citizen nổi tiếng toàn thế giới cho họ out-of-the-box thiết kế và chức năng hoàn hảo. Nếu bạn là một người yêu chiếc đồng hồ thật, thì không có lý do gì để bạn bỏ lỡ thương hiệu này, như tất cả đồng hồ đi kèm với sự xuất sắc. Một số các tính năng độc đáo của nó bao gồm các chức năng vệ tinh liên kết thời gian thế giới, lịch vạn niên, chỉ số dự trữ năng lượng mặt trời, và 24 giờ sub-dial. Một trong những bộ sưu tập nổi tiếng của nó là "Eco Drive" mà đi kèm với thiết kế đẹp và trọng lượng nhẹ. Công ty cung cấp đồng hồ đeo tay và đồng hồ với giá tương đối thấp để đảm bảo rằng các khách hàng với ngân sách eo hẹp không bỏ lỡ mua sản phẩm của mình.

  5.Đồng hồ Bulova
  Bulova là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng dành cho nam giới và phụ nữ. Đồng hồ của mình đến với các thị trường với các tính năng giống như tinh thể sapphire và chuyển động tự động của Thụy Sĩ. Sự chính xác và hợp lý giá cả luôn được đảm bảo bởi công ty. Bulova làm cho việc sử dụng của các bộ phận khác nhau của Thụy Sĩ để lắp ráp đồng hồ của mình tại Mỹ, và được ban đầu thuộc sở hữu của người thợ đồng hồ Nhật Bản. Công ty nắm giữ một danh tiếng quốc tế là người tiên phong của cơ khí đồng hồ làm mà com với độ chính xác mười giây hoặc thậm chí ít hơn mỗi năm.
Similar Threads: thương hiệu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thời Trang - Phụ Kiện Chọn lựa thương hiệu đồng hồ đeo tay nào thích hợp với túi tiền 10/7/16
Thời Trang - Phụ Kiện Giới thiệu trung tâm thương mại về đêm Asiatique 27/5/16
Thời Trang - Phụ Kiện Thương hiệu đồng hồ michael kors marc jacobs phát triển ra sao 11/1/16
Thời Trang - Phụ Kiện Đồng phục lớp thương hiệu lớp 22/12/15
Thời Trang - Phụ Kiện Đồng hồ michael kors nổi tiếng về chất lượng và thương hiệu 21/12/15