Toàn Quốc Top 4 ông tổ của ngành chế tác đồng hồ là ai?

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi thuhoai094, 17/10/16.

Lượt xem: 33

 1. thuhoai094

  thuhoai094 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/6/16
  Bài viết:
  27
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bất kì một thành công nào của con người cũng đều có các thiên tài đặt nền móng cho nó. Vậy thì ông tổ của ngành công nghiệp lắp ráp máy đo thời gian là ai? Chúng ta sẽ được biết trong Có đôi điều.

  [​IMG]

  Bật mí ông tổ của ngành chế tạo đồng hồ là ai?  Để đang đeo những tuyệt tác đồng hồ như hiện nay, truyền thống ngành lắp ráp đồng hồ đã trải qua hàng trăm năm với các thành công đáng kể, trong đó không thể nào không nói tới đóng góp quý giá của 4 nhà phát minh vĩ đại trong làng đồng hồ.

  Hãng đồng hồ Arnold&Son ra mắt năm 1764, cho đến nay đã tròn 250 năm tuổi. Arnold&Son thực sự được biết tới Đến khi chiếc máy đo thời gian repeater có size bé nhất tính tới thời điểm đó đã xuất sắc thuyêt phục được vua George đệ III. những sản phẩm cổ máy thời gian của Arnold&Son sau đó nhanh chóng sẽ thành món đồ được giới trang trọng Anh săn lùng. Ông cũng là người đồng sáng chế với Abraham Louis Breguet trong phát minh cỗ máy Tourbillon đầu tiên giúp loại trừ tác động của trọng lực lên làm việc của máy đo thời gian.  Breguet là một trong những hãng đồng hồ cổ máy thời gian xa xỉ được ưa chuộng trên toàn cầu. Không ai khác chính Abraham Louis Breguet là người đã đưa nghệ thuật lắp ráp đồng hồ lên một ngưỡng mới khi chuyển thể cỗ máy cơ học vào một sản phẩm đồng hồ được trên cánh tay lần đầu năm 1810. bên cạnh đó, ông cùng người bạn thân của chính mình là John Arnold cùng đóng góp ý tưởng cho cỗ máy Tourbillon, Tuy nhiên năm 1799, John Arnold qua đời khi động cơ Tourbillon vẫn còn đang dang dở. Năm 1801, Breguet đã chính thống hoàn thiện động cơ Tourbillon & như một hành động để tưởng nhớ người bạn thân thuộc cũng như đồng tác Fake, tên của John Arnold đã được khắc lên chính sản phẩm động cơ đó. Mặt khác, ông cũng được trao bằng sáng chế cho nhiều đóng góp với đồng hồ như hệ thống lò xo điểm chuông trong đồng hồ Minute Repeater năm 1783, hệ thống chống shock năm 1790.  Sự nghiệp của Graham được ghi dấu bởi nhiều phát minh và đóng góp cho ngành máy đo thời gian toàn nhân loại, bao gồm khá nhiều thành tựu là nền tảng cho sự phát triển của những cỗ máy cơ automatic học phức tạp hiện nay như: nguyên tắc dead-beat escapement giúp khắc phục tối đa hiện tượng giật ngược lại của bánh răng bên trong con hồi để nó chạy êm mượt hơn, nhờ đó giảm thiểu được sai số về thời gian. & Đáng chú ý không ai khác chính George Graham là cha đẻ của cơ cấu máy chronograph được sử dụng rộng lớn hiện tại trên đồng hồ đeo tay.  Ông được biết đến là cha đẻ của động cơ lên dây Automatic được dùng trong phần đông các sản phẩm đồng hồ chạy máy cơ đeo tay tiên tiến ngày nay. Ngay cả khá nhiều hậu duệ của ông cũng sự vươn lên nhiệt tình đưa nhà sản xuất này ngày một vươn xa hơn: năm 1827, nhà sản xuất này đã trình làng thiết kế đột phá cổ máy thời gian Double Rotor, sau này được gây dựng thành tuyển tập Turbine.

  Đó đều là những ông tổ sáng chế ra rất nhiều cơ chế phức tạp đáng ngưỡng mộ trên khá nhiều sản phẩm cổ máy thời gian xa xỉ ngày nay: Tourbillon, Chrograph, động cơ lên dây tự động.
Similar Threads: ông tổ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Gọi 0973333330 Thu mua đồng hồ rolex cũ giá cao – date just – day date – Daytona – Gmt – Submariner Thứ tư lúc 10:34
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Chuyên cung cấp đồng hồ fake tphcm giá tốt 3/10/17
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Có bao giờ bạn tự hỏi đồng hồ Tissot có tốt không 24/8/17
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Sự đặc thù của những dòng Tissot Luxury Automatic Lady 4/8/17
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Đẹp hơn với vòng tay đá mắt hổ vàng đẹp tại Ustone 27/7/17