1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Top 3 điều cấm kỵ khi thiết kế thương hiệu logo

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi bluesea123, 30/7/16.

Lượt xem: 25

 1. bluesea123

  bluesea123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/6/16
  Bài viết:
  27
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Nhân viên văn phòng
  Nơi ở:
  TP.HCM
  Thiết kế thương hiệu logo chính là bước đầu tiên của bất cứ doanh nghiệp nào muốn bước ra thị trường cạnh tranh. Nếu một logo kết hợp với bộ nhận diện thương hiệu có chât lượng tốt về cả cách trang trí lẫn màu sắc chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng. Khách hàng ngay lần đầu nhìn vào sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn cho những lần mua về sau.

  Bên cạnh việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu thì với vai trò là công ty thiết kế in ấn hay nhà thiết kế logo chuyên nghiệp, khi nhận được hợp đồng yêu cầu từ doanh nghiệp cần thiết kế logo, bạn cần chuẩn bị những gì? Hãy đặt khách hàng lên trước, chúng ta cần đảm bảo thiết kế logo của doanh nghiệp phải đảm bảo không vướng vào một trong những điều cấm kỵ hay không bị cho là bản sao thương hiệu khác.


  1. Copy logo

  Đây là tình trạng rất hay gặp của các công ty thiết kế logo, đôi khi chúng ta chỉ vô tình làm giống với một đơn vị nào đó đã từng làm mẫu thiết kế logo này, nhưng chỉ cần nhiêu đó thôi đã đủ hủy hoại cả một thương hiệu của một công ty hoặc doanh nghiệp. Do đó ngay từ những bước đầu chúng ta phải thu thập thật kỹ để tránh gây trùng lặp.


  2. Logo thiết kế phức tạp

  Bạn nên thiết kế mẫu logo của mình theo xu hướng đơn giản và hiện đại là hiệu quả nhất. Mẫu thiết kế logo tốt nhất không có nghĩa là có quá nhiều chi tiết và màu sắc lòe loẹt, sự đơn giản luôn đạt được sự tinh tế. Cần chú ý tỷ lệ trong logo khi thiết kế để phù hợp và không gây mất cân bằng trong cấu trúc toàn bộ logo.

  3. Logo Clipart và ảnh

  Chúng ta nên nhớ khách hàng trả tiền cho chúng ta để thiết kế nên những logo chất lượng cho thương hiệu của khách hàng chứ không phải họ trả tiền để chúng ta lùng sục trên Google những hình ảnh rồi mang về làm logo thương hiệu, như vậy là xem thường khách hàng và không hề chuyên nghiệp. Hãy tự thiết kế thương hiệu bằng chất xám của mình, đó mới là sự cạnh tranh công bằng nhất.

  Vừa rồi là những lỗi mà đa số chúng ta hay bị mắc phải khi tự thiết kế thương hiệu logo cho mình, thông qua bài viết này, hy vọng các bạn sẽ nắm được cách thức rõ ràng hơn khi thiết kế logo.
Similar Threads: điều cấm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Máy Móc Công Nghiệp VAN CÔNG NGHIỆP, VAN ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN, VAN CÂN BẰNG, THIẾT BỊ CẢM BIẾN, THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG 19/3/16
Máy Móc Công Nghiệp Máy CNC điêu khắc đá cẩm thạch 1/7/15
Máy Móc Công Nghiệp Cung cấp van bi điều khiển điện nhập khẩu giá tốt 11/11/16
Máy Móc Công Nghiệp Sử dụng máy chiếu Epson và những điều cần biết 1/9/16
Máy Móc Công Nghiệp Máy điêu khắc gỗ CNC ST1325A+ MG 14/4/16