1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Top 10 trường Đại học hot nhất tại Hàn Quốc (phần 2)

Thảo luận trong 'Sách - Học Hành - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi tiep.lifetek, 31/10/14.

Lượt xem: 141

 1. tiep.lifetek

  tiep.lifetek Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/2/14
  Bài viết:
  137
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Cùng tư vấn du học Hàn Quốc U&KIM khám phá 5 trường còn lại trong top 10 nhé
  6. Yonsei University
  Trường Đại học Yonsei là một trường đại học tư thục tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Được thành lập vào năm 1885, Yonsei là một trong những trường đại học lâu đời nhất của Hàn Quốc. Trường nằm trong top các trường đại học tư thục tổng hợp hàng đầu và được đánh giá là một trong ba trường đại học tốt nhất của nước này. Vào năm 2011,Yonsei được xếp hạng thứ 129 trên toàn thế giới và thứ hạng 18 trên toàn Châu Á dựa vào QS World University Rankings. Trường Đại học Yonsei có trụ sở chính tại Seoul và một cơ sở phụ ở tỉnh Wonju.

  [​IMG]

  7.Kangwon National University
  Đại học Quốc Gia Kanwon nằm trong hệ thống 10 trường đại học chính trên lãnh thổ Hàn Quốc. KNU toạ lạc tại giữa lòng thành phố Chuncheon , thủ phủ của tỉnh Kangwon, cách Seoul khoảng 80km về hướng đông bắc. Từ sân bay quốc tế Incheon tới Chuncheon mất khoảng hơn 3h xe buýt. Được thành lập từ năm 1947, KNU thời gian đầu chỉ là một trường College (Chuncheon Provincial Agricultural College). Hiện tại, trường có 13 trường colleges với 93 khoa, vì vậy quy mô đào tạo du học Hàn Quốc rất lớn.

  [​IMG]

  8.Soongsil University

  Trường đại học Soongsil được thành lập vào ngày 10/10/1897 tại Pyongyang bởi tiến sĩ William M. Baird một nhà truyền giáo đến từ Mỹ. Đây cũng là một trường đại học mang đậm tín ngưỡng Cơ-đốc giáo tại Hàn Quốc. Năm 1900 trường chính thức trở thành một trường trung học đào tạo 4 năm tại Hàn Quốc.Vào tháng 10 năm 1901 trường được đổi tên thành học viện Soongsil. “Soong” có nghĩa là sự tôn kính trong tín ngưỡng Cơ-đốc, còn “sil” có nghĩa là sự tin tưởng và sự hòa nhập.Năm 1986 cái tên trường đại học Soongsil được đặt ra cho mãi tới ngày nay. Trường đại học Soongsil là một trường đại học không chỉ lâu đời mà còn nổi tiếng tại Hàn Quốc không chỉ với lĩnh vực kinh tế, kinh doanh mà còn cả ở lĩnh vực khoa học máy tính. Khoa học máy tính tại trường đại học Soongsil được xếp thứ hai tại Hàn Quốc chỉ sau mỗi trường đại học quốc gia Seoul.
  Nguồn: http://unkduhoc.vn/index.php?kdm=6&id=806

  [​IMG]

  9. Chung Ang University

  Trường Đại học tổng hợp Chung- Ang thành lập từ năm 1918, được xem là một trong những trường đại học danh tiếng của Hàn Quốc. Trường bao gồm 18 trường đại học chuyên ngành và 14 trường đại học chuyên sâu đặt tại 2 thành phố Seoul và Anseong.. Chung Ang có nhiều chuyên khoa, chuyên ngành khác nhau, tuy nhiên nổi tiếng nhất vẫn là các ngành dược phẩm, phim ảnh, sân khấu, thiết kế và nghệ thuật tự do.... Theo tạp chí tuyển sinh đại học "Jinhaska" và "Viện nghiên cứu phát triển giáo dục Chung Ang", trường được xem là môi trường đào tạo yêu thích nhất mà sinh viên Hàn Quốc bình chọn. Bộ Giáo dục và Phát triển nguồn nhân lực đánh giá trường Chung Ang là trường cải cách đào tạo xuất sắc nhất trong 6 năm liền.

  [​IMG]

  10. Pohang University of Science and Technology (POSTECH)

  Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang (POSTECH) được thành lập năm 1986 tại Pohang, Hàn Quốc, được xếp hạng là trường đại học khoa học công nghệ tốt nhất Châu Á.

  Trong những năm vừa qua, ĐH Postech luôn duy trì thứ hạng cao trong danh mục những trường đại học khoa học kỹ thuật hàng đầu Hàn Quốc nói riêng và trên thế giới nói chung, trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của du học sinh quốc tế khi đi du học Hàn Quốc.

  Trường được xây dựng trên 2,2 triệu m2 ở Pohang – thành phố biển ở phía đông nam Hàn Quốc với các phương tiện và thiết bị phục vụ học tập nghiên cứu vô cùng hiện đại với 244 giáo sư đầu ngành và 911 nhà nghiên cứu đến từ nhiều nước trên thế giới đến nghiên cứu và làm việc, trường đã đặt quan hệ với 75 trường đại học của 19 nước.

  [​IMG]

  [​IMG][​IMG]
  Chỉnh sửa cuối: 31/10/14
Similar Threads: trường Đại
Diễn đàn Tiêu đề Date
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Thông tin tổng quan về trường Đại học Kookmin Hàn Quốc Thứ hai lúc 16:07
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Giới thiệu tổng quan trường Đại học Quốc gia Pusan 22/11/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Sức hấp dẫn của môi trường XKLD Đài Loan ra làm sao 26/7/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Môi trường giáo dục hiện đại từ liên thông đại học ngoại thương 13/4/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Các trường đại học top đầu Hàn Quốc 23/4/15