1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Tổng thống Mỹ Obama thực sự bất ngờ với "lực lượng" xe máy ở Việt Nam

Thảo luận trong 'Phụ Tùng Xe Máy và Dịch Vụ' bắt đầu bởi longbiker400rr, 26/5/16.

Lượt xem: 24

 1. longbiker400rr

  longbiker400rr Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/5/16
  Bài viết:
  65
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ông Obama phát biểu: "Tôi chưa bao giờ thấy nhiều xe máy như vậy" - một phát biểu của Tổng thống Mỹ khi gặp rất nhiều xe may tại Việt Nam.
  Sáng 24/5 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Tổng thống Mỹ Obama đã có bài phát biểu xúc động, giàu tính nhân văn. Bài phát biểu của Tổng thống Mỹ Barack Obama trước giới trí thức trẻ và doanh nghiệp Việt Nam sáng nay ở thủ đô Hà Nội thu hút sự quan tâm của dư luận và truyền thông quốc tế.
  [​IMG]
  Tài khoản Youtube của Nhà Trắng đã cho phát đi những hình ảnh trực tiếp về bài phát biểu đáng chú ý của ông Obama.

  Suốt gần một giờ đồng hồ, bài phát biểu của Tổng thống Mỹ được chăm chú dõi theo, lắng nghe và được đánh giá là bài phát biểu súc tích, ý nghĩa, giàu tính nhân văn. Tổng thống Mỹ chia sẻ rất chân thành:

  “Tôi không phải Tổng thống Mỹ đầu tiên đến Việt Nam trong những năm gần đây, nhưng tôi là một trong những người đầu tiên trưởng thành sau cuộc chiến tranh Việt Nam…

  Tôi cũng trân trọng quá khứ lịch sử rất huy hoàng của Việt Nam. Hàng nghìn năm, Việt Nam đã trồng cấy ở những mảnh đất này. Chúng ta đã có lịch sử trống đồng Đông Sơn. Hà Nội đã đứng vững trên dòng sông Hồng hơn một nghìn năm. Thế giới đều biết đến lụa và những bức tranh của Việt Nam và Văn Miếu là bằng chứng kiến thức của Việt Nam…”

  Chia sẻ những ấn tượng của mình về Hà Nội – thủ đô của Việt Nam, Tổng thống Mỹ nói: “Hôm qua tôi đến thăm phố cổ Hà Nội và được ăn một món rất ngon là bún chả, uống bia Hà Nội. Đường phố Hà Nội rất đông đúc, tôi chưa bao giờ thấy nhiều xe máy như vậy. Tôi chưa thử đi qua đường, nhưng sau này có dịp trở lại Việt Nam, các bạn sẽ chỉ cho tôi cách qua đường như thế nào.” Đặc biệt, ông Obama bày tỏ, ông rất xúc động trước tình cảm mà người dân Việt Nam dành cho ông và phái đoàn Mỹ trong chuyến thăm lần này. “Sự thân thiện của người Việt Nam đã chạm tới trái tim tôi”, Tổng thống Mỹ nói.
Similar Threads: Tổng thống
Diễn đàn Tiêu đề Date
Phụ Tùng Xe Máy và Dịch Vụ Thuê pallet - Sự lựa chọn thông minh 24/8/16
Phụ Tùng Xe Máy và Dịch Vụ Thông tin cần thiết khi chuyển hàng đi Mỹ 25/7/16
Phụ Tùng Xe Máy và Dịch Vụ Exciter 150 độ ổ khóa thông minh kèm nhiều đồ chơi khác nhau 18/7/16
Phụ Tùng Xe Máy và Dịch Vụ Giới truyền thông phát sốt với Honda Winner 150 12/5/16
Phụ Tùng Xe Máy và Dịch Vụ hệ thống quản lý xe giám sát phương tiện giao thông vận 30/1/16