1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Tổng quát cách sửa chữa máy phun rửa bằng thăm dò

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi venus, 23/5/16.

Lượt xem: 41

 1. venus

  venus Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/5/16
  Bài viết:
  18
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Phán đoán những hỏng hóc Máy rửa xe gia đình bởi biện pháp điều chỉnh với tính điều tra một số bộ phận nào đấy trong phạm vi xảy ra hư tổn hoặc tiến hành nghiệm thu bên ngoài linh kiện bị cho là xảy ra hỏng hóc là một trong các phương pháp sửa chữa tương đối nhiều và dễ thực hiện.

  nếu tại đầu xilanh của máy rửa xe của bạn có phát ra tiếng kêu do độ hở van quá to, khi này máy có thể mở nắp bảo vệ đầu xilanh rồi nhét bộ văn lá có độ dày vừa đủ vào khe hở của van để điều chỉnh phấn đầu của đinh vít với than van, hãy thử khởi động lại máy rửa xe, ví như tiếng kêu nhỏ hẳn hoặc là biến mất thì chứng tỏ là do độ hở quá to gây ra.

  [​IMG]


  Đối với các linh kiện máy rửa xe có khuyết điểm tiềm ẩn, khi cung cấp người ta thường hay dùng máy móc thăm dò để kiểm tra tình trạng công nghệ. Trong những ứng dụng thực tế, những người thợ mang kinh nghiệm đã tìm ra một phương pháp tương đối thiết thực và khả thi như sau:

  Điều thứ 1 là cho linh kiện nên kiểm tra vào ngâm trong dầu hỏa hoặc trong dầu mazut trên 10 giây, sau đấy bắt đầu lau khô bề mặt linh kiện rồi sau ấy rắc đều bột hoạt thách chọn ko kể địa chỉ lên bề mặt linh kiện và dùng búa kim dòng nhỏ gõ nhẹ lên bề ko lám việc mặt của linh kiện. Vì gõ lực sẽ tác động lên khiến rung bề mặt của linh kiện, trường hợp linh kiện nứt thì dầu thấm trong khe nứt sẽ tự bắn ra, khiến cho bột hoạt thạch rắc trên bề mặt linh kiện nhuốm vàng, từ ấy hiện ra vệt màu vàng ở chỗ nứt.

  Ngoài ra, ví như vết nứt của máy rửa xe không lớn mà rơi xuống đất sở hữu tiếng vỡ thì thấp nhất đối chiều có những linh kiện chuẩn khác đồng thời cũng chứng tỏ linh kiện đó có khuyết điểm tiềm ẩn.

  lúc vận hành bí quyết phán đoán khảo sát để phán đoán lỗi máy rửa xe, bắt buộc ghi nhớ vị trí ban đầu trước khi điều chỉnh của linh kiện, ví như sự cố không hề ở chỗ này thì phải lắp về đang vị trí, ví như ko thì có thể chưa mẫu bỏ được sự cố cũ lại có thể tăng thêm sự cố mới, gây rắc rối không cần thiết cho công việc sắm ra sự cố máy rửa xe và tiêu hao thời gian sửa chữa.

  Tham khảo nguồn: http://sieuthidienmaychinhhang.vn/vi/san-pham/danh-muc/may-phun-ap-luc-409.html