1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

TỔNG QUAN VỀ GẠCH BÊ TÔNG KHÍ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi monako688, 9/9/16.

Lượt xem: 14

 1. monako688

  monako688 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/6/16
  Bài viết:
  116
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  TỔNG QUAN VỀ GẠCH BÊ TÔNG KHÍ

  Gạch Bê tông khí chưng áp là một loại sản phẩm gạch được ứng dụng trong xây cao cấp theo công nghệ sản xuất của Cộng hoà liên bang Đức, sản phẩm có trọng lượng nhẹ, khả năng cách âm tốt, là loại gạch chống nóng,cách nhiệt rất tốt, thi công nhanh, khả năng chịu tải cao và rất thiên thiện với môi trường được sản xuất ở ba dạng là gạch tiêu chuẩn, gạch khối lớn hoặc tấm Panel.

  Gạch Bê tông khí chưng áp đã được sử dụng ở Châu Âu vào từ những năm đầu của thế kỷ trước và hiện nay dòng sản phẩm gạch siêu nhẹ đã trở thành vật liệu xây tường chủ yếu ở Châu Âu. Thị phần của dòng sản phẩm này đang phát triển nhanh ở nhiều nước, đặc biệt là ở Châu Á và Châu Phi.

  Gạch Bê tông khí chưng áp, gạch nhẹ, gạch siêu nhẹ là loại VLXD được tạo thành từ các loại nguyên liệu như xi măng, vôi, cát vàng, nước và phụ gia tạo khí. Hỗn hợp được nghiền mịn và phối trộn chính xác bằng thiết bị định lượng và được tạo hình trong khuôn thép. Trong quá trình đông kết xảy ra phản ứng hóa học tạo bọt khí giúp sản phẩm trương nở, sản phẩm được cắt chính xác nhờ thiết bị cắt tự động và được trưng hấp trong các Autoclave dưới áp suất và nhiệt độ cao. Sau quá trình trưng hấp cho ra đời loại Gạch bê tông siêu nhẹ, cách âm cách nhiệt rất tốt phù hợp cho mọi công trình xây dựng, đặc biệt là nhưng toà nhà cao tầng.

  Gạch Bê tông khí chưng áp là một trong những thành tựu chính của 80 năm qua trong lĩnh vực xây dựng. Đó là Vật Liệu mang tính cách mạng vì nó là sự kết hợp duy nhất của nhiều đặc tính tốt như độ bền, trọng lượng thấp, khả năng cách nhiệt, hấp thụ âm thanh, khả năng chịu nhiệt tốt và kỹ thuật xây dựng đơn giản.

  Gạch Bê tông khí chưng áp là kỹ thuật mang tính hiện đại và hiệu quả hơn về mọi mặt so với phương pháp xây dựng thông thường hiện nay.

  Gạch Bê tông khí là một VLXD không độc, mang tính tự nhiên, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

  CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG VIỆT
  Website: http://gachsieunheaac.com/
  Liên hệ: 09456 12 868