Toàn Quốc Tổng hợp số điện thoại chăm sóc khách hàng viettel & các dịch vụ Viettel bây giờ

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi simnewtecogroup, 20/4/16.

Lượt xem: 43

 1. simnewtecogroup

  simnewtecogroup Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/3/16
  Bài viết:
  104
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Các số tổng đài viettel, nơi giải đáp thắc mắc của bạn


  Bạn là một thuê bao viettel và có nhu cầu về các dịch vụ của viettel, cách đề nghị gọi lại hay cần sự tư vấn, hỗ trợ về các sản phẩm, dịch vụ nào đó mà viettel cung cấp. Vậy thì tổng đài viettel chính là cách để giải quyết tất cả những thắc mắc của bạn.


  Chúng tôi xin chia ra các nhóm tổng đài viettel theo từng nội dung hỗ trợ như sau:

  1. Hỗ trợ chung
  • 1900 8198: Tổng đài viettel hỗ trợ đa dịch vụ (100đ/ phút). Đây là số tổng đài viettel sẽ tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ di động, Dcom và Homephone hay ADSL, PTTH, PSTN, Nạp tiền cho thuê bao khác truyền hình.

  • 1800 8198: Tổng đài viettel thông tin và báo hỏng dịch vụ (miễn phí). Khi gọi tới số điện thoại tổng đài viettl này sẽ được trả lời tự động thông tin về sản phẩm cũng như các dịch vụ của viettel và báo hỏng các dịch vụ di động, Dcom và Homephone hay ADSL, PTTH, PSTN, truyền hình.


  2. Hỗ trợ dịch vụ dành cho khách hàng là doanh nghiệp

  • 1900 8098: Hiện nay, viettel mới chỉ cung cấp 1 số điện thoại tổng đài chăm sóc khách hàng viettel đối tượng là doanh nghiệp. Hãy gọi tới tổng đài viettel này khi muốn tìm hiểu thông tin về các dịch vụ, giải pháp, phần mềm, tích hợp hệ thống viễn thông và công nghệ thông tin dành cho khách hàng doanh nghiệp.
  3. Hỗ trợ các dịch vụ chuyên biệt

  • 1900 8099: tổng đài viettel cung cấp tới khách hàng thông tin về dịch vu thương mại điện tử như cổng thanh toán trực tuyến của viettel.C15, thông tin cũng như việc đăng ký dịch vụ BanksPlus.

  • 1222: Chắc hẳn các bạn trẻ sẽ khá quen thuộc với tổng đài dịch vụ quà tặng âm nhạc này. Chỉ hỗ trợ đối với thuê bao nội mạng.

  • 1900 8062: tổng đài viettel nông nghiệp với các thông tin về nông sản, nuôi trồng, thời tiết và các dịch bệnh.
  4. Mua hàng qua điện thoại

  • 04/ 08 62 555 888: số điện thoại tổng đài viettel này sẽ hỗ trợ khách hàng về thủ tục hòa mạng tại nhà cũng như các thủ tục phát sinh các dịch vụ của viettel.

  6. Một số hình thức khác


  • Ngoài các tổng đài viettel mà chúng tôi đã cung cấp như trên, người dùng cũng có thể liên hệ tới thư điện tử cskh@viettel.com.vn và đầu số 9198 hoàn toàn miễn phí.