Tổng Hợp Phần Mềm Sửa Lỗi Cho windows(full crack- key)

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Administrator, 31/5/11.

Lượt xem: 33,284

 1. Administrator

  Administrator Ngọc Điệp Hoàng Thành viên BQT

  Tham gia:
  19/3/11
  Bài viết:
  5,222
  Được thích:
  15,014
  Tín dụng:
  3,450,331
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Mar
  Nơi ở:
  Hà Nội
  UPDATE 02/2013
  --update lên các phiên bản mới nhất có thể[​IMG]
  -cung cấp thêm 1 số soft hay nữa[​IMG]
  - các link trên servert chothuongmai.vn đảm bảo link sống và maxspeed 100%. các link phía dưới cùng CTM sẽ fix lại trong thời gian sớm nhất[​IMG]

  MÁY TÍNH CỦA BẠN NGÀY CÀNG XUẤT HIỆN NHIỀU LỖI,HỆ THỐNG HOẠT ĐỘNG NGÀY CÀNG TRÌ TRỆ,CHẬM CHẠP ,HÃY TẬN HƯỞNG SỨC MẠNH CỦA VIỆC TỐI ƯU HÓA WINDOWS


  Yamicsoft Windows 8 Manager v1.0.0 + Crack

  Windows 8 Manager là một tiện ích hệ thống giúp bạn tối ưu hóa, tinh chỉnh, sửa chữa và dọn dẹp Windows 8. Nó sẽ làm tăng tốc độ hệ thống của bạn, loại bỏ lỗi hệ thống, cải thiện an ninh hệ thống, và đáp ứng tất cả các kỳ vọng của bạn.
  Windows 8 Manager là công cụ mạnh mẽ để tinh chỉnh và tối ưu hóa Windows 8, hơn 30 nhóm tiện ích khác nhau, giúp hệ thống của bạn nhanh hơn và ổn định hơn, an toàn và cá nhân!

  [​IMG]

  Các tính năng của Windows 8 Manager:

  - Information – Thông tin hệ thống:
  Chi tiết về hệ thống và tất cả các thông tin phần cứng trên hệ thống của bạn. Giúp tìm kiếm các key cài đặt của Windows, phần mềm Offile. Hiển thị tất cả thông tin chi tiết của tiến trình đang chạy và các chủ đề trên máy tính. Windows 8 Manager dọn dẹp hệ thống, trung tâm sửa chữa giúp bạn sửa chữa các vấn đề về hệ thống khác nhau.
  - Optimizer – Tối ưu hóa: Tinh chỉnh hệ thống của bạn để cải thiện tốc độ khởi động và tắt máy, tinh chỉnh phần cứng nhằm tăng tốc độ và hiệu suất của hệ thống. Kiểm soát những gì bắt đầu khởi động trên Windows, kiểm tra và sửa chữa các mục khởi động để khôi phục lại sự thay đổi do virus gây ra. Điều chỉnh và tối ưu hóa hệ thống dịch vụ và Task Schedule. Tắt một sood dịch vụ không cần thiết để cải thiện hiệu suất của hệ thống.
  - Cleaner – Dọn dẹp hệ thống: Tìm ra các tập tin hoặc thư mục chiếm dung lượng đĩa và hiển thị kết quả dưới dạng biểu đồ. Chức năng gõ bỏ cài đặt thông minh hoàn toàn có thể xóa các chương trình từ hệ thống mà không còn sót lại các tập tin và các thông số Registry. Tìm kiếm và xóa các file rác để tăng không gian ổ đĩa cứng. Duplicate Files Finder có thể quét trên máy tính các tập tin có cùng kích thước, tên, và thời gian chỉnh sửa. Registry Cleaner kiểm tra và sửa chữa liên kết sai mục Registry. Registry Defrag cho phép xây dựng và tái chỉ mục registry của bạn để giảm thời gian truy cập registry, do đó sẽ cải thiện sự đáp ứng các ứng dụng. Desktop Cleaner có thể dọn dẹp các biểu tượng không sử dụng và các tập tin trên máy tính một cách dễ dàng.
  - Customization – Các tùy biến hệ thống: Tùy chỉnh giao diện của hệ thống bằng cách tinh chỉnh Explorer, Desktop, Start Menu, Taskbar và các thông báo. Tạo các mục khởi động nhanh trên Taskbar với Jump List. Tạo các phím tắt để thực thi nhanh chóng ứng dụng. Visual Customizer có thể sửa thông tin trong bảng System, đổi biểu tượng các chức năng hệ thống, ổ đĩa.
  - Security – Bảo mật: Cải thiện an ninh hệ thống bằng cách tinh chỉnh các thành phần hệ thống, UAC và thiết lập đăng nhập. Tùy chọn điều chỉnh System Restore; ẩn và hạn chế truy cập vào ổ đĩa hệ thống và các chương trình. Mã hóa, giải mã tập tin, di chuyển thư mục đến vị trí an toàn. Phục hồi các tập tin bị xóa nhầm, có thể bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng cách loại bỏ các dấu vết lại đằng sau. Ẩn, thêm hoặc xóa các mục Control Panel.
  - Network – Thiết lập mạng: Tối ưu hóa tốc độ kết nối Internet, quản lý tất cả các mục chia sẻ. Tinh chỉnh trình duyệt Internet Explorer một cách dễ dàng. IP Switcher có thể chuyển đổi địa chỉ IP dễ dàng trên các mạng khác nhau. Chỉnh sửa Hosts file để tăng tốc độ truy cập internet và chỉ cho phép truy cập vào các Host cụ thể.
  - Misc. Utilities – Các tiện ích khác: Bộ sưu tập các tiện ích của Windows. Tách và hợp nhất bất kỳ tập tin nào. Tự động sao lưu các các tập tin bằng cách sử dụng Super Copy. Registry Tools giúp bạn điều hành Registry một cách dễ dàng.
  Hướng Dẫn đăng ký bản quyền: 3:-O
  Sau khi cài đặt phần mềm vào máy, copy file W8MPCL.dll trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt phần mềm (mặc định là "C:\Program Files\Yamicsoft\Windows 8 Manager\). Sau đó, chạy file Regme.reg để add key vào Registry.


  [DOWN] http://chothuongmai-vn1.googlecode.com/files/Windows8Managerv1.0.0-Www.chothuongmai.vn.rar[/DOWN]

  Windows Repair

  [​IMG]

  Với phần mềm miễn phí Windows Repair, bạn có thể dễ dàng khắc phục hầu hết lỗi nghiêm trọng của Windows chỉ qua vài cú nhấp chuột.
  Cụ thể, Windows Repair sẽ giúp bạn lấy lại những khóa registry quan trọng bị mất và quyền xử lý mọi file trên ổ đĩa cài Windows; sửa chữa WMI, tường lửa, Internet Explorer, MDAC, MS Jet, cơ sở dữ liệu các icon, Winsock, Windows Updates, các file .dll và ocx bị hỏng; khôi phục file hosts và thiết lập proxy về trạng trái ban đầu; làm xuất hiện các chức năng và các file bị virus ẩn đi...

  Sửa chữa cửa sổ có thể làm như sau:
  Reset. Registry
  Reset quyền truy cập tập tin
  Đăng ký tập tin hệ thống
  Sửa chữa WMI
  Sửa chữa Windows Firewall
  Sửa chữa Internet Explorer
  Sửa chữa MDAC & MS Jet
  Sửa chữa Hosts File
  Hủy bỏ các chính sách Set By Nhiễm trùng
  Sửa chữa biểu tượng
  Sửa chữa Winsock DNS Cache
  Xóa những file tạm
  Cài đặt sửa chữa Proxy
  Bỏ ẩn tập tin hệ thống không
  Sửa chữa Windows Updates
  Sửa chữa CD / DVD Thiếu / không làm việc

  và nhiều hơn nữa...
  [DOWN]http://chothuongmai-vn1.googlecode.com/files/chothuongmai.vn_windows_repair_aio_setup.exe (File Setup)
  http://chothuongmai-vn1.googlecode.com/files/chothuongmai.vn_windows_repair_aio.zip (Portable)
  http://www.tweaking.com/content/page/windows_repair_all_in_one.html (All version)[/DOWN]


  XP Repair Pro 4.0.6


  [​IMG]

  XP Repair Pro 4.0.6 được thiết kế với hệ thống quét mạnh mẽ và giao diện than thiện cho phép bạn dễ dàng sửa các lỗi xung đột cho Windows, hệ thống và các phần mềm chạy chậm chạp với một vài thông báo lỗi đáng ghét. Với XP Repair Pro bạn có thể xoá đi một cách an toàn, sửa chửa và tối ưu hoá chiếc máy tính cài hệ điều hành Widows của bạn với chỉ một vài cú click chuột!

  [down]http://upload.chothuongmai.vn/files3/chothuongmai.vn---XP Repair Pro 4.0.6.rar
  http://www.mediafire.com/?syaji8e8ev93guw[/down]

  Các chức năng của XP Repair Pro 4.0.6 :

  * Theo dõi các chương trình khởi động cùng lúc với Windows.
  * Tối ưu hoá PC và Registry.
  * Sửa lỗi DLL/Activex
  * Dữ liệu của 50.000 lỗi.
  * Quét 8 mục căn bản của Windows.
  * Theo dõi xung đột hệ thống.
  * Chức năng phân tích registry chuyên sâu nâng cao.
  * Màn hình kết quả quét đa năng.
  * Giao diện người dung được nâng cao.
  * Tối ưu hoá hệ thống được cải tiến và tổ chức tốt hơn.
  * Sửa lỗi một cách an toàn trong hệ thống Windows.
  * Cái tiến khả năng hoạt động và sự ổn định của hệ thống, chương trình và các trò chơi.
  * Thuật toán quét nhanh chóng và an toàn.
  * Quét ổ đĩa của bạn để tìm những shortcut không cần thiết.
  * Chức năng tự động tạo điểm khôi phục hệ thống.
  * Tối ưu Windows Registry cho sự hoạt đống của hệ thống tối ưu hơn.
  * Khả năng tự động sửa chữa
  * Các chức năng cá nhân hoá khác.

  Error Smart 2.8


  [DOWN]Download: http://chothuongmai-vn1.googlecode.com/files/Error Smart.exe
  key: 8363-9C29-0DA0-0268[/DOWN]

  [​IMG]
  [​IMG]
  Nếu bạn đã "xài" máy tính sau một vài tháng, nhiều khả năng sẽ bị lỗi trong registry windows và khi dùng máy càng lâu hơn nữa, nguy cơ này sẽ càng nhiều thêm.

  Điều gì khiến bạn nghi ngờ Registry của Windows bị hư hại: máy tình làm việc, đột nhiên chậm lại, phần cứng hoạt động khác thường, máy thường bị treo, báo lỗi ở windows, máy bị hư đột ngột. Sau đây, là những nguyên nhân thường gặp, làm Registry tổn hại nhất:

  Hay cài và gỡ bỏ phần mềm thường xuyên, phần mềm nào đó đã cài nhưng lại gỡ không đúng cách, cài và gỡ phần cứng, driver ít dùng đến và đã bị hư hại
  Xem ảnh lớn
  RegistryErrorSmart 2.8 dùng một công nghệ chẩn đoán và chỉnh sữa lỗi sai Registry thuộc hàng cao cấp nhất.

  Trong một vài phút, phần mềm này có thể quét toàn bộ ổ cứng và chẩn đoán thật nhanh những gì đã gây ra trục trặc cho máy tính bạn.

  Một khi ErrrorSmart phân tích máy tính của bạn xong và ghi nhận cốt lõi của vấn đề này ở đâu, nó bắt đầu thực hiện đến tác vụ là sửa chữa lại mọi vấn đề tìm ra, để cho máy tính làm việc tốt lại, y hệt như ngày bạn mới mua máy tính vậy .

  ErrorSmart 2.8 có thể phục hồi hoạt động hệ thống và gia tăng tốc độ làm việc lên đến 70o/o. Dù là một sự gỡ bỏ phần mềm không hoàn toàn, cài đặt không thành công, những giải pháp driver hay nhiễm các phần mềm gián điệp đang làm hại máy tính bạn, Error Smart sẽ loại trừ các vấn đề làm bạn khó sử ấy, chỉ sau một vài phút.

  Chắc hẳn bạn sẽ không vội nản chí khi phải tốn hàng trăm đô để mua máy tính mới. Dù làm thế cũng khắc phục được mãi và bạn lại gặp tình trạng bực mình này một vài tháng sau đó mà thôi. Hãy dùng thử phần mềm ErrorSmart để loại trừ nhiều vấn đề máy tính của bạn một lần đi

  I)Những nét đặc biệt của phần mềm này: bao gồm:

  - Chỉnh sửa registry và gia tăng hiệu suất máy tính của bạn lên 70o/o
  - Chống phân mảnh và nén registry lại chỉ cần một cú nhấp chuột.

  - Tùy chọn gỡ bỏ những sai lầm trong registry một cách thủ công hay tự động.

  - Tiện ích sao lưu Registry thật an toàn.

  - Dễ dàng gỡ bỏ các lối tắt đến chương trình bất hợp lệ, các lỗi do file trùng lắp và những file trợ giúp bất hợp lệ.

  - Tổ chức lại các chương trình chạy lúc khởi động dễ dàng.

  - Giải pháp cho các sai lầm của Windows Installer

  - Sửa chữa các files DLL

  - Sửa chữa các lỗi của Internet Explorer.

  - Gỡ bỏ các sai lầm của Windows khởi động và lỗi runtime

  - Ổn định các sai lầm scripting
  - Ngăn ngừa máy tính hỏng đột ngột và hiện tượng treo máy tính,
  Xem ảnh lớn

  IV) Sử dụng phần mềm này ra sao: Giao diện lúc khởi động có cửa sổ chính, liệt kê lên toàn bộ các nút kiểm của mục hệ thống mà máy tính sẽ quét để kiểm tra. Bạn có thể xóa bớt một vài nút kiểm này khi không cần thiết để quét nhanh hơn:

  Các nút kiểm này có khá nhiều để bạn chọn như là ActiveX, OLE và COM, Add\ remove programs, Applications path, Fonts, Shared Files, Helpfiles, Startup items, System Devices, Drivers, Files associations, Soud, User settings, History MRU list, Invalid shortcuts.

  Chọn xong, tiếp ấn vào nút Scan now trên đầu, nó bắt đầu làm việc thật nhanh. Thực hiện xong, sẽ báo cho bạn biết có bao nhiêu lỗi, thường là vài trăm trở lên Cứ ấn tiếp vào Fix and continue. Thế là nó sẽ chỉnh sửa hết mọi lỗi đã tìm ra trong Registry Windows.

  Tuy vậy, kinh nghiệm cho thấy trước tiên bạn nên vào thanh menu có hình các công cụ, chọn vào mục Utilities và mục Full registry backup utility trước khi quét. Dù sao một khi bạn đã chọn vào fix chưa sao lưu Registry trước sẵn: khá nguy hiểm vì đa số các chương trình chỉnh sửa registry có lúc sửa lại quá kỹ có thể gây ra máy tính trục trặc.

  Ngoài việc chỉnh sửa registry của windows, nó cũng kèm sẵn theo một số tiện ích cũng hữu dụng không kém dành cho bạn trong mục Utilities.

  1) Browse helper object manager: quản lý các công cụ add-on, công cụ không cần của Internet Explorer có thể remove đi bớt nếu thấy không cần thiết cho bạn.

  2) Startup program manager: quản lý những chương trình nào đang chạy hiện nay lúc khởi động. Bạn cần loại bỏ bớt một số để máy tính khởi động nhanh hơn

  3) Add remove program manager: chỉ quản lý menu tên các chương trình ở Add\Remove programs. Remove selected ở đây không phải gỡ hẵn chương trình ấy vì bạn có thể restore lại tên chương trình lại khi bạn muốn.

  Hữu dụng vì có nhiều chương trình gỡ bỏ, nhưng tên chúng vẫn còn trong Add\Remove programs của Windows mà bạn không sao làm mất chúng đi được.

  4) Full Registry backup utility: Sao lưu toàn bộ Registry của Windows cần thiết phải làm trước tiên một khi bắt đầu chỉnh sữa (ấn vào Scan now). Có gì trục trặc, cứ chọn vào Restore lại như lúc đầu.

  Lưu ý thêm là mục Settings chỉ dùng đến khi cần cập nhật phiên bản mới và 2 nút kiểm ghi lại file log và chọn quét cả các phần mềm đang hoạt động không.

  Bug Doctor 3.0.3.8

  [DOWN]Link Download: http://chothuongmai-vn1.googlecode.com/files/bs_BUG_DOCTOR.exe
  CRACK http://chothuongmai-vn1.googlecode.com/files/Bug_Doctor_3.0.3.8.zip[/DOWN]
  [​IMG]
  TS - Bug Doctor là bộ công cụ “mini” chuyên sửa lỗi Windows với dung lượng chỉ khoảng 600 KB nhưng chạy khá tốt.

  Chính vì quá nhỏ nên Bug Doctor chỉ tập trung chỉnh sửa những lỗi phổ biến nhất của Windows. Nhưng qua thực tế sử dụng thì những bộ công cụ sửa lỗi Windows mạnh như System Mechanic, Norton Utilities, Mindsoft Utilities XP…cũng không thể khắc phục hết được những lỗi trong hệ thống. Do vậy nhiều khi người dùng cũng phải cài đặt lại một bản Windows mới.

  Chính vì vậy, những công cụ đơn giản và tiện dụng như Bug Doctor cũng là một tiện ích khá hữu dụng mà người dùng có thể dùng đến.

  Bug Doctor cong cu sua loi Windows nho nhat

  Bảng liệt kê lỗi Windows của Bug Doctor

  Giao diện và cách sử dụng của Bug Doctor khá đơn giản, dễ dàng. Bạn chỉ việc nhấn vào nút “Start Scan Now” để quá trình quét tìm lỗi được bắt đầu. Sau một thời gian quét, toàn bộ lỗi tìm được sẽ được liệt kê trong bảng “Sumary”. Lúc đó bạn chỉ cần nhấn vào nút “Fix Erros now” trong giao diện “Sumary” là toàn bộ các lỗi phát hiện sẽ được sửa chữa.

  Khi hoạt động, Bug Doctor sẽ thể hiện biểu tượng hoạt động của mình ở khay đồng hồ dưới hình ảnh một con bọ màu xanh. Bạn chỉ cần click chuột phải vào biểu tượng, sau đó chọn “Run” là quá trình săn tìm lỗi của Bug Doctor được bắt đầu.

  Bạn có thể lên lịch quét thường kỳ cho Bug Doctor bằng cách vào “Schedule” -> vào “Add Tasks” -> sau đó xếp lịch quét theo ngày, tuần hoặc tháng…

  Error Repair Professional 4.2.3
  [down]Setup: http://chothuongmai-vn1.googlecode.com/files/Error_Repair_Professional_4.2.3__CHOTHUONGMAI.VN.rar
  CRACK http://www.cracksdata.com/get.php?id=288490 [/down]
  [​IMG]
  Hãy giữ máy tính của bạn hoạt động trơn tru bằng cách sử dụng Error Repair Professional quét, nhận diện, xóa bỏ và sửa cá lỗi trong máy bạn chỉ bằng một cú kich chuột. Với một vài thao tác đơn giản, chương trình sẽ quét toàn bộ registry của bạn để tìm các mục vô giá trị và cung cấp danh sách các lỗi registry nó tìm thấy. Sau đó bạn có thể lựa chọn mục cần sửa hoặc cho tự động sửa tất cả lỗi.

  Máy tính của bạn ngày càng trở nên chậm chạp và xuất hiện khá nhiều thông báo lỗi? Rất có thể là do quần thể kiến trúc của Registry đang bị mất cân bằng, bị đảo lộn hoặc bị phá vỡ. Tuy nhiên, bạn lại không biết nên bắt đầu khắc phục sự cố từ đâu? Đó là chưa tính đến chuyện nếu sửa không khéo, thì “bệnh” của PC càng trở nên trầm trọng hơn! Tại sao bạn không thử nhờ ERP làm hộ. Đây là một công cụ khá mạnh, có thể nhận diện và sửa lỗi hầu như tất cả những rắc rối thường gặp ở Registry – trái tim của hệ điều hành. Ưu điểm của tiện ích này so với những giải pháp cùng họ đó là năng lực và tốc độ xử lý, cho phép quét lỗi toàn diện hoặc cục bộ và tự động sao lưu dự phòng dữ liệu hệ thống trước khi tiến hành sửa lỗi. Ngoài ra, ERP còn giúp bạn biết nhanh những thông tin hữu ích về hệ thống máy tính, đặc biệt là thời lượng sử dụng PC từ lúc khởi động cho đến thời điểm hiện tại. Với ERP, máy tính của bạn sẽ được tối ưu hóa đến mức tối đa và theo cách an toàn nhất.
  Error Repair Professional làm việc hoàn toàn tự động, không đòi hỏi bạn phải có kiến thức sâu về hệ thống để sử dụng. Tất cả công việc bạn cần làm là mở chương trình lên, đánh dấu chọn vào các mục cần quét, nhấn nút Scan Your PC Now và đợi trong giây lát. Sau khi chương trình quét xong, bạn sẽ được thông báo số lỗi của từng mục, và bây giờ bạn nhấn nút Repair Errors Now để sửa chữa

  1
  1 Click Fixer PLUS 2007 4.1- Chưong trình sửa lỗi Win nhanh chóng!

  [DOWN]Dowwnload http://chothuongmai-vn1.googlecode.com/files/1cfpsetup.exe
  Crack http://chothuongmai-vn1.googlecode.com/files/1.click.fixer.plus.4.1.cracked-icu.zip[/DOWN]
  [​IMG]
  Tình cờ trêm mạng mình tìm được cái phần mềm này,nhẹ mà lai rất hay .
  Bạn không cần phải cài đặt những phần mềm chỉnh sửa hệ thống phức tạp, chỉ cần một công cụ đơn giản là 1 Click Fixer Plus và sau một cái click chuột, hệ thống của bạn sẽ được bảo toàn và tăng tốc nhanh chóng. Không những thế, với khả năng giám sát thường xuyên, khi phát hiện thấy có vấn đề, chương trình sẽ tự động tinh chỉnh, sửa đổi, dọn dẹp và tối ứu một cách hiệu quả và an toàn, giúp máy tính luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

  Cách sử dụng chương trình rất đơn giản, sau khi khởi động xong, bạn hãy click ngay nút START ở góc dưới bên phải cửa sổ của nó. Chỉ sau vài chục giây (tuỳ theo cấu hình máy), nó sẽ quét toàn bộ hệ thống và đưa ra những mục bị lỗi nếu có (bạn có thể xem cột Status để biết tình trạng).

  Sau khi quét xong, bạn sẽ thấy một hộp thông báo cho biết số lỗi hiện có và yêu cầu bạn sửa chúng. Để sửa lỗi, bạn hãy click nút Yes, sau cùng click OK, đóng chương trình lại là xong. Để bảo đảm chương trình không bỏ sót lỗi nào, bạn có thể thực hiện quét lại vài lần cho đến khi nào hiện thông báo (như trong hình) là hoàn tất.

  Ngoài ra, chương trình còn có ba công cụ rất tiện lợi, giúp bạn quản lý các ứng dụng đang cài đặt trong hệ thống một cách hiệu quả hơn. Để truy cập những công cụ này, bạn hãy click nút công cụ Tools ở đầu cửa sổ chương trình:

  * PROGRAMS:

  Công cụ này giúp bạn có thể xem được toàn bộ những ứng dụng nào đang cài đặt trong hệ thống. Từ đó, bạn có thể xem và sửa thuộc tính của một ứng dụng (nút Edit), gỡ bỏ ứng dụng (Uninstall) hay xoá bỏ tên ứng dụng đã gỡ bỏ còn sót lại (Remove).

  * STARTUP MANAGER:

  Công cụ này giúp bạn dễ dàng quản lý các ứng dụng chạy tự động khi Windows chạy. Nó cho phép bạn có thể bật hay tắt chức năng tự chạy của một ứng dụng nào đó (Enable hoặc Disable) hay bỏ một ứng dụng không cho tự chạy (Delete).

  * WIZARD:

  Công cụ này gồm hai chức năng là hỗ trợ cài đặt hoặc gỡ bỏ một ứng dụng nào đó. Bạn dùng chức năng hỗ trợ cài đặt này để chương trình tự động nhận dạng các mục mà một chương trình được cài đặt, để sau đó nó có thể gỡ bỏ một cách an toàn và đầy đủ nhất. Để cài đặt ứng dụng, bạn click nút INSTALL WIZARD, chọn file cài đặt rồi click nút Start để cài đặt bình thường. Khi cần gỡ bỏ một ứng dụng, bạn dùng nút UNINSTALL WIZARD, chọn ứng dụng cần gỡ bỏ trong danh sách rồi click nút Uninstall.

  Và sau cùng là chức năng nổi bật nhất của chương trình so với các sản phẩm cùng loại khác, đó là khả năng tự động phát hiện và sửa lỗi theo thời gian thực. Với khả năng chạy ngầm (biểu tượng tại khay), nó sẽ luôn luôn giám sát các tiến trình trong hệ thống và sẽ sửa ngay lập tức khi có lỗi nào đó phát sinh. Đây là chức năng thật sự tiện lợi và hữu ích, giúp hệ thống bảo đảm luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

  Lưu ý với các máy tính cấu hình mạnh thì việc cho phép chức năng này sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động chung của hệ thống, nhưng đối với máy có cấu hình yếu thì nó sẽ ảnh hưởng ít nhiều (làm chậm hệ thống đôi chút). Khi đó, bạn cũng có thể thay đổi lại cách hoạt động của chức năng này bằng cách click nút Configure (trong cửa sổ chính), chọn mục Settings bên trái, trong phần Enable Scheduler bạn có thể chọn Perform a fix daily (mặc định giám sát thường xuyên), Perform a fix hourly (giám sát cách nhau từng giờ) hay Perform a fix every 30 minutes (cách 30 phút giám sát một lần), sau cùng click Apply để xác nhận và đóng các cửa sổ lại là xong.


  WINDOWS DOCTOR 2.6


  [down] http://www.ziddu.com/download/14165265/WindowsDoctor2.6.0-DUNIA-DRIVER.rar.html
  pass: duniadriver
  [/down]

  [​IMG]
  là một công cụ xuất sắc hàng đầu trong việc dò tìm ra trong hệ thống những lỗi, các nguy cơ tìm tàng về anh ninh cũng như dịch vụ để từ đó đưa ra đề nghị download tự động về những bảng vá lỗi thật sự cần thiết cho hệ điều hành khắc phục tốt các lỗi trên. Không những thế WD còn là một công cụ giúp ổn định và tăng tốc hệ thống một cách hiệu quả ngoài mong đợi
  (Hệ thống) Windows Doctor 2.6 sẽ giúp bạn tối ưu toàn diện hệ thống chỉ với hai cú nhấp chuột, kèm theo đó là tính năng phát hiện và bịt lổ hổng bảo mật cho Windows.

  Không những thế, Windows Doctor 2.6 còn được tăng cường thêm 9 công cụ hệ thống hữu ích, đáng chú ý là: khôi phục dữ liệu trên ổ đĩa đã format, cải thiện tốc độ sao chép file đến 300%, chia nhỏ file dung lượng lớn thành nhiều phần.

  Giao diện chương trình được thiết kế rất trực quan với năm thẻ ứng năm nhóm tính năng chính.

  System Booster: Tối ưu hệ thống toàn diện
  Chỉ với hai cú nhấp chuột, Windows Doctor 2.6 sẽ giúp hệ thống của bạn sẽ hoạt động ổn định và mượt mà hơn trước. Sau khi nhấn Analyze, “bác sĩ Windows” sẽ tiến hành kiểm tra tất cả thành phần quan trọng và đưa ra giải pháp tối ưu hệ thống phù hợp nhất, bao gồm: Hardware Optimizer (tinh chỉnh phần cứng, driver), System Optimizer (tối ưu các thiết lập hệ thống), Application Optimizer (loại trừ các tiến trình chạy nền không cần thiết), Service Optimizer (tự thiết lập trạng thái tối ưu cho các dịch vụ của Windows), Network Optimizer (tối ưu các thiết lập mạng), Internet Explorer Optimizer (cải thiện tốc độ duyệt web cho IE).
  Bạn cũng có thể bỏ chọn thành phần không cần tối ưu dưới trường Scan Settings.

  Kiểm tra xong, chương trình sẽ đưa ra các đề xuất để tăng tốc, sửa lỗi hệ thống. Sau khi xem qua danh sách một lượt, bạn chỉ việc nhấn nút Optimize để chương trình tối ưu toàn diện hệ thống.

  System Security: Bịt lổ hổng bảo mật
  Nếu việc tìm kiếm các bản vá lỗi cho Windows làm bạn lúng túng, tính năng tự động dò tìm và vá các lổ hổng bảo mật Windows sẽ rất hữu ích với bạn. Bạn nhấn Diagnose để bắt đầu chương trình tìm lổ hổng bảo mật của Windows.

  Dựa vào các tiến trình chạy nền, dịch vụ, tiến trình khởi động cùng Windows, chương trình sẽ thống kê các vấn đề bảo mật trong hệ thống. Bạn nhấn View Details, rồi chọn See More tại các mục có biểu tượng để xem chi tiết các vấn đề.
  Tiếp đó, bạn đánh dấu vào các tiến trình nguy hiểm cần loại bỏ, những đối tượng lạ mặt khởi động cùng Windows, những plug-in không cần thiết tích hợp vào trình duyệt IE,… rồi nhấn Back. Sau cùng, bạn nhấn Repair để chương trình xử lý các vấn đề bảo mật trong Windows.

  Lưu ý: Một vài tiến trình an toàn có thể vẫn bị chương trình nhận diện là nguy hiểm, do đó bạn cần cân nhắc kỹ trước khi loại bỏ chúng.

  Registry Cleaner & Privacy Cleaner: “Quét dọn” hệ thống
  Công cụ Registry Cleaner dùng để sửa lỗi registry, còn Privacy Cleaner giúp xóa mọi dấu vết duyệt web và khai thác chương trình trong Windows,… Cách sử dụng hai công cụ này hoàn toàn giống nhau: bạn chỉ việc nhấn Scan để kiểm tra và chờ trong chốc lát. Xong, bạn nhấn Repair (hoặc Clean) để sửa các lỗi registry tìm thấy, hoặc dọn dẹp lịch sử dùng máy tính.

  Advanced Tools: Nhóm 9 công cụ hữu ích
  Ngoài các công cụ cần thiết để tối ưu hiệu năng và tăng cường tính bảo mật cho Windows, Windows Doctors 2.5 còn cung cấp thêm nhiều “đồ nghề” thú vị khác, được chia làm ba nhóm:

  - Disk Tools: Các công cụ liên quan đến ổ cứng: Data Recovery (phục hồi file đã xóa, trong đó nổi bật là chế độ Unformatting Scan giúp bạn tìm lại dữ liệu trên các phân vùng đã format), Disk Cleaner (dọn rác hệ thống), Disk Analyzer (thống kê dữ liệu lưu trên ổ cứng, dung lượng của từng định dạng file cụ thể).

  - File Tools: Các tiện ích liên quan đến file: File Shredder (xóa file vĩnh viễn), File Copy (tăng tốc sao chép file đến 300%), File Splitter (chia nhỏ file dung lượng lớn thành nhiều phần).
  + Cách sử dụng File Copy:
  Để thêm một file, thư mục vào danh sách cần sao chép, bạn nhấn biểu tượng (chọn file), (thư mục), hoặc đơn giản kéo thả file vào khung Files/Folders to Copy From. Tiếp đến, bạn nhấn biểu tượng phía dưới chọn thư mục lưu file. Xong, bạn nhấn Copy để chương trình tăng tốc sao chép file.

  + Cách sử dụng công cụ File Splitter:
  Đầu tiên, bạn nhấn tại trường Source file và tìm chọn file dung lượng lớn cần chia nhỏ, rồi nhấn và chọn thư mục chứa các file sau khi chia nhỏ. Tiếp đến, bạn đánh dấu vào một trong hai chế độ: Specify number of blocks (chia nhỏ file theo số phần) hoặc Specify block size (chia nhỏ file theo dung lượng của từng phần). Xong, bạn nhấn Split để tiến hành chia nhỏ file. Ngoài một file có định dạng .bat dùng để nối các phần chia nhỏ thành một file dung lượng lớn như cũ, các phần được chia nhỏ sẽ có dạng lần lượt là WDSp0, WDSp1, WDSp2,…

  Bạn có thể nhấn đôi chuột vào file .bat để nối các phần được chia nhỏ thành một file hoàn chỉnh, chờ đến khi thấy cửa sổ Command Prompt đóng lại là hoàn tất; hoặc chuyển sang thẻ Merge file, nhấn và tìm file .WDSp0 và nhấn Merge để nối các file.

  Microsoft Fix it Center


  http://www.mediafire.com/?xjjmrxygdgj
  nho down WGA SHOOTER 1.6 http://www.mediafire.com/?wxwq14xab6drwt6
  [​IMG]
  Chẩn đoán và chữa bệnh cho máy tính là một việc rất khó khăn với nhiều người dùng máy tính, nhưng nay Microsoft muốn mọi người suy nghĩ điều ngược lại: chỉ với vài cái click chuột, mọi vấn đề bạn gặp phải khi dùng Windows đều biến mất với sự trợ giúp của Fix it Center – tiện ích sửa chữa lỗi cho Windows XP, Vista và Windows 7.
  http://www.mediafire.com/?xjjmrxygdgj cần cài đặt sẵn .Net Framework 2.0 trở lên
  Microsoft vừa phát hành công cụ Microsoft Fix it Center, có khả năng tự động tìm và khắc phục hầu hết lỗi “kinh điển” cho Windows XP SP3/XP Pro SP2 64-bit/Vista/ 2003 SP2/Server 2008/ Server 2008 R2 hoặc Windows 7 dựa trên cơ sở dữ liệu của trang web Microsoft Fix it Solution Center.
  Hộp thoại với thông điệp Microsoft Fix it Center has been installed on this computer xuất hiện lúc cài xong, hỏi bạn có muốn thiết lập và cá nhân hóa chương trình ngay không. Nếu muốn, bạn giữ nguyên tùy chọn Now (recommended) rồi bấm Next, còn không thì đánh dấu tùy chọn No.

  Ngay sau đó, Microsoft Fix it Center sẽ tự động dò tìm và liệt kê những vấn đề đang tồn tại trong Windows của bạn. Không cần dò tìm “phương thuốc trị bệnh” trên trang web Microsoft Fix it Solution Center, bạn chỉ việc bấm Next để chương trình tự động khắc phục lỗi (yêu cầu duy nhất là máy tính phải kết nối Internet).

  Trong hộp thoại kế tiếp, bạn nên giữ nguyên tùy chọn Yes (recommended) và bấm Next để tạo một tài khoản miễn phí tại dịch vụ Microsoft Fix it Center Online.

  Ở hộp thoại hiện ra, nếu đã có sẵn tài khoản Hotmail/Live.com, bạn chỉ việc điền địa chỉ Hotmail/Live.com đầy đủ vào hộp Windows Live ID và mật khẩu đăng nhập email vào hộp Password, rồi bấm Sign in để đăng nhập Microsoft Fix it Center Online. Trong trường hợp chưa có tài khoản Hotmail/Live.com, bạn bấm nút Sign up để đăng ký tài khoản trước, sau đó mới đăng nhập Microsoft Fix it Center Online.

  Trong hộp thoại mở ra sau khi đăng nhập Microsoft Fix it Center Online, bạn bấm Next.

  Hộp thoại tiếp theo khuyên bạn nên gửi thông tin về cấu hình phần cứng, phần mềm đang cài trên máy và những vấn đề mà Windows vừa mắc phải đến máy chủ của Microsoft (Microsoft cho biết sẽ đảm bảo sự an toàn thông tin cá nhân cho bạn), nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc khắc phục các sự cố khác liên quan đến Windows bạn đang dùng sau này. Nếu đồng ý, bạn giữ nguyên tùy chọn Yes (recommended) và bấm Next.

  Khi thấy hộp thoại Getting Started, bạn bấm OK để đến với giao diện chính của Microsoft Fix it Center.

  Tại đây, bạn sẽ thấy 26 phạm trù quan trọng liên quan đến Windows (thử nghiệm trong Windows 7), bao gồm: Hardware and Devices (phần cứng và các thiết bị với máy tính), Incoming Connections (cho phép máy tính khác kết nối với máy bạn bất chấp tường lửa), Internet Connections (kết nối Internet hoặc đến website cụ thể), Internet Explorer freezes or crashes (nhận diện add-on khiến Internet Explorer bị đơ hay bị treo), Internet Explorer Safety (tăng cường bảo mật cho Internet Explorer), Network Adapter (vấn đề với các thiết bị mạng), Performance (tinh chỉnh một số thiết lập giúp cải thiện tốc độ và hiệu năng làm việc cho Windows), Power (tối ưu thời lượng pin latop cũng như giảm điện năng tiêu thụ), Printer (xử lý vấn đề khiến việc in ấn không thành công), Program Compatibility (làm các ứng dụng cũ chạy được trong phiên bản Windows hiện hành), Shared folders (xử lý file và thư mục được chia sẻ trên máy tính khác), System Maintaince (bảo dưỡng hệ thống)...

  Bạn bấm nút Show dưới từng phạm trù để xem chi tiết thông tin mô tả. Sau này, nếu gặp sự cố liên quan đến phạm trù nào ở trên, bạn chỉ việc bấm nút Run nằm bên phải phạm trù đó.

  Ở hộp thoại hiện ra, bạn nên bấm nút Detect problems and apply the fixes for me (Recommended) để chương trình tự dò tìm và khắc phục vấn đề giúp bạn (yêu cầu máy tính phải kết nối Internet để chương trình tải về dữ liệu sửa lỗi), thay vì Detect problems and let me select the fixes to apply để chương trình tự động tìm lỗi nhưng bạn chọn cách khắc phục.

  FixAuto 1.1.7 New

  http://www.softpedia.com/get/System/.../FixAuto.shtml

  [​IMG]
  Phần mềm sữa các lỗi thông dụng do virut gây ra rất hữu ích với mọi người

  Một số tính năng mới trong phiên bản này :

  Khôi phục các tập tin có đuôi mở rộng bat,cmd,com...sau khi bị nhiễm virut về trang thái ban đầu.

  Click this bar to view the full image.
  Click the image to open in full size.

  Tính năng này giúp xóa bỏ các tập tin nhiểm virut đã được khóa lại

  Ngoài ra còn các tính năng khác :

  - Nâng cấp chức năng Không cho thực thi Autorun.inf, Autorun.ini
  - Nâng cấp chức năng Sửa lỗi Folder Options. Thêm tính năng khóa Folđer Options
  - Sửa thêm nhiều lỗi trong XP,Vista, Windows 7 trong mục Chức nắng sửa lỗi.
  - Nâng cấp phần Start up. Trong trường hợp máy bạn không dùng được MsConfig thì chức năng này rất hữu dụng. Chạy tốt trong Windows Vista và Windows 7. Và liệt kê được nhiều tác vụ tự chạy khi khởi động windows.
  - Thêm phần Xóa bỏ các tập tin bị khóa trong phần cấu hình. Các bạn có thể loại bỏ các tập tin virus bị khóa nếu muốn.
  Tùy vào phạm trù, trong hộp thoại kế tiếp, có thể bạn cần trải qua một hoặc vài bước khai báo chính xác vấn đề mà Windows mắc phải để chương trình khắc phục.

  VNFix 1.1

  http://www.mediafire.com/?gdymz0fb12j
  [​IMG]
  Dùng để sửa các lỗi liên qua đến virus như không vào được Task manager, không mở được Folder Option, file hoặc folder bị ẩn mất trong USB, các lỗi... Rất tiện lợi và cần thiết và đáng tiếc nếu nó không nằm trong máy tính của bạn. Download về và chắc chắn bạn sẽ có lúc phải cần đến nó.

  SmartFix 3.3


  http://sharingvn.biz/p-267/SmartFix-33.html
  [​IMG]
  Chương trình miễn phí, hỗ trợ cho tất cả các Windows trong việc chỉnh sửa phần bảo mật kết nối, các dịch vụ dễ bị tấn công như DHCP, Internet Explorer, Messenger Service.
  TuneUp Utilities portable 2010 v9.0.4100.18

  [​IMG]
  http://www.mediafire.com/?w1mm1tqjzw0
  xài cái portable này cho đỡ nặng máy nhơ` tắt soft virus nha(kh phải virus đâu)
  TuneUp Utilities 2011 Build 10.0.4010.20+portable
  [​IMG]

  http://www.mediafire.com/?pv6lh8itoana5rp
  Portable http://www.mediafire.com/?kybs4k228n44sci
  KEY
  Name: (Any name)
  Organization: (Any organization)
  Key: 2M10H8-F0MQA9-VBWWTP-X1X9HY-7KPDFQ-65Y07C

  Name: (Any name) TuneUp Utilities
  Organization: (Any organization) TuneUp Utilities
  Key: HPAJVD-W50V76-DK8WQ0-X8QV2X-YH3DFR-4J9M5B

  Name: (Any name) TuneUp Utilities 2011
  Organization: (Any organization) TuneUp Utilities 2011
  Key: RWHVRY-4KT0TF-1091B5-6YX1VP-TTY61R-QT93BC

  2NHEE4-YM0D45-5TTVWQ-3PK20T-K7F58X-QEJ7VQ
  DW6HE9-AJ9X3C-69RW27-YAD66F-423K7W-VD8JY4
  FMTKA7-JFNJAX-THWN7Y-NCE6KF-Y5YDE0-D3MPJ6
  11QFK1-PTRK96-RD7WRB-519905-XWY95K-KFX0DX
  2RFCQ7-4RH37J-371K61-72B5VA-DND59V-XR6V7H
  9XHKRV-REJ8QE-Y31R9K-8NTF7X-FTAP6A-T5HH5J

  TuneUp Utilities có thể làm cho hệ điều hành Windows của bạn nhanh hơn, thoải mái hơn và an toàn hơn chỉ với một vài cú click chuột. Và tất cả các hoạt động thực hiện trên hệ điều hành hoàn toàn an toàn, bởi vì tất cả thay đổi được theo dõi bởi Trung tâm Cứu hộ TuneUp (TuneUp Rescue Center) và có thể được hoàn tác bất cứ lúc nào.

  Tất cả các module TuneUp Utilities có thể được truy cập thông qua một giao diện phổ biến mà được chia thành sáu loại. Phần mềm này sẽ giúp cho cả người mới bắt đầu và các chuyên gia để làm cho Windows đáp ứng nhu cầu của họ một cách tốt hơn, dễ dàng hơn và an toàn hơn.

  Tất cả các tùy chọn hệ thống quan trọng được giải thích một cách dễ dàng và có thể bật hoặc tắt tại nhấp chuột. TuneUp Utilities sau đó sẽ làm cho những thay đổi cần thiết trong registry hay các tập tin khởi động tự động. Chúng tôi đặt một giá trị cao về sự ổn định hệ thống, do đó, Windows sẽ không ngừng làm việc đáng tin cậy. Và hầu hết các thay đổi mà bạn thực có thể được hoàn tác tại Trung tâm Cứu hộ TuneUp - một cách dễ dàng và an toàn.

  Giao diện của chương trình:
  Click vào đây để xem hình phóng to (www.chiplove.biz)

  TuneUp Utilities sẽ tự động chạy và thực hiện nhiệm vụ bảo dưỡng cho bạn, cung cấp cho bạn biết về bất kỳ vấn đề nào và cung cấp các giải pháp đơn giản để giải quyết. Điều này đảm bảo hiệu suất của máy tính luôn luôn tốt nhất. Một máy tính chậm và rối rắm bây giờ là một vấn đề của quá khứ đối với bạn. Bạn cũng có thể sử dụng TuneUp Utilities để tuỳ chỉnh hệ thống Windows, làm cho máy tính của bạn thú vị hơn.

  Với TuneUp Utilities bạn sẽ nhanh chóng làm cho hệ thống Windows của bạn nhanh hơn và thuận tiện để sử dụng và bảo đảm rằng nó vẫn như thế này cho lâu dài. Điều này làm cho TuneUp Utilities là chương trình hoàn hảo cho tất cả mọi người.

  Các TuneUp Turbo Mode cung cấp một sự gia tăng hiệu suất ngay lập tức bất cứ khi nào bạn cần. Khi bạn sử dụng máy tính của bạn trong TuneUp Turbo Mode, một phân tích được thực hiện để xem những nhiệm vụ, chương trình và chức năng hiện đang chạy trong nền nào không thật sự cần thiết. Các chương trình này sẽ được ngừng hoặc bị chậm lại, tài nguyên máy sẽ được thu hồi và giao lại cho chương trình cần thiết hơn.

  Các tính năng:

  Bảo trì hệ thống:
  Thường xuyên duy trì sự ổn định của máy tính, nhưng là phức tạp và mất nhiều thời gian khi thực hiện nó bằng tay. Điều này làm bạn căng thẳng! Với TuneUp Utilities, bạn có thể dọn sạch máy tính của bạn và xóa các tập tin không cần thiết chỉ với một cú nhấp chuột. Gọn gàng!

  • 1-Click Bảo trì và bảo trì hệ thống tự động
  • Tối ưu hóa khởi động và tắt máy
  • Defragment đĩa cứng
  • Hủy bỏ các shortcut tự động
  • Chống phân mảnh registry
  • Dọn sạch registry

  Gia tăng hiệu suất:
  Cho dù bạn đang làm việc hoặc chơi game: TuneUp Utilities tăng hiệu suất của máy tính của bạn. Chương trình được sử dụng ít khi hoặc không bao giờ là được theo dõi xuống, quá trình khởi động được rút ngắn và các file rác không mong muốn được loại bỏ. Đối với sự cố-làm việc miễn phí trên PC của bạn

  • Turbo Mode
  • Cấu hình Live Tối ưu hóa
  • Dọn dẹp không gian đĩa
  • Cấu hình hệ thống khởi động
  • Hiển thị và gỡ bỏ cài đặt chương trình

  Sửa chữa lỗi:
  Chỉ với vài nhấp chuột, bạn có thể khắc phục vấn đề Windows điển hình dễ dàng như một chuyên gia máy tính. TuneUp Utilities tìm thấy lỗi trên dữ liệu và các bản sửa lỗi tự động - khoảng 60 trong những vấn đề thường gặp nhất thuộc ™ XP, Vista ™, và Windows 7 ™. TuneUp Utilities thậm chí có thể khôi phục tập tin đã xóa do lỗi hệ thống - nhanh chóng, dễ dàng, và đáng tin cậy

  • Sửa các vấn đề thường gặp
  • Khôi phục dữ liệu bị xóa ổ cứng
  • Kiểm tra lỗi
  • Quản lý các chương trình đang chạy

  Tùy biến Windows:
  Cung cấp cho Windows của bạn một cái nhìn mới với TuneUp Utilities và tuỳ chỉnh các chương trình và thiết lập hệ thống để đáp ứng nhu cầu của bạn: màn hình khởi động mới, biểu tượng, hình ảnh động và cung cấp cho tùy biên các nhân cho desktop của bạn. Bạn có thể dễ dàng tuỳ chỉnh sự xuất hiện của Windows và cài đặt của nhiều chương trình theo ý thích của bạn

  • Cá nhân hoá màn hình hiển thị Windows
  • Thay đổi cài đặt Windows.

  Những chức năng khác:
  TuneUp Utilities cung cấp cho bạn tính minh bạch và sự an toàn. Đưa ra các thông tin về hệ thống, hoàn tác các thay đổi và cấu hình gây lỗi, hoặc kiểm tra các bản cập nhật có sẵn. Sửa đổi Registry nhanh chóng và an toàn, ngay cả các chuyên gia máy tính cũng sẽ tìm thấy các ứng dụng để đáp ứng nhu câu của mình. Bạn có thể tìm thấy tất cả các tính năng cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về máy tính và an ninh hơn trong lĩnh vực này

  • Hiển thị báo cáo TuneUp Optimization
  • Hoàn tác thay đổi
  • Kiểm tra để cập nhật thông tin
  • Hiển thị thông tin hệ thống
  • Vĩnh viễn xóa dữ liệu
  • Việc chỉnh sửa registry


  Windows 7 Manager 4.2.7 | 8MB
  [down]Server CTM: http://chothuongmai-vn1.googlecode.com/files/windows7manager.zip (for windows 7)
  Server US: http://www.yamicsoft.com/windows7manager/software/windows7manager.zip (for windows 7)
  http://www.yamicsoft.com/windows8manager/software/windows8manager.zip (for window 8)
  http://www.yamicsoft.com/index.html
  [/down]
  Mã:
  Name: Reborns
  THWRF-KMCM2-2CCYU-8623J
  
  [COLOR=#000000][COLOR=#000000]Name: [URL="http://easyvn.info/link.php?id=2434&u=aHR0cDovL3d3dy5lYXN5dm4ubmV0"][COLOR=#a3a4b1]www.easyvn.net[/COLOR][/URL]
  Registration code: BJQSB-6T8LT-MGVXD-QSEGT
  
  Name: [EMAIL="cryvn@yahoo.com"]cryvn@yahoo.com[/EMAIL]
  Registration code: 65CMN-TSWN8-JPESH-PKTFQ
  [/COLOR][/COLOR]

  [​IMG]

  Một tiện ích tất cả trong một cho phép tối ưu, tinh chỉnh, cấu hình và dọn dẹp Windows 7, đóng gói hơn 30 công cụ khác nhau trong một gói ứng dụng duy nhất, giúp hệ thống của bạn chạy nhanh hơn, ổn định hơn và mang phong cách riêng!

  Windows 7 Manager là tiện ích hệ thống cho phép bạn tối ưu, tinh chỉnh và dọn dẹp Windows 7. Chương trình giúp tăng tốc độ hệ thống, cải thiện an ninh, cũng như đáp ứng mọi sự mong đợi bạn.

  Windows 7 là hệ điều hành mới nhất cho cả người dùng nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp. Windows 7 mang đến sự rõ ràng, để bạn có thể hoàn thành các tác vụ hàng ngày một cách an toàn và dễ dàng cũng như tìm thấy mọi thứ bạn cần trong máy tính.

  Các tính năng và lợi ích của Windows 7 Manager:

  * Thông tin
  Xem thông tin chi tiết hệ thống và toàn bộ phần cứng; hiển thị mọi thông tin về các tiến trình và phân luồng đang chạy; Windows 7 Manager cho phép bạn dọn dẹp hệ thống tự động chỉ với một nhấn chuột

  * Tối ưu
  Tinh chỉnh hệ thống nhằm cải thiện tốc độ khởi động và tắt máy; tinh chỉnh phần cứng để tăng tốc và hoạt động hệ thống; Optimize Task Schedule cho phép tắt các tác vụ hệ thống không cần thiết.

  * Dọn dẹp
  Tìm kiếm các tập tin và thư mục chiếm dụng nhi6e2u dung lượng đĩa và hiển thị kết quả dưới dạng biểu đồ; Duplicate Files Finder cho phép quét máy tính để tìm kiếm các tập tin cùng dung lượng, tên hay thời gian chỉnh sửa; Registry Cleaner cho phép dễ dàng kiểm tra registry và sửa chữa các khóa liên kết sai lệch và tự động loại bỏ các khóa không tồn tại; Registry Defrag cho phép tái xây dựng và tái chỉ mục registry nhằm rút ngắn thời gian phản hồi của ứng dụng cùng thời gian truy xuất registry

  * Tùy biến
  Kiểm soát các thành phần khởi động cùng Windows; tinh chỉnh trình đơn khởi động của Windows 7; chỉnh sửa trình đơn ngữ cảnh; tùy biến màn hình desktop, trình đơn, thanh công cụ cùng các thiết lập cảnh báo; tự động thay đổi hình nền desktop.

  * Bảo mật
  Bạn có thể cải thiện độ bảo mật của desktop, trình đơn, màn hình đăng nhập Windows, cũng như kích hoạt nhiều tính năng tăng tốc hệ thống ẩn, khóa các cập nhật hệ thống cùng các báo cáo lỗi; ẩn và hạn chế truy xuất tới các ổ đĩa, ấn định các ứng dụng nào được thực thi trên máy; mã hóa và xóa sạch tập tin, thay đổi vị trí các thư mục hệ thống; Privacy Protector cho phép bảo vệ sự riêng tư bằng cách xóa sạch các dấu vết sử dụng; tạo đồng thời nhiều mật khẩu ngẫu nhiên.

  * Kết nối mạng
  Tối ưu tốc độ kết nối mạng, quản lý mọi thành phần chia sẻ; tinh chỉnh Internet Explorer dễ dàng

  * Các tiện ích khác
  Hiển thị toàn bộ các tiện ích Windows; trợ giúp bạn tìm kiếm số cài đặt Windows, số đăng kí Office; tắt máy và nhắc nhở bạn tự động.

  Vista Manager 4.1.1
  [​IMG]

  [down]http://www.yamicsoft.com/vistamanager/software/vistamanager.exe[/down]
  Mã:
  Name: www.crackinn.com
  Serial: 3RHI-ZVIF-WF74-56DC-5CH5
  Vista Manager là một tiện ích mạnh mẽ, có đầy đủ các chức năng để tối ưu hóa, điều chỉnh và dọn dẹp cho hệ điều hành Windows Vista. Vista Manager chứ 20 công cụ khác nhau để làm nhiệm vụ quản lý Windows Vista một cách hiệu quả. Vista Manager có thể truy nhập đến hàng trăm tùy chọn ẩn của hệ thống để hệ điều hành trở nên an tòan hơn, xóa các registry rác, các file rác và sửa lại các registry bị lỗi, tăng tốc độ kết nối của hệ thống, quản lý các chương trình khởi động cùng hệ thống, thay đổi Wallpaper một cách tự động và nhiều tiện ích hỗn hợp khác, Vista Manager thực sự là một người bạn tuyệt vời dành cho Windows Vista.


  Những đặc tính chính của Vista Manager:

  - Information (Thông tin hệ thống): Vista Manager cung cấp cho bạn toàn bộ thông tin chi tiết về hệ thống và các phần cứng máy tính đang sử dụng, cho bạn biết tất cả các thông tin chi tiết của các tiến trình và chương trình đang được hoạt động. Không những thế, Vista Manager còn đưa ra chức năng 1-clicking giúp bạn dọn dẹp hệ thống một cách dễ dàng và tự động.

  - Optimize (Tối ưu hóa hệ thống): Cải thiện hệ thống giúp máy tính của bạn khởi động và tắt một cách nhanh chóng, đồng thời tác động đến phần cứng máy tính để tăng tốc độ xử lý của hệ thống.

  - Cleaner (Dọn dẹp hệ thống): Tìm kiếm những file và thư mục chiếm dung lượng đĩa cứng của bạn và hiển thị trực quan dưới dạng biểu đồ, tìm kiếm và xóa những file rác nhằm tiết kiệm dung lượng đĩa cứng.

  + Chức năng Duplicate Files Finder cung cấp trong chương trình giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những file có cùng dung lượng, cùng tên và cùng thời gian xuất hiện, để từ đó bạn có thể xóa bớt đi những file trùng nhau nhằm tiết kiệm tối đa dung lượng ổ cứng.

  + Chức năng Registry Cleaner có thể dễ dàng kiểm tra Registry của bạn và sửa lại những Registry bị lỗi, tự động xóa bỏ những Registry không còn tồn tại.

  + Chức năng Registry Defrag giúp bạn xây dựng lại các chỉ số hóa các Registry giúp bạn giảm bớt thời gian các ứng dụng phải truy cập vào Registry.

  - Customization (Tùy chọn theo yêu cầu): Bạn có thể lựa chọn những gì được phép khởi động cùng hệ thống, chỉnh sửa nội dung của thực đơn lúc click chuột phải, chỉnh sửa màn hình Desktop, Toolbar và các thông báo. Ngoài ra bạn có thể thay đổi hình nền của Desktop một cách tự động.

  - Security (Tính năng an toàn): Bạn có thể cải thiện sự an toàn của hệ thống, vô hiệu hóa những sự cập nhật trái phép hệ thống và những báo cáo lỗi. Thậm chí, bạn còn có thể thay đổi vị trí của các thư mục chứa các file hệ thống nhằm tăng cường tính bảo mật mà hòan toàn không làm ảnh hưởng đến hệ thống.

  + Chức năng Privacy Protector có thể bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng việc loại trừ những sự truy cập đã bị loại bỏ, đồng thời tạo ra nhiều mật khẩu ngẫu nhiên thay đổi liên tục mà chỉ bạn mới biết.

  - Network: Tối ưu tuỵệt đối tốc độ kết nối Internet, quản l‎ý toàn bộ các thành phần đựoc chia sẽ và quản lý Internet Explorer một cách dễ dàng.

  - Misc Utilities: Với tính năng này, Vista Manager cho bạn thấy những tiện ích sẵn có trong Windows Vista, giúp bạn tìm kiếm những key cài đặt của Windows, các sản phẩm như Office. Đồng thời, còn giúp bạn Shutdown hệ thống một cách tự động hoặc nhắc nhở bạn Shutdown hệ thống

  WinXP Manager 7.0.7

  [​IMG]
  [down]http://www.yamicsoft.com/xpmanager/software/xpmanager.exe[/down]
  Serial:
  Mã:
  2242-5X9X-61ZG-EFNX-J0J2-Z3E0
  WinXP Manager bạn có thể dễ dàng “can thiệp sâu” vào các chức năng của Windows XP, điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn cũng như tối ưu hóa hệ thống.

  Đây là một chương trình được đánh giá rất cao trên các tạp chí nước ngoài với hơn 26 công cụ được tích hợp để tối ưu cho hệ thống của bạn, giúp hệ thống của bạn chạy nhanh và ổn định hơn. Ngoài ra còn có 1 số công cụ giúp bạn làm được nhiều điều hơn mà Windows XP không thể có.

  Information: Hiển thị chi tiết thông tin của hệ điều hành và phần cứng trên máy của bạn. Trong mục này còn có 1 công cụ tên là Process Manager, công cụ này tương đối giống với Task Manager của WinXP. Tuy nhiên mạnh hơn rất nhiều vì ngoài hiển thị các phần mềm đang chạy công cụ còn phân tích luôn các chương trình đang được nạp vào RAM.

  Optimizer: Quản lý Windows Startup, tốc độ Shutdown, màn hình và bộ nhớ trống của hệ thống. Tối ưu hóa các thiết lập nhằm tăng tốc hệ thống. Ngoài ra còn cho phép bạn loại bỏ các dịch vụ kèm theo khi khi khởi động Windows. Đặc biệt còn có một công cụ rất hay tên là System Repair, công cụ này cho phép bạn sửa lỗi của hệ thống như sửa chữa các hàm thư viện (*.dll), lỗi Shutdown máy ,lỗi không nhận dạng ổ CD, bộ xử lý AMD không làm việc với card chuẩn AGP, … mà không cần khởi động lại máy.

  Cleaner: Tìm và dọn dẹp các tập tin rác, tập tin hệ thống, hình nền và screensaver không cần thiết nhằm giải phóng đĩa cứng của bạn. Ngoài ra còn có tiện ích để dọn dẹp, sửa chữa các liên kết không còn trong registry và các phần mềm tiện ích của hệ điều hành, …

  Customization: Các công cụ trong mục này giúp bạn thay đổi thông tin của hệ điều hành như người sử dụng, phiên bản, mã số đăng ký, … và các công cụ điều khiển chuột, thay đổi các biểu tượng của Windows XP. Đặc biệt có thêm 1 tiện ích khá hay là Wallpaper Changer, cho phép bạn lập 1 danh sách các hình nền để thay đổi theo thời gian định sẵn.

  Security: Bạn có thể thiết lập các tùy chọn cho Desktop, Menu, Control Panel như vô hiệu hóa Registry Editor, Task Manager, Command Prompt, Recycle Bin, Windows Updates hay giấu màn hình chào mừng của Windows, tự động đăng nhập, đến giới hạn số lần đăng nhập sai … nói chung là có rất rất nhiều tùy chọn cho bạn để bạn có thể tinh chỉnh mọi thứ của Windows. Tuyệt thật phải không các bạn?

  Network: Tối ưu hóa các thông số nhằm giúp bạn kết nối Internet nhanh hơn, an toàn hơn. Không những thế bạn còn được phép tinh chỉnh trình duyệt Internet Exploer để chạy ổn định hơn hay vô hiệu hóa IE. Ngoài ra còn có công cụ quản lý Outlook Express và Favorites. Đặc biệt hơn trong phần này có hẳn 1 công cụ tên là Messenger Sender cho phép bạn gửi thông điệp cho các thành viên trong mạng nội bộ (tuyệt quá phải không).

  Misc Uilities: Bao gồm một bộ sưu tập các tiện ích sẵn có của Windows mà bạn có thể chưa biết, ngoài ra trong mục này còn có tiện ích tự động Shutdown máy vi tính. Hay hơn là công cụ XP Visual Styles giúp cho các chương trình cũ có giao diện giống như Windows XP!

  Key features:

  “Display detailed information about the system and all hardware in the system
  “Displays information about all processes in the system
  “Fine-tuning the system to speed up boot and shutdown your PC
  “Monitoring and release the system memory
  “Disable automatic loading of unnecessary system services
  “Search and display a diagram of disk space occupied by files and folders
  “Find and delete the file dumps for free disk space
  “Search for duplicate files by size, file name or date of modification
  “Scan the registry to correct or delete incorrect references and data
  “Defragmenting the registry
  “Control of Startup Programs
  “Setting the desktop, toolbars, menus, etc.
  “Improved security system
  “Optimizing the speed of network and Internet connections
  “Tweaking Internet Explorer
  “Backing up Outlook Express
  “Find error messages in the” Favorites ”
  “Display all Windows utilities
  “Control of the computer during your absence
  “The use of any application visual style of Windows XP
  Advanced SystemCare PRO 4
  [​IMG]

  http://www.iobit.com/advancedsystemcarepro.html
  Serial: 48F0-48F0-F0FF-0CD7
  - Máy tính phải kết nối Internet trong quá trình active!
  - Sau khi download, tiến hành cài đặt vào máy. Chạy chương trình, tại giao diện chính click vào Upgrade > Nhập key bên dưới và chờ quá trình kiểm tra key kết thúc!

  nguồn Softvnn.Com

  Advanced SystemCare Personal một tiện ích chăm sóc máy tính miễn phí giúp bạn bảo vệ, sửa chữa và tối ưu máy tính. Phiên bản Advanced SystemCare Professional 4 mang đến giải pháp toàn diện cho việc chăm sóc máy tính của bạn.
  Trong quá trình cài đặt, bạn sẽ được tự tay chọn giao diện cho ASC với hai màu trắng/đen. Sau khi kích hoạt, chương trình sẽ hỏi bạn có muốn tạo điểm sao lưu hệ thống (System Restore phải ở trạng thái hoạt động), và tiếp đó là bản sao registry hay không.
  Giao diện của ASC Pro được thiết kế khá bắt mắt, với ba nhóm tính năng chính:
  1. MAINTAIN WIDOWS
  Đây là công cụ quét dọn hệ thống all-in-one của ASC, nhưng nay đã được bổ sung thêm tính năng Spyware Removal (phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp). Ngoài Spyware Removal, công cụ này còn tích hợp ba tính năng khác: Registry Fix (sửa lỗi registry), Privacy Sweep (xóa dấu vết lướt web với IE, FF, Safari, Opera, và lịch sử khai thác Windows), Junk File Clean (dọn rác trong ổ cứng).
  Để bắt đầu, bạn nhấn nút Scan.
  Hoàn tất, bạn có thể bấm vào dòng chứ màu cam nằm bên cạnh từng tính năng xem chi tiết những lỗi mà chương trình phát hiện, chẳng hạn bấm vào dòng 1386 problems found bên cạnh dòng Registry Fix để xem lịch sử lướt web và khai thác chương trình trong Windows.
  Xong, bạn bấm nút Repair để chương trình khắc phục lỗi.

  Muốn thiết lập thông số quét máy nâng cao cho chương trình, trước đó bạn bấm vào thẻ Setting.
  2. DIAGNOSE SYSTEM
  Dò tìm những thiết lập của hệ thống cần được tối ưu với các tính năng: System Optimize (tinh chỉnh những thiết lập trọng yếu giúp Windows khởi động nhanh hơn, hoạt động mượt mà hơn, kết nối Internet được nhanh hơn…), Security Defense (bịt những lỗ hổng mà spyware thường lợi dụng để xâm nhập hệ thống), Disk Defragment (dồn phân mảnh đĩa cứng siêu tốc), Security Analyzer (phát hiện những thiết lập bị chiếm giữ bởi hijacked).
  Bạn bấm nút Scan để chương trình bắt đầu kiểm tra. Lúc hoàn tất, nếu muốn, bạn bấm vào dòng chữ màu cam để xem chi tiết những thiết lập chưa được tối ưu mà chương trình tìm thấy. Xong, bấm Repair để chương trình tự động tối ưu.
  Muốn thiết lập nâng cao cho công cụ này, bạn cũng bấm vào thẻ Settings.
  3. UTILITIES
  Tập hợp 19 công cụ mạnh mẽ, được sắp xếp trong ba thẻ:
  Thẻ System: Gồm mười công cụ hệ thống, trong đó có ba công cụ mới đáng chú ý:
  - Disk Explorer: Phân tích và cung cấp thông tin tổng quan về số lượng của các loại file khác nhau (ảnh, nhạc, tài liệu…) có trên từng ổ đĩa.
  - Driver update: Dò tìm driver link tải bản cập nhật driver mới nhất cho các thiết bị phần cứng. Tuy nhiên, với một số driver thì chương trình lại tìm thấy link tải phiên bản cũ hơn bản hiện có (có lẽ do CSDL chưa được cập nhật thông tin kịp thời).
  - Firefox TCP: Có khả năng tối ưu tốc độ duyệt web của Firefox theo từng loại đường truyền Internet khác nhau. Vời tùy chọn Auto Optimize, chương trình sẽ tự động tối ưu tốc đọ cho Firefox tùy thuộc vào đường truyền Internet mà bạn đang sử dụng (chọn ở hộp Connection), rồi nhấn nút Boost Now!
  Bạn cũng có thể tự chọn thiết lập tối ưu cho Firefox trong mục Firefox Optimize theo cấu hình máy tính và tốc độ đường truyền của mình, rồi bấm Apply.
  Thẻ Security: Gồm sáu công cụ bảo vệ hệ thống, với bốn công cụ mới đáng chú ý:
  - Context Menu Manager: Loại bỏ/thêm các lệnh tích hợp trên menu chuột phải.
  - Driver Backup: Sao lưu driver cho các thiết bị phần cứng.
  - Internet Security Assistiant: Kiểm soát các extension, plug-in, thiết lập quan trọng của IE.
  - System File Check: Kiểm tra và khôi phục những file hệ thống bị lỗi (thường là do virus tấn công), yêu cầu bạn bỏ sẵn đĩa cài đặt Windows trong ổ quang.
  Thẻ Other: Gồm ba công cụ khá, đáng chú ý là Auto Shutdown (hẹn giờ tắt máy) và Restore Center (chứa các bản sao lưu trước khi hệ thống được quét dọn hoặc tối ưu, giúp bạn khôi phục lại dễ dàng nếu chẳng may hệ thống gặp gì trục trặc khi dùng ASC).
  Bên cạnh đó, chương trình sẽ tự động báo cho bạn biết khi có dữ liệu mới nhất để cập nhật: hoặc bạn bấm Check For Update > Next để tự kiểm tra

  Advanced SystemCare Free 4

  http://www.iobit.com/

  XPQuickFixPlus


  http://www.mediafire.com/?molxcmtod9gbj1j

  [​IMG]
  Nhằm giúp người dùng dễ dàng khắc phục 40 lỗi thông dụng của Windows XP mà không cần am hiểu về registry, LeeLu Soft đã cho ra đời tiện ích “nhỏ mà có võ” XP Quick Fix Plus
  Giao diện XP Quick Fix Plus

  Với những người chạy theo công nghệ, có lẽ Windows XP đã là hệ điều hành “cổ lỗ sĩ”. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều sự cố phát sinh trong Windows XP khiến chúng ta phải bó tay, đặc biệt là lỗi do virus gây ra. Đó là lúc XP Quick Fix Plus phát huy tác dụng của mình.

  Bạn tải miễn phí XP Quick Fix Plus tại đây (dung lượng chỉ 550KB). Tải xong, bạn giải nén và chạy file lfx.exe để khởi động chương trình (không cần cài đặt).

  Cách sử dụng XP Quick Fix Plus rất đơn giản. Đầu tiên, bạn xem qua danh sách 40 sự cố mà XP Quick Fix Plus hỗ trợ khắc phục trên giao diện chính, với phần mô tả chi tiết ở bảng phía dưới (hiện ra mỗi khi rê chuột đến mục tương ứng). Đáng chú ý là:

  Enable Task Manager: khôi phục Task Manager bị khóa bởi virus.

  Enable Registry Editor: khôi phục Registry Editor (cửa sổ chỉnh sửa nội dung registry) bị virus khóa.

  Stop My Documents Open at Startup: dừng tình trạng thư mục My Documents tự động mở khi đăng nhập Windows.

  Enable Folder Options: phục hồi hộp thoại Folder Options (chỉnh sửa thuộc tính tập tin/thư mục) bị virus làm ẩn đi. Nếu không được, bạn khởi động Windows XP ở chế độ Safe Mode (nhấn F8 lúc khởi động máy) rồi chạy XP Quick Fix Plus để thực hiện lại.

  Restore Missing Run Dialog: khôi phục hộp thoại Run trên Start menu.

  Fix Delay Opening My Computer/Explorer: giải quyết tình trạng mở My Computer/Windows Explorer chậm chạp (thường thấy khi bạn cài trình antivirus nào đó).

  Fix Right Click Error: loại bỏ lỗi xuất hiện mỗi khi bạn nhấp chuột phải.

  Restore Network Icon To System Tray: khôi phục biểu tượng hiển thị trạng thái kết nối Internet trên khay hệ thống.

  CD/DVD drive is missing or not recognized: khắc phục tình trạng Windows XP không nhận ổ CD/DVD hoặc biểu tượng ổ đĩa CD/DVD biến mất khỏi My Computer.

  Turn Off Computer Missing from Start menu: khôi phục biểu tượng Turn Off Computer bị mất trên Start menu.

  Restore “Send To” Context Menu items: phục hồi menu Send To trên menu chuột phải.

  Error when trying to access Add or Remove Programs: sửa lỗi không cho xử lý tiện ích gỡ bỏ ứng dụng của Windows XP trong Control Panel.

  Tiếp đó, nếu muốn sửa lỗi nào bạn chỉ cần nhấp chuột vào mục tương ứng và bấm OK từ hộp thoại mở ra.

  EnhanceMySe7en 2.10 Pro Full

  http://letitbit.net/download/9571.99...0-pro.zip.html
  Hướng dẫn crack:
  Sau khi cài đặt xong phần mềm, bạn vào thư mục Crack, mở file EnhanceMySe7en.reg, sau đó bạn coppy EnhanceMySe7en.exe và UIC.dll vào thư mục cài đặt gốc của phần mềm !

  Tên phần mềm: EnhanceMySe7en 2.10 Pro
  Chức năng chính: Tối ưu hóa hoạt động windows 7
  Dung lượng: 10.9 MB
  Ứng dụng này mang đến cho bạn một bộ công cụ hệ thống và tối ưu hóa Windows 7EnhanceMySe7en giúp người dùng quản lý hàng loạt lĩnh vực khác nhau của hệ thống để có thể đạt được hiệu suất hoạt động tối đa.
  [​IMG]
  EnhanceMySe7en chia làm 5 nhóm tác vụ chính với hàng loạt tiện ích như hỗ trợ xử lý Registry, ổ đĩa, chống phân mảnh, các phần mềm đã cài đặt, nhiệt độ HDD... Giao diện của tiện ích “tất cả trong một” này khá thân thiện, dễ sử dụng và dung lượng gọn nhẹ.

  hữu ích.
  Những tính năng chính của EnhaceMySe7en:
  1.Process Identification: Xác định chính xác các tiến trình đang hoạt động cùng hệ thống, với chi tiết tên, dung lượng bộ nhớ chiếm dữ.
  2.Start-Up Management: Vô hiệu hóa tạm thời, xóa bỏ hoàn toàn hoặc cho phép một chương trình bất kỳ khởi động cùng hệ thống.
  3.Registry Cleaner: Kiểm tra, dò tìm và tiến hành sửa tất cả các lỗi phát sinh trong Registry, tự động gỡ bỏ các Registry không hợp lệ hoặc “mồ côi” do các chương trình đã bị gỡ bỏ khỏi hệ thống để lại.
  4.Disk Cleaner: Quét trên toàn bộ các phân vùng ổ cứng để tìm kiếm tất cả các tập tin, thư mục rác, hiển thị bằng biểu đồ để bạn bạn chính xác % chúng chiếm dữ trên ổ cứng. Và xóa sạch chúng khỏi hệ thống để giải phóng không gian ổ đĩa cứng.
  5.Registry Defragmenter: Thông qua tính năng này bạn có thể sửa các chỗ khuyết bằng cách tạo lại cấu trúc registry, xóa bỏ sự phân mảnh để registry được liền mạch, xóa các lỗ hổng và khoảng trống không dùng đến, tăng tốc độ tải/đọc registry nhanh hơn …
  6.Disk Defragmenter: Sự phân đoạn ổ cứng là nguyên nhân dẫn đến sự trì trệ hệ thống của bạn. Disk Defragmenter được thiết kế để dồn phân mảnh ổ cứng nhằm tối ưu hóa khả năng truy cập, đọc và truyền tải dữ liệu
  7.Hard Drive Monitor: Cung cấp các thông số hiện tại của ổ đĩa cứng như: Nhiệt độ, % sử dụng, mức độ đang hoạt động , thời gian …
  8.Công cụ hệ thống, tập tin, Mạng và Bảo mật Công cụ
  9.Security: Cung cấp các thiệt lập ẩn của hệ thống, cho phép bạn cấu hình thiết lập bảo mật nhằm quản lý Windows tốt hơn theo nhu cầu riêng của bạn
  10.Optimization: Thực hiện các tùy chọn nhằm tối ưu hóa hoạt động của hệ thống với các thiết lập tự động, đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định.
  11. Customization: Cho phép bạn tùy chỉnh các nhóm tính năng như Desktop, Start Menu, Toolbar ….
  12. Network: Thực hiện việc tối ưu hóa tốc độ kết nối Internet của bạn hoàn toàn tự động

  WinBoost 4.9

  http://www.magellass.com/files/wboost.exe
  CRACK http://www.ziddu.com/download/428042...v4.90.rar.html

  Winboost là phần mềm cho phép chỉnh sửa trực tiếp Windows, như Start Menu, Desktop, Windows Explorer… mà không đòi hỏi người dùng phải hiểu biết nhiều về Registry. Bạn sẽ không còn lo máy bị “ngủm” khi “vọc” Registry nữa.
  [​IMG]
  Chương trình chia ra làm 10 chức năng chính trong việc chỉnh sửa Windows:

  - Start Menu: Mục này cung cấp cho các bạn rất nhiều tiện ích và thực hiện rất dễ dàng, mà thay vào đó nếu chỉnh sửa registry thì bạn sẽ phải rất mất thời gian và sẽ rất nguy hiểm cho Windows nếu bạn sơ suất.

  Trong phần này có nhiều mục rất thú vị như: Ẩn trình đơn trong Favorites Menu Start (Hide the Favorites Menu); Ẩn chức năng tìm kiếm file, folder (Hide the Find/Search Menu); Sửa dòng chữ Shutdown trong Menu (Rename the Shut Down Menu); Không cho thoát khỏi Windows (Disable Shutdown Command) … Muốn chọn tiện ích nào bạn chỉ cần tích chọn vào ô phía đầu mỗi chức năng đó, rồi kích vào nút Apply (phía ngoài cùng bên phải), sau đó khi chỉnh xong bạn kích vào nút Apply & Close (phía trong cùng bên trái), để hủy bỏ chức năng đã chọn bạn kích vào nút Close (nằm ở giữa).

  - Windows Explorer : Cho phép bạn chỉnh sửa Window Explorer như làm ẩn tất cả các ổ đĩa (Hide All Drives), tạo ảnh nền cho Window Explorer (Wallpaper for Windows Explorer Toolbar), tạo “Open With…” cho tất cả các file (Create “Open With …” for All file)... Và còn rất nhiều tùy chọn nữa để bạn biến hóa cái Window Explorer nhàm chán của mình.
  - Desktop: Chủ yếu giúp bạn chỉnh sửa lại các biểu tượng trên màn hình Desktop, hay tạo các Shortcut cho Shutdown, LogOff...

  - Internet: Với các tùy chọn giúp bạn hiệu chỉnh lại cái Internet Explorer của theo phong cách của riêng mình như như thêm màu nền (Background for IE & OE Toolbar), đổi biểu tượng (Change IE and OE logo Animation) ...

  - Accessibility: Cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn để bảo mật hệ thống, nhất là khi có nhiều người người dùng chung máy như: Disable Add Printer, Disable File Sharing, Hide Control Panel, Disable Dos Prompt...

  - Icons and shortcut: Cung cấp cho bạn các tùy chọn để tô điểm cho Windows như: Thay đổi biểu tượng cho thư mục (Change Folder Icon); cho Shutdown (Change Shutdown Icon); cho Log Off (Change Log Off Icon) …

  - System and Booting: Phần này khá hay, nó có thể cho phép bạn can thiệp đến quá trình khởi động của hệ điều hành như: không cho ScanDisk ngoài DOS khi tắt máy đột ngột (Disable Auto Scan); không cho sử dụng tổ hợp phím Alt+F4 hay Ctr+Alt+Del hoặc F8 (Disable Bootkey). Đặc biệt trong mục này còn có chức năng tăng tốc ổ CD hay DVD, CD-RW ( Maximize CD/DVD-ROM Speed).

  - Miscellaneous: Trong phần này là tổng hợp những tiện ích không thể phân loại cụ thể, bao gồm những tiện ích rất thú vị như : Thay đổi thư mục mặc định Windows Temporary Folder (Change Windows Temporary Folder). Đặc biệt còn có một tiện ích giống như chiếc hộp đen trong máy bay vậy, đó là tiện ích ghi lại tiến trình Windows bất ngờ bị lỗi, bị treo, sau khi khởi động lại bạn chỉ cần vào mở tập tin đó để xem nguyên nhân lỗi của hệ điều hành Windows và tìm cách khắc phục (Create a log file on Windows Crashed).

  - Preferences: Phần này giúp bạn thiết đặt bảo vệ cho WinBoost như đặt mật khẩu để không ai truy cập được (Password to run Winboost). Chuyển mọi thiết lập trở về trạng thái ban đầu (Back to Default Settings). Tạo đường dẫn tắt của Winboost trong Quick Launch (Create Winboost Shortcut in Quick Launch).

  - Tips and Tricks: Trong phần này WinBoost cung cấp cho bạn hàng trăm thủ thuật để sử dụng Windows cho thật hiệu quả dưới dạng các ebook.

  MindSoft Utilities 2009 for Windows XP


  http://www.mindsoftweb.com/down2/MU2009.exe
  key
  serial: MU08-DDA7-U9KP

  [​IMG]
  Nếu máy tính của bạn đang chạy hệ điều hành Windows XP thì “MindSoft Utilities XP” sẽ được xem là công cụ tối ưu hóa hệ thống gần như là số một của bạn.

  Có 5 nhóm chức năng chính trong “MindSoft Utilities XP” (MUXP).

  1. Optimization (tối ưu hóa máy tính): gồm 5 tính năng.

  - MindSoft Defrag: dồn đĩa cứng để chống phân mảnh nhằm gia tăng tốc độ truy cập dữ liệu. MindSoft Defrag tỏ ra ưu thế hơn khá nhiều so với tiện ích “Disk Defragmenter” của Windows.

  - MindSoft FreeRAM: có khả năng dọn sạch bộ nhớ để dồn dung lượng cho ứng dụng đang hoạt động. Ngoài ra, FreeRAM còn gia tăng tốc độ truy xuất bộ nhớ bằng tính năng chống phân mảnh bộ nhớ (RAM Defrag).

  - MindSoft Internet Optimizer: gia tăng tốc độ truy cập Internet rất hữu hiệu bằng cách tối ưu hóa trình duyệt và các cơ cấu kết nối mạng của máy tính.

  - MindSoft System Maintenance: tối ưu hóa máy tính bằng cách phân tích toàn bộ hệ thống để tìm ra các lỗi chung và khắc phục các lỗi sau đó một các tự động.

  2. Fix and Repair (sắp xếp và sửa chữa): gồm 4 tính năng

  - MindSoft Registry Cleaner: tiện ích truy tìm và khắc phục mọi lỗi xuất hiện trong Registry của Windows XP.

  - MindSoft Safe Registry: tiện ích chuyên dùng để sao lưu và phục hồi Registry của XP.

  - MindSoft Scandisk: Tiện ích chuyên dùng để quét toàn bộ bề mặt đĩa cứng để tìm ra lỗi và khắc phục các lỗi này sau đó.

  - MindSoft System Restore: tiện ích chuyên dùng để phục hồi lại nguyên trạng hệ thống trong trường hợp Windows XP phát sinh lỗi quá nặng. Tính năng này của MindSoft tỏ ra ngon lành hơn so với tiện ích “System Restore” của XP.

  3. Cleaning Utilities (các tiện ích làm sạch máy tính): gồm 2 tính năng.

  - MindSoft Cleanup: tính năng dọn sạch mọi file rác lưu cữu trong mọi thư mục lưu trữ tạm thời của Windows và Internet Explorer (Temp, Cache…). Nó còn có khả năng dọn sạch mọi cookie, log file, backup file…

  - MinhSoft Uninstaller: là tiện ích chuyên dùng để gõ bỏ ứng dụng, tương tự như tiện ích “Add/Remove Programs” của XP nhưng tỏ ra hiện đại và nhiều tính năng hơn.

  4. File Utilities: gồm 5 tiện ích liên quan đến file rất hay.

  - MindSoft Undelete: tiện ích phục hồi các file đã xóa thuộc dạng cực mạnh.

  - MindSoft Wipe: tiện ích xóa file và folder ở mức độ hầu như không thể phục hồi được.

  - MindSoft Rename: tiện ích độc đáo chuyên dùng để đổi tên File hàng loạt.

  - MindSoft Shelter: tiện ích độc đáo chuyên dùng để mã hóa hàng loạt file hoặc folder. Tiện ích này sẽ mã hóa các file bằng cách chuyển nó thành dạng file có đuôi là UUS và các file này chỉ có thể trở về tình trạng ban đầu nếu được giải mã đúng bằng MindSoft Shelter với password phù hợp.

  - MindSoft Split: tiện ích chuyên dùng để cắt và nối file tùy biến người dùng rất hiện đại. Bạn có thể cắt một file thành rất nhiều phần với dung lượng tùy ý…

  5. Other Utilities: bao gồm 3 tính năng phụ nhưng cũng vô cùng cần thiết.

  - MindSoft StartUp: chuyên dùng để quản lý các ứng dụng tự động chạy khi khởi động XP. Bạn có thể thêm vào hoặc xóa đi mọi ứng dụng hiển thị trong “StartUp” bằng tính năng này.

  - MindSoft System Information: Liệt kê chi tiết toàn bộ mọi thông tin liên quan đến máy tính.

  - MindSoft Shutdown: tiện ích tuyệt vời với tính năng hẹn giờ, chuyên dùng để tác động đến các quá trình tắt máy, khởi động, ngủ đông, tạm nghỉ, thoát tài khoản

  Ashampoo WinOptimizer 8


  [​IMG]

  Download full: http://www.mediafire.com/?men35p7508l6bil

  Không chỉ cải tiến các công cụ dọn dẹp hệ thống, Ashampoo WinOptimizer 8 còn trang bị thêm hai tính năng mới: Tuning Assistant (gợi ý tăng tốc hệ thống) và Live Tuner (phân phối tài nguyên hợp lý cho từng ứng dụng).

  Toàn bộ tính năng mới của Ashampoo WinOptimizer 8.0:
  - Trình Tuning Assistant gợi ý những việc nên làm để tối ưu hệ thống.
  - Tính năng Live Tuner tự động điều chỉnh mức độ chiếm tài nguyên của từng ứng dụng.
  - Ghi lại các bản sao lưu hệ thống sau mỗi lần tối ưu để khôi phục lại khi xảy ra sự cố.
  - Nâng cao hiệu suất làm hai công cụ Registry Cleaner và Drive Cleaner.
  - Công cụ dọn dẹp thông tin duyệt web Internet Cleaner nay đã hỗ trợ Google Chrome và Safari.


  Giao diện Ashampoo WinOptimizer 8 được trau chuốt lại trông chuyên nghiệp và đẹp mắt hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Tại khung Maintenance, bạn nhấn Search để chương trình dò tìm file rác, các dịch vụ và các ứng dụng tự khởi động không cần thiết trên Windows. Sau đó, bạn nhấn Fix now automatically để sửa lỗi tìm được.
  Khung Optional hiển thị các thiết lập chiếm nhiều dung lượng ổ đĩa. Bạn nhấn Disable tại thiết lập không cần thiết để giải phóng dung lượng ổ đĩa.
  [​IMG]


  Muốn xem toàn bộ tính năng có trong Ashampoo WinOptimizer, bạn nhấn thẻ All modules phía dưới giao diện hoặc nhấp vào nút Main menu phía trên. Các tính năng được gom vào thành sáu nhóm: Maintain system (dọn dẹp hệ thống), Improve performance (tối ưu dịch vụ, các tiến trình khởi động cùng Windows, gỡ bỏ tận gốc ứng dụng), Customize Windows (thiết lập, tối ưu các tùy chọn trong Windows), Analyze system (chẩn đoán sức khỏe ổ cứng, đo tốc độ hệ thống), File tools (các tiện ích mã hóa, chia nhỏ file, khôi phục file lỡ xóa), General (lên lịch tối ưu, giải phân mảnh ổ đĩa, xem các bản sao lưu, thiết lập Ashampoo WinOptimizer).


  Gợi ý tăng tốc hệ thống
  Dựa vào nhu cầu sử dụng máy tính của bạn, tính năng Tuning Assistant sẽ đưa ra những gợi ý thiết lập sao cho hệ thống hoạt động “mượt mà” hơn. Bạn nhấn nút Tuning Assistant trên giao diện Ashampoo WinOptimizer và trả lời ba câu hỏi sau: Should Windows be able to download and install updates automatically (có cập nhật bản vá Windows thường xuyên không), Do you use the Windows search regularly or at least occasionally (có sử dụng tính năng tìm kiếm trên Windows không), Do you use the hibernation status of Windows; or do you plan to use it (có sử dụng chế độ chuyển máy về tình trạng ngủ đông Hibernate không). Ứng với mỗi câu hỏi, bạn chọn Yes để trả lời có, No để trả lời không, hoặc chọn I don’t now – change nothing để không can thiệp vào các thiết lập trước đó liên quan đến câu hỏi. Trả lời xong, bạn nhấn Search for optimizations và xem gợi ý tối ưu hệ thống từ chương trình.


  Các gợi ý chương trình nêu ra được liệt kê dưới trường Optimization suggestions. Bạn nhấn vào từng gợi ý để xem mô tả chi tiết hơn tác vụ Ashampoo WinOptimization sẽ thực hiện để tối ưu hệ thống. Nếu không muốn chương trình thực hiện tác vụ và không đưa ra gợi ý đó nữa, bạn nhấn nút Ignore this suggestion and don’t suggest this in the future. Xong, nhấn Apply all để chương trình tối ưu hệ thống. Sau đó, bạn cần khởi động lại máy để hoàn tất.


  “Cấp phát” tài nguyên cho từng ứng dụng
  Tính năng Live-Tuner trên Ashampoo WinOptimizer 8 chạy nền thường trực trên khay hệ thống với nhiệm vụ tăng tốc thực thi ứng dụng. Ngoài ra, Live-Turner còn tự động điều chỉnh mức độ ưu tiên của các ứng dụng đang hoạt động, nhằm phân bổ nhiều tài nguyên hơn cho các ứng dụng cần thiết, hạn chế tình trạng “treo” máy. Bạn nhấn vào nút Enable tại khung Live-Tuner trên giao diện chính để kích hoạt tính năng này; nhấp vào biểu tượng dưới khay hệ thống nếu muốn xem lịch sử tăng tốc từng ứng dụng cụ thể của Live-Tuner.


  Để tính năng Live-Tuner luôn được kích hoạt khi vào Windows, bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng , chọn Options và đánh dấu vào ô Run Live-Tuner after the start of Windows.

  Khôi phục hệ thống khi xảy ra sự cố
  Nếu sau khi tối ưu bằng Ashampoo WinOptimizer mà hệ thống xảy ra lỗi, bạn có thể phục hồi hệ thống về trạng thái ổn định trước đó, bằng cách nhấn vào thẻ Backups phía dưới giao diện, nhấp chuột vào lần tối ưu xảy ra lỗi tại khung bên phải, rồi nhấn Restore là xong.
  Dưới trường Manage backups còn có các tùy chọn Delete backup that are older than 7 days/14 days/30 days để bạn xóa các bản sao lưu cũ của 7 ngày/14 ngày/30 ngày trước đó

  7Tweak Pro 1.8.2 portable for win7

  http://www.megaupload.com/?d=MJ8FFNDO

  Các giải pháp tối ưu hóa tốt nhất và dọn dẹp hệ thống được thiết kế đặc biệt cho Windows 7. Nhãn hiệu mới và đã có trong đầu các sở thích người sử dụng, 7Tweak đi kèm với một loạt các tính năng và công cụ thiết kế đặc biệt để tinh chỉnh, tối ưu hóa và tùy biến Windows của bạn 7.
  [​IMG]
  Đang có thể nhanh chóng phân tích phần cứng của máy tính, operationg hệ thống và các chương trình và hỗ trợ bản địa x64 thức nó là một giải pháp tuyệt vời cho tối ưu hóa Windows hiệu quả và nhanh chóng. 7Tweak là phần mềm chỉnh chỉ dành cho Windows 7 với bộ công cụ bên phải:

  - Disk Cleaner thông minh và công cụ an toàn chống phân mảnh.
  - Smart cứng hrives khả năng giám sát.
  - Regitry Backup / Restore, RegCleaner thông minh và an toàn Registry Defragmenter.
  - Security Tweaks: Firewall, IE, Windows Update và nhiều người khác.
  - Tối ưu hóa công cụ: Autorun Manager, StartUp Manager, Cache và Visual Effects tweaks

  - Outlook Mail Tweaks
  - Start Menu Tweaks
  - Media Player Tweaks
  - Control Panel Tweaks
  - Internet Explorer
  và nhiều người khác tweaks
  Hệ điều hành: Windows 7 x86/x64

  DTweak Pro 5.0 Vista
  http://www.mediafire.com/?m4iqog2472fn121
  Mật khẩu: afublog.com

  Tinh chỉnh vô số các tính năng của Windows Vista và tăng cường hiệu suất của nó

  Ứng dụng này là một Tweaker hiệu quả và là một công cụ tối ưu hóa cho Windows XP và Vista.
  DTweak là một “complex tweaker”, cho phép bạn:

  * Chống phân mảnh ổ đĩa và các register
  * Dọn dẹp tập tin và và registry hệ thống
  * Tăng hiệu suất máy tính
  * Tối ưu hóa và tăng tốc hệ thống Windows Vista của bạn mà không cần thay đổi các khóa register hay các tập ini bằng tay
  [​IMG]
  DTweak bao gồm Registry Cleaner, Disk Cleaner, Disk Defragmenter, Hard Drives Monitor và nhiều công cụ khác, cộng thêm khả năng tối ưu hóa và tùy chỉnh cho Firewall, Internet Explorer, Windows Media, Windows Mail các ứng dụng khác có trong gói Windows Package. Để sử dụng được các công cụ và tinh chỉnh hệ thống, bạn không bắt buộc phải có các kiến thức chuyên môn hay các kỹ năng đặc biệt. Người mới bắt đầu sẽ thích công cụ này. Tuy nhiên nó cũng phục vụ tốt cho những người dùng có kinh nghiệm để tinh chỉnh rất nhiều các thông số cao cấp, chẳng hạn như CPU cache hay I/O Cache Memory.

  DTweak là chương trình được thiết kế đặc biệt cho Windows Vista. Nó chạy tốt trên các hệ điều hành mới, cung cấp cho bạn những kinh nghiệm sử dụng máy tính tốt hơn bao giờ hết!

  HDD Observer 3.1.1+crack-giám sát và sửa chữa mạnh mẽ cho ổ cứng

  http://www.mediafire.com/?8dbbilx32g6z243

  [​IMG]

  HDD Observer là công cụ giám sát và sửa chữa mạnh mẽ cho ổ cứng.
  HDD Observer có thể phát hiện rất nhiều vấn đề liên quan đến ổ cứng thường gặp và đưa ra giải pháp sửa chữa :
  *Giám sát tình trạng ổ cứng, hiệu năng và nhiệt độ
  *Giám sát hoạt động của ổ cứng và hiển thị tình trạng trên khay hệ thống
  *Kiểm tra tình trạng phân mảnh hệ thống tập tin và registry
  *Chống phân mảnh hệ thống tập tin và registry
  *Tìm kiếm và loại bỏ các tập tin và giá trị registry không cần thiết trong thời gian thực
  *Lên lịch mọi công cụ ổ đĩa chính
  *Sử dụng ít bộ nhớ


  HDD Observer không chỉ là một sản phẩm công nghệ cao - ứng dụng còn là một trong những phần mềm thông minh nhất trong việc giám sát ổ cứng. Nhờ những công nghệ độc đáo được phát triển chuyên biệt cho chương trình. Một trong số đó là SmartBehavior - công nghệ hành vi độc đáo được ứng dụng trong các công cụ giám sát.

  Chẳng hạn nếu nhiệt độ ổ cứng gần đến giá trị nguy hiểm, HDD Observer sẽ tiến hành kiểm tra thường xuyên hơn để xác đ5inh chính xác thời gian nhiệt độ đạt đến mức nghiêm trọng. Rõ ràng khi đạt đến giá trị nguy hiểm, HDD Observer sẽ kiểm tra ổ cứng với tần suất thấp hơn để giải phóng tài nguyên hệ thống.

  Một tính năng thú vị khác là "Giám sát phân mảnh hệ thống" :
  HDD Observer sẽ tiến hành kiểm tra phân mảnh chỉ khi máy tính không làm việc, và khi mọi tài nguyên hệ thống không sử dụng.

  Trong trường hợp đó HDD Observer sẽ kiểm tra phân mảnh cho đến khi hoàn tất hay khi người dùng cần đến tài nguyên hệ thống. Sau khi kiểm tra, chương trình sẽ thông báo cho người dùng về mức độ phân mảnh và thậm chí chống phân mảnh ổ cứng bằng các công cụ chống phân mảnh tích hợp.

  Cùng với nhiều tính năng khác, HDD Observer là chương trình giám sát và sửa chữa các vấn đề ổ cứng tiên tiến và đáng tin cậy nhất.

  Uniblue PowerSuite 2011 3.0.0.8
  [​IMG]

  Donwload tốc độ cao:http://azsharing.com/vyismspc10g6/Un...0.0.8.rar.html
  OR http://www.mediafire.com/?br1df6occnmiuxb
  Serial Key: PS-FAQ2S-KCVE7-3JWEA-YNUK5-X57S9-D25YZ

  Uniblue PowerSuite là sự kết hợp của bộ 3: RegistryBooster, SpeedUpMyPC và DriverScanner

  [​IMG]
  Uniblue PowerSuite 2011 - là một giải pháp hoàn chỉnh để cải thiện hiệu suất máy tính. Sáp nhập RegistryBooster, DriverScanner và SpeedUpMyPC trong một giao diện duy nhất cho phép tăng tốc độ hệ thống của bạn, sạch sẽ và tối ưu hóa registry, tức thì trình điều khiển cập nhật để hoạt động hiệu quả hơn máy tính của bạn.

  Mỗi chương trình được thiết kế để tối ưu hóa của một khu vực nhất định của hệ điều hành, và cùng nhau tạo thành một bộ hoàn chỉnh các công cụ từ tất cả các vấn đề hệ thống máy tính của bạn.

  Các tính năng:
  • Hủy bỏ các mục registry có hại để giảm bớt số lỗi và xung đột
  • Chống phân mảnh dữ liệu registry để nâng cao hiệu quả xử lý dữ liệu
  • Cập nhật trình điều khiển để cải thiện chức năng phần cứng
  • Tăng cường hệ thống quản lý tài nguyên để giảm sự chậm trễ
  • Loại bỏ các tập tin không mong muốn phục hồi không gian đĩa cứng
  • Tối ưu hóa hệ thống cài đặt cho tốc độ tối đa
  • Giao diện thân thiện cho các chương trình
  • Tích hợp phân tích hiệu suất
  • Mạnh mẽ và đầy đủ năng suất
  • Tự động và dịch vụ không phô trương
  • Đáng tin cậy công nghệ từ Microsoft Gold Certified Partner

  SpeedUpMyPC - chương trình để tăng tốc độ máy tính của bạn. Theo các nhà phát triển tăng tỷ lệ mạnh mẽ . SpeedUpMyPC tự động xác định các cài đặt tốt nhất cho máy tính và quản lý tài nguyên hệ thống, cung cấp hiệu suất tốt hơn. Với SpeedUpMyPC
  Bạn có thể tạo và làm sạch hệ thống giám sát việc sử dụng các nguồn lực và tăng tốc hiệu suất.

  Các tính năng:
  - Tự động quét hệ thống để hoạt động tốt
  - Tổng quan CPU
  - Cải thiện các chức năng của bộ vi xử lý
  - Xem xét việc sử dụng RAM
  - Tối ưu hóa RAM
  - Xem xét việc sử dụng không gian đĩa
  - Phân tích và chống phân mảnh ổ đĩa cứng
  - Phân tích và tối ưu hóa tốc độ kết nối internet
  - Quản lý khởi động
  - Task Manager
  - Hệ thống Tổng quan và kiến nghị tăng năng suất của nó
  - Thu thập thông tin về dữ liệu không cần thiết hoặc không mong muốn
  - Hoàn thành tiêu huỷ dữ liệu bí mật (tùy chọn)
  - Manager để gỡ bỏ cài đặt chương trình
  [​IMG]
  RegistryBooster - được thiết kế để tối ưu hóa và làm sạch registry của Windows.
  Với công nghệ tự động phát hiện lỗi Registry Booster ,phân mảnh, bị hư hỏng, Hoặc các khóa registry không chính xác và sửa chữa các lỗi phát hiện do đó cho phép nâng cao năng suất và sự ổn định của toàn hệ thống.

  Quét registry của bạn
  Quét Windows Registry cho sự hiện diện của không chính xác hoặc đã lỗi thời

  Sửa chữa Registry
  Sửa lỗi trong Registry của Windows

  Sao lưu và phục hồi Registry
  Sao lưu và phục hồi lại Windows registry

  Chống phân mảnh Registry
  Chống phân mảnh registry của Windows các tập tin

  Uniblue Driver Scanner - một nhà phát triển phần mềm nổi tiếng ,chương trình này thực sự là công cụ cần thiết cho hệ thống của bạn , tìm kiếm và tải về trình điều khiển mới nhất của hệ thống.  Các tính năng:
  - Quét và tìm hệ thống đã lỗi thời
  - Tải về phiên bản mới nhất của trình điều khiển
  - Chọn số lượng tải đồng thời
  - Hiển thị trạng thái của trình điều khiển
  - Hiển thị quá trình quét
  - Tạo một cài đặt trình điều khiển sao lưu dự phòng
  - Khôi phục hệ thống

  Tên: Uniblue PowerSuite 2011 v3.0.0.8
  Hệ điều hành: Windows ® XP/Vista/7
  Đa Ngôn ngữ
 2. cutebaby

  cutebaby VIP Member Thành viên BQT VIP Member

  Tham gia:
  7/7/11
  Bài viết:
  235
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Hà Nội
  hix toàn hàng ngon lành há! có key nữa chứ! thank a Hoàng phát nào!:-j