1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Tổng hợp những lợi ích khi sử dụng chữ ký số

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi jindovn, 10/8/16.

Lượt xem: 14

 1. jindovn

  jindovn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/8/15
  Bài viết:
  146
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chữ ký số là gì và khái niệm về chữ ký số:
  Chữ ký số hay còn được gọi là chữ ký điện tử. Là một dạng của chữ ký điện tử để xác nhận giao dịch kinh doanh với các đối tác, cơ quan thuế, bảo hiểm ... thông qua môi trường Internet.
  Đặc điểm của chữ ký số:
  [​IMG]
  + Tình toàn vẹn dữ liệu: Chữ ký số sử dụng chức năng đặc biệt đảm bảo chỉ có đối tác / người nhận tài liệu văn bản đã được ký bằng chữ ký số mới có thể mở thông qua chữ ký số. Từ đó, hãy chắc chắn đã ký lên các văn bản điện tử để không bị ảnh hưởng bởi bên thứ 3.
  + Có khả năng bảo mật cao: Chữ ký số sử dụng thuật toán mã hóa 2 lớp: Một khóa công khai và khóa bí mật. Với công nghệ mã hóa công khai (PKI) với một thuật toán RSA mã hóa công khai chữ ký số không bị đánh cắp bởi hacker.
  + Xác định nguồn gốc không rõ ràng: Với các văn bản sử dụng chữ ký số để ký sẽ cung cấp các thông tin chi tiết nhất về chủ sở hữu chữ ký số. Khi có tranh chấp liên quan đến các văn bản được ký nhận, cơ quan chức năng có thể kiểm tra các đơn vị chữ ký số đã ký rõ ràng.
  + Không thể phủ nhận: Khi đã đăng nhập, chữ ký số không thể được gỡ bỏ hay thay thế.
  Những lợi ích của việc sử dụng chữ ký số:
  Trong môi trường công nghệ thông tin ngày càng phổ biến, sử dụng chữ ký số là cực kỳ cần thiết cho doanh nghiệp. Khi sử dụng một chữ ký số, bạn được hưởng nhiều lợi ích:
  + Tiết kiệm thời gian, chi phí quản lý nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả công việc, chẳng hạn như nộp hồ sơ thuế điện tử, khai báo hải quan, kê khai bảo hiểm xã hội ...
  + Không phải bận tâm đến việc in ấn hồ sơ, hồ sơ có thể lưu trữ một cách an toàn nhất.
  + Tạo điều kiện cho công việc của doanh nghiệp: có thể đăng ký bằng điện tử, ký kết hợp đồng một cách nhanh chóng, bất cứ nơi nào ...
  + Hồ sơ giao dịch, hợp đồng, ... các đối tác một cách nhanh chóng, an toàn.
  Để được tư vấn về các chữ ký số tốt nhất cũng như đăng ký chữ ký số giá rẻ, vui lòng liên hệ: 090 23 24 838. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.
  Liên hệ đăng ký chữ ký số giá rẻ tại:
  CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINHTrụ sở chính: Lầu 1 Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh
  Chi nhánh : Số 14, Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  Tel: 08 38 12 17 19 - 090 23 24 838
  Email: info@123corp.vn
  CHI NHÁNH HÀ NỘIChi nhánh : Tòa nhà B6A Khu Đô Thị Nam Trung Yên, P.Yên Hoa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline : 090 23 24 838 - 0945 518 538
  Email : chukyso.123corp@gmail.com