1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Tổng hợp những ảnh hưởng của bệnh rối loạn xuất tinh

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi NMC, 16/12/15.

Lượt xem: 42

 1. NMC

  NMC Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/11/15
  Bài viết:
  78
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Khi đàn ông mắc phải chứng rối loạn xuất tinh sẽ kéo theo một loạt các ảnh hưởng tới sức khỏe, tâm sinh lý, gây khó khăn cho đời sống tình dục , khó thụ thai hình thành nguyên do mất khả năng sinh con thảng hoặc muộn, ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc gia đình của bạn. đấy chắc hẳn là điều không ai mong muốn.

  [​IMG]

  một số hậu quả của rối loại xuất tinh

  1. ảnh hưởng đến công việc :
  Triệu chứng của triệu trứng xuất tinh sớm là: Khô họng, miệng đắng, nước tiểu có màu vàng, lưỡi đỏ, tâm lý không ổn định trong khoảng thời gian , mất ngủ, mệt mỏi , dễ bị cảm lạnh... bởi thế , có tác động nghiêm trọng đến công tác và sinh hoạt tình cảm .

  2. Mất tự tin việc phòng the:
  Rối loạn xuất tinh sẽ khiến đấng mày râu có cảm giác em "bất tài", từ đó sinh ra rào cản về tâm lý , sự tự tin bị bớt và làm cho bệnh tình nặng thêm, tạo nên vòng tuần hoàn luẩn quẩn.

  3. Gây vô sinh thi thoảng muộn.
  Tình trạng rối loạn xuất tinh làm cho khả năng thụ thai giảm bớt xuống dẫn đến tình trạng hi hữu muộn lâu không chữa trị dễ dẫn đến vô sinh , ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc gia đình. căn nguyên ngoại tình, ly hôn ở những gia đình này chiếm tỷ lệ rất cao .

  4. có tác động tâm trạng và gây 1 số bệnh biểu hiện lạ :
  vài bệnh nhân bị mắc bệnh rối loạn xuất tinh nhưng do không được điều trị kịp thời, nên tạo thành sự khủng hoảng về tinh thần, đắn đo , lo sợ cho rằng khả năng sinh lý của tôi bị suy giảm thiểu , như vậy sẽ làm cho bệnh tình ngày càng nặng thêm, ngay khi còn có khả năng dẫn đến liệt dương, rối loạn khả năng sinh dục , dục vọng cũng bị làm giảm .

  Nguồn: Ảnh hưởng của rối loạn xuất tinh