1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Tổng hợp lý do làm mũi to, tẹt và phương pháp điều trị nâng mũi Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi RaidenWar123, 9/9/16.

Lượt xem: 13

 1. RaidenWar123

  RaidenWar123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/4/16
  Bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao mũi mình lại thô to như vậy chưa? Bài viết sau đây sẽ tổng hợp các nguyên nhân làm mũi to và phương pháp nâng mũi Hàn Quốc để chỉnh lại. Cùng tham khảo xem đâu là “thủ phạm” khiến mũi của bạn không thon gọn nhé!

  Tổng hợp các nguyên nhân làm mũi to
  1. Yếu tố di truyền

  Theo các chuyên gia thẩm mỹ: Mũi to hay nhỏ là do sự quá phát của hai thành tố của mũi là cánh mũi và đầu mũi. Khi cánh mũi và đầu mũi quá phát triển sẽ làm thay đổi kích thước của mũi, cụ thể là mũi trông thô xấu hơn.

  [​IMG]

  Mũi to 85% là do di truyền

  Yếu tố di truyền quyết định đến 85% sự phát triển của mũi và đây là yếu tố quan trọng nhất trong các nguyên nhân làm mũi to. Nếu như trong gia đình, bố mẹ có mũi to thì 80 – 85% con cái sinh ra có mũi to giống bố mẹ. Điều này hoàn toàn dễ hiểu, dễ kiểm chứng trong thực tế và đã có không ít bạn trẻ từng chia sẻ mũi được thừa hưởng chiếc mũi to giống bố hoặc mẹ.


  2. Một số thói quen xấu

  Trong cuộc sống hằng ngày, có rất nhiều thói quen xấu khiên dáng mũi của bạn ngày càng to ra. So với các nguyên nhân làm mũi to khác, yếu tố này thường gặp với đối tượng mũi đang trong giai đoạn phát triển đặc biệt là giai đoạn phát triển mạnh (dưới 16 tuổi).

  [​IMG]

  Chun mũi cũng có thể làm mũi to ra đấy nhé!

  Chúng ta có thể điểm ra một số thói quen như: Nhăn, chun mũi kích thích sự phát triển của mô mềm vùng cánh và đầu mũi, thường xuyên ngoáy lỗ mũi làm giãn rộng lỗ mũi, một số trò đùa nghịch nhét vật kích thước lớn vào trong mũi, kéo rộng cánh mũi của trẻ nhỏ.

  3. Mũi to khi mang thai

  Một số mẹ bầu cho biết mũi của họ thực sự sưng to trong khi mang thai, hiện tượng này là do các mạch máu mũi gây ra. Mang thai khiến các mạch phình ra, làm tăng áp lực từ đó kích thích làm mũi to ra.

  [​IMG]

  Bạn có thể cố gắng tránh rắc rối này bằng cách luôn giữ ẩm cho mũi (dùng máy tạo độ ẩm trong những tháng mùa lạnh), và giữ cho đầu các bạn ngẩng cao, cũng như dùng đá lạnh đắp lên mũi. Trong các nguyên nhân làm mũi to thì nguyên nhân này chỉ mang tính tạm thời, gây tác động trong một thời gian nhất định sau khi sinh con, mũi sẽ từ từ trở lại kích thước như ban đầu.

  Note

  Trong các nguyên nhân làm mũi to, yếu tố di truyền là nguyên nhân tiêu biểu và quan trọng nhất. Hiện nay có rất nhiều người thực hiện các cách vuốt mũi hay bài tập làm mũi nhỏ lại. Các bài tập này rất đơn giản tuy nhiên cần thực hiện sớm trong thời gian mũi còn phát triển còn nếu bạn đã hơn 18 tuổi thì phương pháp này mang lại hiệu quả rất thấp.

  Với trường hợp mũi to do di truyền, bạn nên tham khảo một số phương pháp thẩm mỹ thu gọn cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi. Nếu mũi to do cánh mũi rộng, bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi. Nếu mũi to do đầu mũi to, bác sĩ sẽ xử lý mô mềm hoặc khép chặt sụn cánh mũi lại với nhau hoặc tiến hành cả hai kỹ thuật trên theo từng nguyên nhân cụ thể.
Similar Threads: Tổng hợp
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thời Trang-Làm Đẹp Tổng hợp các cách trị sẹo hiệu quả nhất hiện nay 9/1/17
Thời Trang-Làm Đẹp Tổng hợp cách khắc phục răng thưa 2017 4/1/17
Thời Trang-Làm Đẹp Tổng hợp những bệnh lý nam khoa thường gặp ở phái nam hiện tại 20/12/16
Thời Trang-Làm Đẹp Tổng hợp những cách trị mụn ở ngực và lưng hiệu quả 2016 23/11/16
Thời Trang-Làm Đẹp Tổng hợp mặt nạ hạn chế da khô mùa đông 5/10/16