1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Tổng hợp dịch vụ khuyến mãi hiện nay của các nhà mạng Viettel, Mobi, Vina

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi simnewtecogroup, 23/4/16.

Lượt xem: 35

 1. simnewtecogroup

  simnewtecogroup Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/3/16
  Bài viết:
  104
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn là tín đồ của nhà mạng Viettel nhưng bạn chưa biết cách Cách chuyển tiền Viettel Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về Cách bắn tiền viettel - Cách Chuyển tiền viettel, hướng dẫn chuyển tiền điện thoại Viettel từ thuê bao này sang thuê bao khác, giữa 2 số điện thoại với nhau . Nhằm mục đích để khách hàng không bị gián đoạn cuộc trò chuyện hay, Viettel đã cung cấp các dịch vụ ứng tiền Viettel, dịch vụ bắn tiền Viettel hay cách chuyển tiền Viettel. Cách chuyển tiền Viettel sẽ trở nên vô cùng tiện ích hơn khi bạn không may quên mất mã số chuyển tiền. Bạn có thể lấy lại mã số này theo cú pháp: KP MASOCHUYENTIEN gửi 136. Nếu bạn không nhớ mã số thì có thể soạn tin: TRAMA TB1 TB2 gửi 143. Trong đó TB1 TB2 là 2 số thuê bao bạn liên lạc gần đây.

  Nếu bạn là Thuê bao trả trước mobi còn hoạt động 2 chiều và là Thuê bao trả sau có thời gian hoạt động trên 1 năm (365 ngày) thì có thể sử dụng dịch vụ này bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: *199*Số ĐT nhận tiền*Số tiền*Mật khẩu#. Sau đó nhấn OK.

  Dịch vụ bắn tiền 2Friends giúp cho các thuê bao VinaPhone tương trợ tài khoản lẫn nhau ...Để sử dụng dịch vụ, đầu tiên tiên, khách hàng đăng ký theo cú pháp: DK gửi 999 để lấy mật khẩu cá nhân.

  Tuy nhiên trong quá trình sử dụng cách chuyển tiền Mobifone, bạn sẽ rất dễ bị quên mật khẩu chuyển tiền của mình. Việc lấy lại mật khẩu chuyển tiền là có thể tuy nhiên sẽ mất nhiều khá nhiều thời gian và khá là phức tạp.

  Bạn muốn biết Chuyển tiền vinaphoneCách chuyển tiền Vinaphone hay mọi người vẫn thường gọi ilà cách bắn tiền Vinaphone là một trong những dịch vụ mà Vinaphone cung cấp với tên gọi: 2 Friend. Dịch vụ chuyển tiền của Vinaphone giúp khách hàng có thể chuyển một khoản tiền nhất định cho thuê bao Vinaphone khác.Mỗi lần chuyển tiền thì bạn sẽ được chuyển tối đa 30.000đ và mỗi ngày chuyển được tối đa 30.000đ. Mức Phí cho mỗi lần chuyển tiền là 2000đ.