Toàn Quốc Tổng hợp cách mua sim so dep vinaphone hiện giờ & cách sử dụng các gói dịch vụ liên quan

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi simnewtecogroup, 18/5/16.

Lượt xem: 75

 1. simnewtecogroup

  simnewtecogroup Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/3/16
  Bài viết:
  104
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Với kinh nghiệm chuyên cung cấp các loại sim số đẹp Vinaphone đầu số 091, 094 thì bạn hãy tin tưởng ở chúng tôi về sự chuyên nghiệp, tận tâm và uy tín. Nhanh tay truy cập bài viết để chọn nhanh cho mình dãy sim số đẹp Vina thôi nào!

  Hiện nay Viettel là một trong những nhà mạng lớn nhất trong thị trường viễn thông Việt Nam. Để đáp ứng được các nhu cầu ngày càng tăng của khách Viettel đã và đang xây dựng rất nhiều các điểm giao dịch trên cả nước, đặc biệt là tại thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Thông tin về điểm giao dịch Viettel tại hiện điểm giao dịch vinaphone sẽ giúp bạn tiếp cận với nhà mạng này một cách nhanh nhất như vậy bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức rồi. Bạn đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích đó nhé!

  SMS100 là một cái tên chắc là khá quen thuộc với giới trẻ. Đồng thơi đây chính là một trong những gói dịch vụ ưu đãi rất hấp Dẫn mà nhà mạng Viettel dành cho những người cần nhắn tin nhiều trong ngày với một mức phí không thể rẻ hơn. Chỉ với 3000đ là bạn đã đăng ký thành công gói ưu đãi này và bạn sẽ có cho mình 100 tin nhắn nội mạng hoàn toàn miễn phí sử dụng trong suốt 24h. Đối với những ai nhắn tin nhiều thì gói ưu đãi này quá tuyệt phỉa không nào? Bạn đã cảm thấy hứng thú và hài lòng với việc đăng ký SMS Viettel rồi chứ? Để hưởng ưu đãi, bạn hãy soạn tin theo cú pháp: SMS100 gửi 170. Để biết thêm chi tiết về ưu đãi này bạn truy cập bài viết đăng ký 100 tin nhắn viettel

  Có nhiều khách hàng băn khoăn và đặt nhiều câu hỏi với chúng tôi về cú pháp khi đăng ký 3G Viettel. Chính về thế mà chúng tôi đã biên soạn bài viết đăng ký 3g viettel để cung cấp những câu trả lời tới khách hàng. Ngoài ra với bìa viết này thì những câu hỏi như: Tại sao lại không đăng ký dịch vụ khi vẫn còn tiền tài khoản? Hay tại sao lại bị hết lưu lượng khi mà vẫn chưa hết tháng… thì cũng được chúng tôi giải đáp tại bài viết trên, Hãy nhanh tay click vào bài viết để giải tỏa những băn khoăn về dịch vụ này thôi nào.

  Với đăng ký 3g Vinaphonebạn sẽ dễ dàng đăng ký thành công dịch vụ này. Đồng thời những thắc mắc của bạn về 3G của Vinaphone cũng được giải đáp ngay. Các bạn soạn tin theo cú pháp như sau: Mã DV gửi 6058 ( 500đ / SMS ) là bạn đã đăng ký dịch vụ được rồi.
 2. simnewtecogroup

  simnewtecogroup Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/3/16
  Bài viết:
  104
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay Viettel là một trong những nhà mạng lớn nhất trong thị trường viễn thông Việt Nam. Để đáp ứng được các nhu cầu ngày càng tăng của khách Viettel đã và đang xây dựng rất nhiều các điểm giao dịch trên cả nước, đặc biệt là tại thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh