Toàn Quốc Tổng hợp 6 tư thế quan hệ tình dục dễ lên đỉnh nhất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi strong, 29/7/16.

Lượt xem: 58

 1. strong

  strong Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/4/16
  Bài viết:
  97
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay, khi nhu cầu cuộc sống tăng cao thì việc hưởng thụ khi quan hệ của các cặp vợ chồng cũng được đầu tư hơn. Các cặp vợ chồng thường có xu hướng tìm hiểu những phương pháp, tư thế quan hệ mới nhằm làm mới đời sống phòng the và nhanh chóng lên đỉnh hơn trong những lần quan hệ tình dục. Shop bán thuốc kích dục nữ nam 24h tổng hợp đến bạn đọc 6 tư thế quan hệ thường được các cặp đôi thực hiện nhất, và giúp các cặp nhanh đạt cực khoái nhất.

  1. Tư thế quan hệ bằng miệng ( Oral Sex )

  [​IMG]

  Đây là tư thế quan hệ tình dục bằng miệng thoải mái nhất cho nàng và kích thích chàng tột đỉnh. Nàng nằm trên giường, tựa đầu trên gối. Chàng quỳ giữa vai nàng. Để duy trì tư thế Oral Sex này lâu hơn, chàng có thể tựa tay vào thành giường hoặc trên tường. Nàng đặt tay lên hông chàn để điều khiển tốc độ. Bên cạnh đó, chàng cũng có thể nghiêng ra sau để với tay vuốt ve cô bé của nàng.

  2. Tư thế 69 quan hệ tình dục hấp dẫn
  [​IMG]
  Cả “cô bé” và “cậu bé” của cả hai sẽ được kích thích cùng một lúc nếu quan hệ tình dục bằng miệng theo tư thế nằm 69 như hình vẽ. Khi đang ở bên trên chàng, nàng có thể điều chỉnh cường độ kích thích lên “cô bé” bằng cách nâng hoặc ấn vùng xương chậu xuống.

  3. Tư thế cưỡi ngựa nữ nằm trên nam
  [​IMG]
  Với tư thế làm tình này, phụ nữ ở trên và chàng nằm im để nàng thực hiện các chuyển động sẽ làm cho chàng phát điên lên với những cảm xúc hưng phấn dâng tràn.

  Để quan hệ tình dục kiểu này thì bạn sẽ nằm xuống còn cô ấy thì ngồi lên trên bụng của bạn và đặt hai tay lên ngực của bạn và nàng thực hiện việc quan hệ ngồi lên ngồi xuống, nhiều cô nàng đạt được cực khoái ở tư thế làm tình này.

  Lúc này thì cô ấy chỉ cần bạn nằm im và kiểm soát những chuyển động của bạn. Đồng thời ngón tay của bạn nên di chuyển xuống bên cạnh dương vật nhằm làm tăng sự kích thích âm đạo một cách mạnh mẽ cho cô ấy.

  4. Tư thế quan hệ tình dục bằng cách đứng cả 2 người

  Cách này là cả hai đều đứng nàng co một chân lên và bạn dùng tay giữ chân của nàng và quan hệ (lưu ý cách tư thế quan hệ tinh dục này nên dựa sát vào tường tránh tình trạng phê quá té nhé)

  [​IMG]

  Ở tư thế làm tình đứng này thì bạn nên cần một bề mặt và chỗ dựa vững chắc để duy trì việc làm tình tránh mệt mỏi, tạo cảm giác thoải mái khi làm tình. Tư thế làm tình kiểu đứng này thì bạn dùng 1 tay ôm nàng, 1 tay giữ chân của nàng bắt qua chân đồng thời nàng dùng tay ôm cổ của chàng để giữ sự cân bằng và chắc chắn. Tư thế này thì nàng và chàng vừa có thể hôn vừa có thể thực hiện quan hệ với hưng phấn dâng trào cực đỉnh.

  5. Tư thế quan hệ tình dục kiểu Doggy

  Đây là 1 trong các tư thế quan hệ tình dục được nhiều cặp tình nhân và vợ chồng sử dụng nhiều nhất trong mỗi lần yêu.

  [​IMG]
  với tư thế Doggy, cô nàng sẽ nâng vòng 3 của cô ây lên đồng thời hai chân duỗi thẳng lên, còn chàng thì đưa dương vật của mình tiếp xúc với vùng nhạy cảm của nàng, hai tay chống xuống và hai chân quý gối xuống và thực hiện các thao tác làm tình.


  Ở tư thế này để tăng dần sự kích thích và hưng phấn thì chàng nên đưa dương vật vào âm đạo ngắn và chậm thay vì sâu và nông, sau đó có thể tăng tốc độ và độ sâu của dương vật, tuy thiếu cảm giác đối mặt để được hôn nàng nhưng sẽ làm cho 2 người tập trung giúp tạo được cảm giác sung sướng tột đỉnh.

  6. Tư thế quan hệ tình dục kiểu món quà bọc

  Ở hình ảnh làm tình của tư thế này thì vị trí và sự thâm nhập của cậu nhỏ vào âm đạo của nàng rất thận mật và thư giãn.

  [​IMG]

  Nàng sẽ nằm ngửa đồng thời hai chân co lại nhằm ôm lấy chàng tạo sự thân mật khi làm tình, đồng thời chàng sẽ úp xuống và cho dương vật của mình tiến sâu vào âm đạo của nàng và thực hiện các động tác đẩy để làm tình với nàng. Đây cũng là một trong các tư thế quan hệ tình dục giúp nàng lên đỉnh nhanh và thích nhất.

  Bình thường đa số mọi người đều chỉ biết đến tư thế quan hệ tình dục truyền thống. Và có nhiều người có các tư thế quan hệ tình dục không phù hợp khiến cho sau cuộc “yêu” thì cả hai đều cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Và có nhiều gia đình đã phải li hôn chỉ vì việc đời sống tình dục không phù hợp.

  Trên đây là tổng hợp các tư thế quan hệ tình dục được nhiều cặp tình nhân và vợ chồng thường làm trong mỗi lần yêu nhất. Bạn có thể tham khảo để làm phong phú đời sống tình dục của mình thay vì tư thế quan hệ tình dục truyền thống. Ngoài ra để cải thiện đời sống tình dục của các cặp đôi, shop bán thuốc kích dục nữ còn cung cấp các sản phẩm: nước hoa kích dục nữ, thuốc kích dục nam (cường dương nam), sex toy các loại,…

  Chú ý: Nếu các bạn là những đôi tình nhân, hay chưa là vợ chồng trước khi tìm hiểu “các tư thế quan hệ tình dục”, bạn hãy tham khảo trước 2 bài dưới đây để tránh các bệnh về tình dục, cũng như có thai ngoài ý muốn, hay những việc không đang có sau này.