Toàn Quốc Tổng đại lý vé máy bay việt nam

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi kahuak, 10/10/13.

Lượt xem: 249

 1. kahuak

  kahuak Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/3/13
  Bài viết:
  66
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  kahuak
  TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY VIỆT NAM
  Công ty Cổ phần Thương mại Hàng không Việt Nam
  Hotline: (04) 6662 6886 – 0988 888 011
  TongdailyVemaybayVietnam.Com
  [​IMG]
  - Ngành nghề kinh doanh chính là Hoạt động hỗ trợ vận tải – Đại lý vé máy bay.
  - Công ty là Đại lý cấp 1 phân phối chính thức vé máy bay của tất cả các hãng hàng không nội địa như Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines, Air MekongVietjet Air.
  - Công ty là Đại lý chính thức của Abacus Việt Nam và Amadeus Việt Nam.
  - Công ty đã ký hợp đồng cung ứng vé máy bay với hơn 80 phòng vécông ty du lịch trên toàn quốc.
  - Bằng sự tăng trưởng mạnh mẽ về doanh thu, sự phát triển mạnh mẽ về hoạt động và dịch vụ cung ứng vé máy bay, cho đến thời điểm hiện nay Công ty Cổ phần Thương mại Hàng không Việt Nam đã thiết lập được mối quan hệ thương mại tốt đẹp với không chỉ các hãng hàng không nội địa, các đại lý vé máy bay, các công ty du lịch trong nước mà còn phát triển được nhiều mối quan hệ với các Đại diện Phân phối vé máy bay của các hãng hàng không nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam.
  - Với mạng lưới chi nhánh rộng khắp của mình, Công ty Cổ phần Thương mại Hàng không Việt Namđã có quan hệ thân thiết và là nhà cung ứng vé máy bay của hơn 80 phòng vécông ty du lịch trên toàn quốc. Bên cạnh đó công ty còn có lượng khách hàng thường xuyên là các cơ quan, các công ty tập đoàn hoạt động trên địa bàn Hà nội như Văn phòng Thanh tra Chính phủ, Văn phòng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Ban Tài chính Tổng Công ty Vinaconex, Học viện Chính trị Bộ Quốc phòng, Văn phòng Tổng cục Lâm nghiệp, Cán bộ nhân viên và Lao động xuất khẩu của Tổng Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Hợp tác Quốc tế Vilexim – Bộ Công thương và một số cơ quan ban ngành khác có nhu cầu đi lại bằng đường hàng không.
  - Với đối tượng khách hàng đa dạng thuộc nhiều thành phần kinh tế khác nhau, trải rộng trên địa bàn cả nước, thị trường của Công ty Cổ phần Thương mại Hàng không Việt Nam là rất lớn, nhiều tiềm năng chưa được khai thác.
  Chiến lược của Công ty trong thời gian tới là:
  - Phát triển, khai thác dựa trên nền tảng các khách hàng đã có sẵn.
  - Tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ về số lượng khách hàng trên những địa bàn đã có và sắp có cảnghàng không.
  - Mở thêm các điểm kinh doanh mới của công ty tại các địa bàn tiềm năng và hấp dẫn như Sài Gòn, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng và Nha Trang.
  - Thông tin tuyển dụng, cơ hội việc làm, phát triển đại lý và các chương trình khuyến mại về vé máy bay xin vui long tham khảo tại website: TongdailyVemaybayVietnam.Com hoặc liên hệ: (04) 6662 6886 – 0988 888 011 để biết thêm chi tiết.
  Chúng tôi trên Google +
  https://plus.google.com/u/0/b/112038...56838169/posts
  Chúng tôi trên Facebook
  https://www.facebook.com/pages/T%E1%...08755829198324