1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Tổng công ty Mobifone một số đề xuất lên bộ Thông tin và truyền thông

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi dichvudidong, 22/8/15.

Lượt xem: 105

 1. dichvudidong

  dichvudidong Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/6/15
  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Sau khi thực hiện việc chuyển đổi lên Tổng công ty, Mobifone sẽ tiếp tục thực hiện nhanh và mạnh mẽ hơn quá trình cổ phần hóa doanh nghiệp. Để được bình đẳng hơn và để được phát triển trong một trường cạnh tranh lành mạnh bình đẳng hơn MobiFone đề nghị một số hỗ trợ từ bộ thông tin truyền thông.

  Báo cáo tổng kết 6 tháng đầu năm của MobiFone đã có mức tăng trưởng ấn tượng với số thuế bao tăng 67,5%, lợi nhuận tăng 7,96%. Và kế hoạch 6 tháng cuối năm 2015, MobiFone đặt mục tiêu phát triển thêm 5 triệu thuê bao và doanh thu 19.000 tỷ đồng. Các dịch vụ như dịch vụ giá trị gia tăng, dịch vụ 3G Mobifone sẽ được chú trọng phát triển mạnh.

  [​IMG]
  Dịch vụ 3G Mobifone​

  Mặc dù có những chỉ số ấn tượng, nhưng Tổng công ty vẫn còn có một số rào cản nhất định, hạn chế sự tăng trưởng của doang nghiệp. Mobifone đang nhờ các cơ quan chức năng hỗ trợ tháo rỡ các rào cản này tạo điều kiện phát triển cho nhà mạng này trong thời gian tới.

  Vấn đề thứ nhất, nhiều ý kiến cho rằng việc Chính phủ đang có ưu ái hơn cho Viettel về cơ chế lương có thể tạo sự cạnh tranh không lành mạnh giữa các doanh nghiệp viễn thông. Chính vì vậy Mobifone đang đề nghị Bộ TT&TT hỗ trợ cơ chế đặc thù về tiền lương.

  Xem thêm: Sự phát triển của dịch vụ 3G tại Việt Nam 6 tháng đầu năm 2015

  Vấn đề thứ hai, MobiFone cũng cho rằng vấn đề về giấy phép xây dựng, thiết lập mạng viễn thông, đặc biệt là tại các tỉnh đang gặp nhiều khó khăn. Cũng đề nghị bộ thông tin và truyền thông hỗ hợ có tiếng nói làm việc với các ban ngành liên quan để thúc đẩy nhanh việc thực hiện các công trình.

  Vấn đề thứ ba, nhà mạng Mobifone cũng đang tích cực xây dựng các tram BTS nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ di động nói chung và các dịch vụ giá trị gia tăng cung cấp nội dung số vào thời gian gần đây như dịch vụ Mobiclip Mobifone.

  [​IMG]
  Dịch vụ Mobiclip Mobifone

  Các trạm BTS này cũng đang gặp phải nhiều sự phản đối của chính quền địa phương và người dân. Vì vậy nhà mạng cũng đang đề xuất được các cơ quan liên quan giải quyết các vấn đề khúc mắc này trước hết để nâng cao chất lượng dịch vụ.

  Theo: http://dichvudidong.vienthong.com.vn/tin-tuc/tong-cong-ty-mobifone-mot-so-de-xuat-len-bo-thong-tin-va-truyen-thong.html
Similar Threads: Tổng công
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ công nghệ thông tin thi công sửa chữa tổng đài điện thoại tại nhà 14/12/13
Dịch vụ công nghệ thông tin thi công lắp đặt mạng lan máy tính, mạng tổng đài cho công ty văn phòng 21/10/13
Dịch vụ công nghệ thông tin Thi công lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ tphcm hn 9/9/13
Dịch vụ công nghệ thông tin lắp đặt, thi công mạng lan, tổng đài điện thoại nội bộ cung cấp, bộ khuếch đại truyền hình cáp, bộ c 7/9/13
Dịch vụ công nghệ thông tin Dịch Vụ Seo Tổng Thể - Seo Website Chuyên Nghiệp, Uy Tín 24/6/16