1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Tổng chi phí xuất khẩu sang Singapore là bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi TrungHoang, 5/8/16.

Lượt xem: 12

 1. TrungHoang

  TrungHoang Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/3/16
  Bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Kinh Doanh
  Tuy là 1 quốc gia nghèo tài nguyên, nhỏ bé nhưng bù lại Singapore lại có nền kinh tế được ví như con rồng của Châu Á.

  Nhưng, thực trạng hiện nay, dân số tại quốc gia này đang ngày một già hóa . Do đó, những Công ty , D.Nghiệp , nhà máy liên tiếp tuyển dụng lao động ngoài nước. Và điều này đã tạo ra những cơ hội lớn đến với lao động Việt sẽ có việc làm tại đất nước có nền văn hóa tương đồng và phát triển này.


  [​IMG]
  Đi xuất khẩu lao động Singapore chi phí hết bao nhiêu tiền?
  Khi tham dự chương trình xuat khau lao dong Singapore, thì thị trường này sẽ dành cho lao động một ưu điểm rất lớn là chi phí đi xuất khẩu lao động Singapore so với những thị trường khác ít hơn nhiều . thông dụng , kinh phí đi xuất khẩu lao động Singapore sẽ dựa vào chủ yếu vào từng đơn hàng có mức thu nhập cơ bản dành cho lao động là thấp hay cao. Và những công việc sẽ chia theo mức thu nhập hàng tháng của lao động là: 12-23 triệu/tháng, 20-23 triệu/tháng, 26 -35 triệu/tháng, 35 triệu/tháng trở lên. đơn hàng có lương từ 18-30 triệu phí đi tầm 5.000-5.500-6.500USD, lương 31 -35-43 triệu phí đi khoảng 7.000-7.500 $ . Do đó, tương ứng với từng mức thu nhập của từng đơn tuyển thì lao động sẽ có những mức chi phí không giống nhau.


  Lao động nên liên hệ trực tiếp tới cán bộ tư vấn tuyển dụng của những Cty xklđ hỏi chi tiết và cụ thể hơn về chi phí này. Bởi, chi phí này có thể thay đổi theo những đãi ngộ từ phía nhà tuyển dụng hay từng thời điểm. Do đó, lao động chỉ cần làm việc tại thị trường xuất khẩu lao động Singapore khoảng nửa năm thì đã hoàn toàn có thể thu lại số vốn Trước tiên đã bỏ ra.

  Không những thế, T/gian lao động làm việc tại Singapore cũng là ưu điểm khiến cho thị trường này thu hút được rất nhiều sự quan tâm của lao động Việt. T.gian lao động lao động tại Singapore trong một ngày bình thường sẽ kéo dài từ 9 đến 12 tiếng hoặc lao động có thể làm theo giờ hành chính tùy vào tính chất việc làm . Nếu lao động làm thêm thì sẽ được tính vào giờ làm ngoài giờ .

  Trong Thời gian tết được nghỉ, lao động có thể đi về quê nhà đón người thân tới Singapore chơi. Bởi từ VN đến Singapore chỉ mất khoảng 2 giờ bay. Như vậy đi xuất khẩu làm việc tại Singapore sẽ không phải chịu cảnh xa quê như tham gia xuất khẩu lao động những thị trường lao động khác.


  Bên cạnh đó, khi làm việc ở Singapore lao động sẽ học hỏi được những kinh nghiệm ở đảo quốc sư tử và chắc chắn đây sẽ là 1 lợi thế để lao động có thể có được một việc làm tốt sau khi kết thúc hợp đồng lao động trở về nước
Similar Threads: Tổng phí
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Tổng mức phí phá thai an toàn giá bao nhiêu? 6/10/16
Trò chuyện linh tinh Cho thuê trang tổng SBOBET để ôm banh, chi phí siêu rẻ. 24/8/13
Trò chuyện linh tinh giới thiệu tổng quan dự án chung cư vinhomes trần duy hưng Thứ năm lúc 16:04
Trò chuyện linh tinh Giới thiệu tổng thể dự án chung cư vinhomes golden river Thứ ba lúc 17:10
Trò chuyện linh tinh Tổng hợp những mẫu Business Cards độc nhất và đẳng cấp 30/11/16