1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Tối đa phát triển can ho tan phuoc số lượng đại lý

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi matngoconey, 17/5/14.

Lượt xem: 103

 1. matngoconey

  matngoconey Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/4/14
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Kiên Giang
  Mùa xuân mua nhà có thể đã nhận được giảm đến một chậm hơn dự định ​​bắt đầu ở nhiều khu vực của đất nước, nhưng nhượng quyền tăng số đại lý , doanh thu và lợi nhuận của nó trong ba tháng đầu năm nay .

  Người khổng lồ nhượng quyền thương mại hội sở tại Denver cho biết số lượng đại lý trên toàn thế giới đã tăng 4,9 phần trăm so với năm ngoái để 94.385 như tháng 31, can ho tan phuoc doanh thu quý trước hết tăng trưởng 7,2 phần trăm , đến $ 41.900.000 , và lợi nhuận tăng 44,2 phần trăm đến $ 7.800.000 .
  [​IMG]
  Tối đa phát triển can ho tan phuoc số lượng đại lý, toi da phat trien can ho tan phuoc so luong dai ly, căn hộ tân phước, đại lý, số lượng căn hộ mới.

  Do sự tăng vọt của doanh thu tăng trưởng can ho tan phuoc số lượng đại lý và tăng $ 3 một tháng trong lệ phí nó phí môi giới kết liên cho mỗi đại lý họ dùng ( lệ phí được đánh giá là công ty môi giới ở khu vực nhượng quyền thương mại Mỹ nó sở hữu ) . Công ty cũng có một tăng doanh thu bằng cách lấy lại quyền sở hữu của Tây Nam và Trung Đại Tây Dương khu vực nhượng quyền thương nghiệp của nó , mà nó công ty mua lại vào tháng sử dụng vốn từ của nó $ 225,000,000 ban sơ ra sức chúng .

  Trong ít hàng quý của mình cho các nhà đầu tư, cho biết chiến lược phát triển của nó bao gồm các sáng kiến ​​như sau:

  Nâng tổng số đại lý .
  nối xúc tiến tăng trưởng doanh số can ho tan phuoc bán hàng nhượng quyền thương mại và đại lý tuyển dụng và duy trì.
  Reacquire chọn nhượng quyền thương nghiệp khu vực tại Mỹ và Canada.
  Tăng lệ phí nhượng quyền thương mại và đại lý.
  Sự gia tăng $ 10 mang phí hàng năm cho các đại lý kết liên ở Mỹ và Canada đến $ 400 , cũng góp phần vào tăng trưởng doanh thu . Số lượng đại lý ở Mỹ và Canada đứng ở mức 74.255 vào cuối quý trước hết.

  Một số lượng lớn doanh thu - 60,2 phần trăm trong quý đầu tiên - lên đường từ nhượng quyền thương mại nối lệ phí ( lệ phí cho mỗi đại lý phí nhượng quyền của nó) và lệ phí hàng năm . can ho tan phuoc Rằng mô hình kinh doanh giúp cách nhiệt của công ty từ những thăng trầm của thị trường nhà ở .